Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Vaptio Avocado Baby Pod systeam

2023-02-21 07:12:44
Vaptio Avocado Baby Pod systeam

Vaptio Avocado Baby Pod KitAvocado Baby Thiết Kế Trang NhãVới cách phối màu trang nhã và phong cách riêng, Avocado Baby Pod cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng với phong thái lịch thiệp có phần hơn các sản phẩm Pod System cùng phân khúc. Trơn tru, đơn giản và nhỏ gọn

 

 

Vaptio Avocado Baby Pod Kit

 

 

 

 

 

 

Avocado Baby Thiết Kế Trang Nhã
Với cách phối màu trang nhã và phong cách riêng, Avocado Baby Pod cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng với phong thái lịch thiệp có phần hơn các sản phẩm Pod System cùng phân khúc. Trơn tru, đơn giản và nhỏ gọn giúp Avocada Baby dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay, phù hợp với cả những vapor mới bắt đầu vaping hay những người thích di chuyển.

 

 

 

 

 

 

Đầu Pod Avocado Baby Tiên Tiến Đánh Bật Hương Vị Tinh Dầu Khó Nhất
Đầu Pod Avocado Baby được thiết kế khác biệt so với các sản phẩm cùng dòng, đầu pod có thêm một nắp bảo vệ, ngăn chặn những rủi ro không đáng có để giúp đầu pod có thể kéo dài tuổi thọ hơn, ngoài ra khi kết nối với thân pod, tạo ra được một khối trơn tru, không phá vỡ cấu trúc thiết kế thiết bị.

 

 

 

 

 

 

Nắp bảo vệ này còn giúp anh em có thể tự tin khoe cá tính với các cách phối màu sắc độc đáo lại với nhau. Bên trên còn có cửa sổ để có thể xem được tình trạng tinh dầu vape bên trong.

 

 

 

 

 

 

Avocado Baby cung cấp cho người dùng 2 loại đầu pod với thông số khác nhau. Cả 2 đều có phục vụ cho việc Vaping MTL, nhưng một đầu là để đánh siêu vị, chinh phục các hương vị khó nhất hiện nay trên thị trường, đầu còn lại sử dụng Mesh Coil, dành cho những người thích cảm giác nhẹ và có lượng khói lớn hơn.

 

 

 

 

 

 


Cả 2 đều được sử dụng công nghệ cao, giúp gia tăng áp suất bên trong, đảm bảo lượng tinh dầu lưu trữ bên trong không hư hại nhiều khi để qua đêm và luôn đạt được hiệu suất hương vị tối đa. Điều này cũng giúp đầu Pod của Avocado Baby kéo dài được thời gian sử dụng lên tới 7-8 ngày.

 

 

 

 

 

 


Ngoài kích thước nhỏ gọn lọt lòng bàn tay ra, Pod Avocado Baby chỉ nặng khoảng 50g, một điều đáng được nêu lên khi dù trang bị rất nhiều thứ cả thêm nắp bảo vệ nhưng vẫn giữ được trọng lượng cực nhẹ.

 

 

 

 

 

 

Avocado Baby Pod Thông Minh, Chính Xác
Vaptio Avocado Baby có nút tuỳ chỉnh lỗ gió, được đặt bên dưới đầu pod để không phá vỡ cấu trúc mượt mà của thiết bị. Người dùng cũng có thể thay đổi công suất ở 3 mức ”thấp” ”trung bình” ”cao” bằng nút Fire. Cuối cùng là chế độ nhận diện đầu Pod thông minh cũng được tích hợp bên trong Avocado Baby.

 

 

 

Avocado Vaptio Có Thể Tuỳ Chỉnh Công Suất Dễ Dàng

 

 

 

Tích Hợp Sạc Nhanh Giúp Người Dùng Có Trải Nghiệm Trọn Vẹn Trên Acovado Baby
Với cáp sạc USB Type-C 5V/1.5A được gắn dưới cùng thân Pod, Acovado Baby cho phép người dùng có thể nạp đầy chỉ trong 50 phút. Kết hợp với 4 đèn Led chạy dọc thân máy, cho biết tình trạng pin đang ở mức nào.

 

 

 

1 đèn: < 25% Pin
2 đèn: 50% – 25%
3 đèn: 75% – 50%
4 đèn: > 75% Pin
Đèn Báo Tình Trạng Pin Của Avocado Baby

 

 

 

 

 

 

Avocado Baby Có Các Tính Năng Bảo Vệ An Toàn
Sở hữu 5 chế độ bảo vệ cho cả người dùng lẫn thiết bị, điều này khiến cho Avocado Baby trở nên vượt trội hơn hẵn các thiết bị khác.

 

 

 

Bảo vệ quá hơi
Bảo vệ quá nhiệt
Bảo vệ quá mức xã
Bảo vệ ngắn mạch
Bảo vệ điện áp thấp
Các Tính Năng Bảo Vệ

 

 

 

Thông Số Kỹ Thuật Avocado Baby
Kích thước: 21.5 x 28.5 x 99mm
Công suất tối đa: 22W
Pin: 1100mAh
Sạc: USB Type-C 5V-1.5A
Dung tích đầu pod: 2.0ml
Coil: 0.7ohm Mesh Coil / 1.2ohm Regular Coil
Fulbox Avocado Baby Vaptio Pod System
Thân máy Avocado Baby X1
Nắp bảo vệ đầu Pod x1
Đầu Pod Avocado Baby (2.0ml) 0.7ohm Mesh Coil x1
Sách hướng dẫn sử dụng x1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: