Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Unique Nho Nha Đam (Vera Grape) 30ml Saltnic

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: UN7945
Tình trạng: Còn Hàng
200,000đ 320,000đ (-38%)

Unique Nho Nha Đam (Vera Grape) 30ml Saltnic

- +

Với sự kết hợp tinh tế giữa vị nho đậm đà và hương thơm mát lạnh của nha đam, Unique Nho Nha Đam (Vera Grape) 30ml Saltnic mang đến cho bạn một trải nghiệm vaping độc đáo, tươi mát và sảng khoái.

 

Hương vị nho đậm đà và thơm ngon là điểm nhấn chính, tạo nên một cảm giác ngọt ngào và thú vị. Khi kết hợp với hương nha đam mát lạnh, bạn sẽ cảm nhận được sự cân bằng tinh tế giữa vị ngọt và mát, tạo ra một tầng hương đa dạng và phong phú. Chất lượng Saltnic cao cấp của Unique mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi hút vào, đồng thời đáp ứng nhu cầu nicotine của bạn một cách hiệu quả. Mỗi hơi hút đưa bạn vào một thế giới hương vị tươi mát và ngọt ngào, như đang thưởng thức những trái nho tươi ngon cùng với nha đam trong một ngày nắng ấm.

 

Với chai 30ml tiện lợi, bạn có thể dễ dàng mang theo Unique Nho Nha Đam (Vera Grape) 30ml Saltnic bất cứ nơi nào và tận hưởng hương vị độc đáo của Unique Nho Nha Đam bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy để Unique Nho Nha Đam 30ml Saltnic đưa bạn vào một hành trình vị giác đầy tươi mát và thư thái, nơi mà hương vị nho và nha đam kết hợp thành một tác phẩm hương vị thú vị trên đầu lưỡi bạn.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt