Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Top 4 Juice Freebase đỉnh của chóp cho dân sành

2022-10-20 01:40:38
Top 4 Juice Freebase đỉnh của chóp cho dân sành

 

 

Top 4 Juice Freebase đỉnh của chóp cho dân sành

 

 

 

Được biết tới như cơn sốt trong suốt khoảng thời gian gần đây, tinh dầu Summer khá thịnh hành với các dân chơi Pod System với vị ngon chân thực tới từ các loại trái cây nhiệt đới mà nó mang lại. Nếu vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu tinh dầu nào phù hợp các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin cụ thể được TheVape cung cấp dưới đây!

 

 

 

Tinh dầu Freebase là gì? Có gì khác so với Salt Nic?

 

 

 

Tinh dầu Freebase là hiện thân của Nic ở dạng tinh khiết nhất so với các phương thức chuyển hóa Nic khác. Tinh dầu Freebase Nic sẽ trộn cùng với hỗn hợp PG và VG. Cùng với đó là hương liệu để tạo nên tinh dầu thành phẩm. 

 

 

 

Phương pháp sản xuất tinh dầu Freebase được tìm thấy từ những năm 60 của thế kỷ trước bởi Philip Morris. Cho tới nay tinh dầu này vẫn được sử dụng rộng rãi cũng như được nhiều người ưa chuộng hơn so với các loại tinh dầu khác. 

 

 

 

Điểm dễ dàng nhất để phân biệt Freebase và Salt Nic đó chính là nồng độ Nic trong 2 loại tinh dầu. Trong tinh dầu Freebase nồng độ Nic trung bình không quá cao. Thông thường hàm lượng khoảng 3mg-6mg. Tuy nhiên, trong tinh dầu Salt Nic nồng độ Nic lại cao hơn rất nhiều khoảng 24mg, 30mg tới 60mg.

 

 

 

Anh em dùng Salt Nic mặc dù đầm vị hơn nhưng cũng sẽ kén vị hơn. Vì khó kết hợp cùng với hương liệu nên các bạn dùng Salt chắc chắn không có nhiều option về hương vị như Freebase.  

 

 

 

Tinh dầu Summer Forever Ice Apple

 

 

 

Tinh dầu Summer Forever Ice Apple Vị táo mát lạnh giữa một buổi trưa hè nóng bức. Sản phẩm mới đến từ thương hiệu SUMMER FOREVER chắc chắn sẽ cho bạn một cảm nhận cực kì đã với vị táo đỏ thơm ngọt.

 

 

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là etoysummerforevericedapple100mltinhdauvapemychinhhang-7309.jpg
Tinh dầu Summer Forever Ice Apple

 

 

 

Tinh dầu Summer Forever Ice Grape

 

 

 

Tinh dầu Summer Forever Ice Grape Vị nho chín mọng giữa một buổi trưa hè nóng bức dưới cái nắng gay gắt của mảnh đất Sài Gòn mix với độ the mát nhẹ. Sản phẩm mới đến từ thương hiệu SUMMER FOREVER chắc chắn sẽ cho bạn một cảm nhận cực kì đã với vị thơm ngọt của nho.

 

 

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Summer-Forever-Ice-Grape-100ml-869x800.jpg
Tinh dầu Summer Forever Ice Grape

 

 

 

Ice King Mango by Summer Forever 100ml 3mg

 

 

 

Ice King Mango by Summer Forever 100ml 3mg tinh dầu USA chính hãng vị xoài chín lạnh

 

 

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là xoai_chin_b7e878eb82f1440b8a37baadd2b66cc9_grande.webp
Ice King Mango by Summer Forever 100ml 3mg

 

 

 

Ice Queen Mango by Summer Forever 100ml 3mg

 

 

 

Ice Queen Mango by Summer Forever 100ml 3mg tinh dầu USA chính hãng vị xoài xanh lạnh

 

 

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là summer-forever-xoai-xanh-3ni-100ml.jpg
Ice Queen Mango by Summer Forever 100ml 3mg

 

 

 

Các sản phẩm tại TheVape đều có chất lượng cao, an toàn và đa dạng. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hương vị tinh dầu phù hợp với sở thích của mình. Toàn bộ sản phẩm đều có giấy tờ, mã vạch cụ thể để khách hàng có thể tự mình check mã trước khi lựa chọn. 

 

 

 

Hiện tại, TheVape có các cửa hàng Vape tại Hà Nội, Bình Dương, TPHCM. Các bạn có thể lựa chọn dễ dàng các mẫu Summer Juice Freebase nói riêng và đa dạng các dòng Juice thơm ngon khác. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể tham khảo để có được sản phẩm phù hợp nhất với mình. 

 

 

 

Nếu như không quá am hiểu về tinh dầu cũng như Pod System, các bạn cũng đừng lo lắng bởi tại đây các nhân viên sẽ tư vấn hữu ích, nhiệt tình giúp các bạn dễ dàng chọn được các sản phẩm phù hợp nhất. 

 

 

 

Hiện tại, mức giá tại TheVape được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Sở dĩ chúng tôi có thể cập nhật những mẫu Pod phù hợp là vì trong quá trình nhập sản phẩm TheVape đã lựa chọn trực tiếp tại các đơn vị sản xuất uy tín trên thế giới. Toàn bộ khâu nhập hàng diễn ra trực tiếp không mất phí trung gian. Vì vậy, sẽ mang tới giá tốt cho toàn bộ khách hàng.

 

 

 

Thông tin về giá cả được TheVape cập nhật cụ thể tại Website của TheVape. Quý khách hàng khi cần tìm hiểu có thể tham khảo để có được những lựa chọn phù hợp nhất. Hơn nữa, anh em có thể tham khảo thêm từ các nhân viên để có thể đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: