Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Unique Limited Juice Salt Nic 30ml

2023-12-21 15:56:27
Unique Limited Juice Salt Nic 30ml

Unique Limited Juice Salt Nic 30ml là phiên bản tiếp theo của dòng juice Unique, với một loạt hương vị hấp dẫn và thú vị. Sản phẩm này tiếp tục kế thừa sự thành công của phiên bản trà trước đó và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. 

Đánh Giá chi Tiết Hương Vị Của Tinh dầu Vape Unique Limited 50ni:

Tiếp diễn sự thành công của Unique, ngày hôm nay Vape Club tiếp tục trình làng dòng sản phẩm mới cùng hãng mang tên UNIQUE LIMITED. Với bao bì hoàn toàn mới, chất lượng Juice được cải thiện nhiều hơn đáng kể so với line cũ, thêm được nhiều hương vị mới. UNIQUE LIMITED Salt Nic chắc chắn sẽ nhận được những cái gật đầu kể cả từ những vị khách hàng khó tính nhất! Unique Limited mang đến 13 hương vị mới bao gồm các vị trà trái cây cũng như trái cây mix the mát. Hãy thử unique limited - Tinh dầu vape, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Không có mô tả.
Unique limited sẵn tại Vape Club có 13 vị thoả sức lựa chọn

Bảng Hương Vị Tinh Dầu Unique Limited Juice Salt nic 50ni:

 • Grap Ice - Nho Lạnh
 • Melon Tea - Trà Dưa Lưới
 • Mixed Watermelon - Dưa Hấu Mix
 • Mint Chocolate - Socola Bạc Hà
 • Peach Pear - Đào Lê
 • Coconut Candy - Kẹo Dừa
 • Red Apple Lemon - Chanh Táo Đỏ
 • Mango Pineapple - Xoài Dứa
 • Jasmine Tea - Trà Jasmine
 • Strawberry Mangosteen - Dâu Măng Cụt
 • Lychee Tea - Trà Vải
 • Lychee Blackcurrant - Vải Nho Đen
 • Pineapple Passionfruit - Dứa Chanh Dây
Không có mô tả.
Tổng Hợp các Hương vị Tinh dầu Vape Unique Limited Juice Salt nic 30ml

Đánh Giá Tinh dầu Salt nic Unique Limited Juice Vị Nào Ngon Nhất?

Độ lạnh có phần giảm đi với phiên bản trước đây , tập trung làm về các vị trái cây nhiều hơn . Một số vị nổi bật : Chanh dây dứa , Táo chanh , Trà vải.

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Red Apple Lemon - Trà Chanh Táo Đỏ

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Red Apple Lemon - Trà Chanh Táo Đỏn với hương vị Táo đỏ chanh lạnh rất thơm và ngon, ni căng mà hút cực êm, mát lạnh, chắc chắn sẽ khiến a e hài lòng bởi dòng tinh dầu mới toanh và cực uy tín. Đặc điểm chung của dòng saltnic Energy là hương vị rất đặc biệt, mỗi hương vị đều có thêm một chút hương vị nướt tăng lực khiến cho mùi vị cực khác biệt và thơm lừng. Hãy thưởng thức ngay!

Không có mô tả.
Unique Limited Red Apple Lemon - Táo Đỏ Chanh - Salt nic 30ml 50MG

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Lychee Blackcurrant - Vải Mix Lý Chua Đen

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Lychee Blackcurrant - Vải Mix Lý Chua Đen là một trong những vị Icy Fruity Salt nic được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm gây ấn tượng bởi vị vải chín thơm ngọt hòa quyện cùng vị nho giòn thơm tươi mát, tất cả mang đến cho bạn cảm giác như đang thưởng thức ly nước ép hỗn hợp 2 loại vải và nho lạnh, hương vị đặc sắc và thú vị mang đến độ thỏa mãn cực kỳ cao.

Không có mô tả.
Unique Limited Lychee Blackcurrant - Vải Lý Chua Đen - Salt nic 30ml 50MG

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Lychee Tea - Trà Vải

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Lychee Tea - Trà Vải  Bạn đã nghe đến món trà đào tối thượng bao giờ chưa? Đó là một ly trà thơm ngon nhất bạn từng được nếm, và dư vị của nó sẽ ám ảnh bạn đến từng giọt cuối cùng. Và Discovery Salt Nic đã sẵn sàng mang đến cho bạn hương vị ấy ngay trong dịp hè này.

Không có mô tả.
Unique Limited Lychee Tea - Trà Vải - Salt nic 30ml 50MG

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Strawberry Mangosteen - Măng Cụt Dâu

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Strawberry Mangosteen - Măng Cụt Dâu có một hương vị trái cây tươi mát, ngọt ngào và hơi chua nhẹ đặc trưng của trái dâu và măng cụt. Điều đặc biệt về chai dầu này là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và chua, không quá ngọt và cũng không quá chua. Mỗi hơi hút bạn sẽ cảm nhận được sự thơm ngon và bừng tỉnh giác quan với sự mát lạnh tuyệt vời từ đá.

Không có mô tả.
Unique Limited Strawberry Mangosteen - Dâu Măng Cụt - Salt nic 30ml 50MG

UNIQUE LIMITED Salt 30ml Jasmine Tea - Trà Nhài

Có thể Unique Limited Trà Nhài không phải là chai  Salt Nic  được yêu thích nhất, tuy nhiên đây chắc chắn là chai juice pod vị trà đầu tiên và ngon nhất ở thời điểm hiện tại. Sở hữu vị ngọt nhẹ nhàng không gắt cho phép anh em có thể thoải mái vaping mà không sợ ngán.

Không có mô tả.
Unique Limited Jasmine Tea - Trà Lài - Salt nic 30ml 50MG

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: