Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Top những tinh dầu salt nic 30mg mà anh em nhất định phải thử

2022-10-15 04:03:35
Top những tinh dầu salt nic 30mg mà anh em nhất định phải thử

 

 

Top những tinh dầu salt nic 35mg mà anh em nhất định phải thử

 

 

 

Một trải nghiệm thuốc lá điện tử tuyệt vời phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là bộ đồ hút và loại tinh dầu mà bạn đang sử dụng. Tinh dầu salt nic 30 mg là loại tinh dầu có nồng độ nicotine vừa đủ, đảm bảo được độ ngon và đậm đà để người chơi thỏa mãn. Vậy tinh dầu salt nic loại nào tốt? Cùng tìm hiểu về tinh dầu salt nic và top những tinh dầu salt nic 30 mg trong bài viết này nhé.

 

 

 

Tinh dầu salt nic 35mg là gì?

 

 

 

Tinh dầu Salt nic 35mg là loại tinh dầu có chứa 35mg nicotine trong 1 mililit tinh dầu, đủ để mang lại sự thỏa mãn cho người hút. 

 

 

 

Mặc dù vậy, nó vẫn không gây ra cảm giác khó chịu hay gắt nơi cổ họng. Điều này là ưu điểm vượt trội  của salt nic so với freebase, vì những tinh dầu freebase thường làm khé cổ. Đối với những người đang muốn cai thuốc lá thì việc sử dụng tinh dầu salt nic là một sự thay thế hợp lý.

 

 

 

Tinh dầu salt nic cũng được đánh giá cao về khả năng giữ hương vị rất tốt. Ngay cả khi không sử dụng một cách thường xuyên thì mùi vị nguyên thủy của nó vẫn được giữ một cách trọn vẹn nhất. Khi lựa chọn tinh dầu Salt nic sẽ giảm được việc oxi hóa Vape, từ đó tuổi thọ của cây Vape sẽ được kéo dài. Đồng thời nồng độ Nicotein cao nên khi sử dụng sẽ không phải dùng quá nhiều tinh dầu từ đó cũng tiết kiệm được tinh dầu đáng kể.

 

 

 

Top những salt nic 35mg đang gây sốt hiện nay

 

 

 

Tinh dầu Salt nic hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Sự đa dạng của các loại salt nic đôi khi sẽ khiến người dùng băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm tinh dầu phù hợp. Thực tế, mỗi người có thể sẽ thích mỗi loại tinh dầu khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn top những tinh dầu thuốc lá điện tử 35mg hot nhất đã và đang gây sốt để anh em Vaper tham khảo:

 

 

 

Queen Salt 4 Đào Lạnh 30ml 35mg

 

 

 

Queen Salt 4 Đào Lạnh 30ml 35mg tinh dầu chính hãng cao cấp vị đào lạnh thơm mát

 

 

 

Queen Salt 4 Đào Lạnh 30ml 35mg
Queen Salt 4 Đào Lạnh 30ml 35mg

 

 

 

Queen Salt 4 Khoai Môn 30ml 35mg

 

 

 

Queen Salt 4 Khoai Môn 30ml 35mg tinh dầu chính hãng cao cấp Quên V4 vị khoai môn

 

 

 

Queen Salt 4 Khoai Môn 30ml 35mg
Queen Salt 4 Khoai Môn 30ml 35mg

 

 

 

Queen Salt 4 Chanh leo Lạnh 30ml 35mg

 

 

 

Queen Salt 4 Chanh leo Lạnh 30ml 35mg tinnh dầu chính hãng cao cấp hãng Queen Salt Vị chanh leo the mát

 

 

 

Queen Salt 4 Chanh leo Lạnh 30ml 35mg
Queen Salt 4 Chanh leo Lạnh 30ml 35mg

 

 

 

Maldives Salt Sunset 30ml 35mg

 

 

 

Maldives Salt Sunset 30ml 35mg Rượu Tequila được mix với rượu Brandy cùng nước ép cam & việt quất dịu ngọt …

 

 

 

Maldives Salt Sunset 30ml 35mg
Maldives Salt Sunset 30ml 35mg

 

 

 

Mua tinh dầu salt nic giá rẻ ở đâu?

 

 

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử 35mg đa dạng các hương vị khác nhau. Gía thành của các sản phẩm này cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, tinh dầu salt nic cũng rất dễ bị làm giả để lừa dối người dùng. Khi mua phải sản phẩm kém chất lượng, không những tinh dầu không lên được chuẩn vị mà còn gây khé cổ, thậm chí sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Muốn tìm mua những tinh dầu salt nic chính hãng thì TheVape là một trong những địa chỉ uy tín mà người dùng có thể yên tâm chọn lựa.

 

 

 

Đến với TheVape, khách hàng sẽ như lạc vào thế giới của các loại tinh dầu với ti tỉ những mùi hương mới lạ, từ đó thỏa sức để chọn lựa những loại tinh dầu yêu thích. Không chỉ với những sản phẩm tinh dầu được giới thiệu ở trên, TheVape còn có hàng loạt các dòng tinh dầu khác cũng thơm ngon và rất hot trend. Hiện tại TheVape liên tục cho về những mẫu mới, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các dòng tinh dầu salt nic 35mg hay bất cứ một loại tinh dầu nào khác thì liên hệ TheVape để được tư vấn nhé.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: