Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0855 133 388

Vantage Pod Kit by Vladdin

Vantage Pod Kit by Vladdin

Vantage Pod Kit by Vladdin | Shop Vape & Podsystem Hà Nội

Vantage Pod Kit by Vladdin được thiết kế là một thiết bị pod kit thông minh và thân thiện với người mới sử dụng. Phần pin trong 700mAh được tích hợp có thể đảm bảo một thời lượng sử dụng vừa đủ cho bạn.

Tuy là sản phẩm pod thế hệ thứ 4 của Vladdin, nhưng toàn bộ thiết kế lẫn cấu tạo của Vantage Pod Kit không được thừa hưởng từ đàn anh đi trước mà được làm hoàn toàn mới.

Vantage Pod Kit by Vladdin chính hãng

Với sự đổi mới toàn bộ từ trong ra ngoài này, Vladdin hi vọng có thể mang lại cho người dùng một trải nghiệm thoải mái, thân thiện và mới lạ.

Thân máy của Vantage được làm dày hơn để chứa lượng pin cao gấp hai lần các bản trước. Dung lượng pin 700mAh tuy không hẳn là nổi bật nhưng đủ sử dụng, hoàn toàn phù hợp với công suất 15W. Hơn nữa.

Vantage Pod Kit được áp dụng cổng USB-C nên có tốc độ sạc cực nhanh, chỉ 30’ là thiết bị của bạn đã sẵn sàng rồi.

Thân máy của Vantage được làm từ hợp kim nhôm khá dày để bảo vệ lõi pin bên trong. Công tắc trên thân máy được gắn liền cùng đèn LED và bốn đèn pin phía dưới để liên tục phản hồi cho bạn tình trạng của thiết bị.

Vintage Pod Kit có thể tự đánh giá điện trở của coil để điều chỉnh công suất đầu ra phù hợp.

Vantage Pod Kit by Vladdin
Vantage Pod Kit by Vladdin

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, Vantage Pod Kit còn được tích hợp chip PCBA. Để thuận tiện cho bạn khi mang theo ra ngoài.

Vladdin còn hết sức tâm lý để kèm một hộp đựng thời trang trong bao gói của Vantage. Bạn có thể xếp gọn gàng thân máy, đầu pod cùng một lọ tinh dầu nhỏ vào hộp để mang theo.

Vantage Pod Kit by Vladdin chính hãng

Vantage Pod Kit có hai đầu pod riêng biệt cho hai cách hút khác nhau là MTL và DL. Hai chiếc pod có màu khác nhau để bạn dễ dàng phân biệt và chọn lựa. Pod trong suốt được dành cho salt nic và pod màu xanh dành cho freebase.

Thông tin cơ bản

Kích thước: 116mm x 21.8mm x 12.6mm

Công suất MTL: 11W

Công suất DL: 15W

Dung tích pin: 700mAh

Dung tích pod: 1.6ml

Dòng sạc: 2A