Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Tổng hợp 5 sai lầm sai lầm người mới hút Vape thường gặp phải

2021-11-21 06:38:14
Tổng hợp 5 sai lầm sai lầm người mới hút Vape thường gặp phải

 

 

Tổng hợp 5 sai lầm sai lầm người mới hút Vape thường gặp phải. Chơi Vape Pod không hề khó nhưng vẫn đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm nhất định để khói thơm ngon. Những người mới bắt đầu hút thuốc lá điện tử không khỏi mắc những lỗi sai khi mới bắt đầu. Điều này dẫn đến khói kém thơm ngon, bạn cũng không thể có những trải nghiệm tốt nhất. TheVape sẽ tổng hợp 5 sai lầm mà người mới hút Vape thường gặp phải và cách xử lý. 

 

 

 

Mua Pod Vape theo số đông

 

 

 

Thực tế thì mỗi người sẽ có khẩu vị và sở thích khác nhau. Nếu bạn là người mới chơi khói thì không khó hiểu khi bạn bối rối bởi có quá nhiều dòng máy trên thị trường. Người mới chơi khói nên ưu tiên chọn những dòng máy dễ sử dụng và tạo khói ổn. Những cây Pod Vape đắt đỏ với hàng loạt tính năng nâng cao đôi khi rất khó sử dụng, nhất là đối với người không có kinh nghiệm chơi khói. Vậy nên hãy chọn những dòng máy được đông đảo người chơi khói sử dụng, nếu bạn chưa từng hút thuốc lá điện tử thì hãy chọn những dòng máy sử dụng một lần, chúng khá dễ dùng và rẻ. 

 

 

 

Mới hút Vape nhưng tự pha tinh dầu

 

 

 

Một số người quan niệm rằng khi trộn tinh dầu nhiều hương vị khác nhau với nhau sẽ tạo nên hỗn hợp siêu ngon và độc, thực tế không phải vậy. Pha trộn tinh dầu với nhau theo công thức trên mạnh hoặc công thức tự chế có thể khiến bạn phải bỏ hết chỗ juice vừa pha, khói có thể có mùi cực kỳ khó chịu. Điều này sẽ gây lãng phí tinh dầu, hơn nữa những dòng máy sử dụng tinh dầu được pha trộn không đúng cách sẽ dễ bị chập cháy, bạn sẽ tốn thêm kha khá tiền sửa chữa. 

 

 

 

Nicotine là gì Nicotine trong Pod có hại không?
Mới hút Vape nhưng tự pha tinh dầu

 

 

 

Mua Vape giá rẻ

 

 

 

Hiện nay, các hãng sản xuất thuốc lá điện tử đã cho ra mắt vô số dòng máy với phân khúc giá khác nhau. Những người sành chơi Vape cũng như có điều kiện kinh tế tốt sẽ ưu tiên những dòng Vape đắt đỏ và sang trọng. Những người bình thường sẽ lựa chọn những cây Pod Vape phổ thông. Những người kinh tế eo hẹp có thể cân nhắc Vape dùng một lần. Bạn không nên bỏ tiền ra mua một cây Vape với mức giá quá rẻ so với giá thị trường. Bạn sẽ không thể biết rõ nguồn gốc xuất xứ của những cây Vape giá mấy chục ngàn đồng. Khi mua Vape, hãy chọn những shop bán Pod Vape uy tín, không nên vì giá rẻ mà chọn những địa chỉ lạ, không tên tuổi. 

 

 

 

Chọn sai nồng độ nicotine

 

 

 

Chọn nồng độ nic trong tinh dầu cực kỳ quan trọng, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới độ thỏa mãn của bạn. Những người bắt đầu nên chọn những loại juice dễ hút có nồng độ nic vừa phải, không nên ham hố những chai juice có nồng độ nic cao để tránh bị khé cổ khi hút. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để biết mình nên sử dụng tinh dầu có nồng độ nic bao nhiêu. 

 

 

 

Không tắt máy khi không sử dụng

 

 

 

Một sai lầm mà đa số người mới chơi Vape gặp phải chính là quên tắt máy khi không sử dụng. Nếu bạn để máy trong túi xách hoặc túi quần và di chuyển liên tục mà không tắt máy sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Tinh dầu có thể bị leak chảy ra ngoài hoặc xuống các bộ phận khác gây cháy máy. Ngoài ra, không tắt máy khi không sử dụng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của pin. Vậy nên, nếu bạn không sử dụng thì hãy tắt máy để đảm bảo tinh dầu không rò rỉ và pin không bị chai. 

 

 

 

Vape rẻ nhất là bao nhiêu Mua Vape giá rẻ ở đâu?
Không tắt máy khi không sử dụng

 

 

 

Tổng hợp 5 sai lầm sai lầm người mới hút Vape thường gặp phải

 

 

 

Trên đây là những tổng hợp của TheVape về các sai lầm mà người mới hút thuốc lá điện tử thường gặp phải. Thực ra khi mới bắt đầu hút thuốc lá điện tử, ai cũng mắc phải những lỗi sai và lúng túng không biết mình đã hút đúng kỹ thuật hay chưa. Bạn không cần quá lo lắng, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khói lâu năm để rút ra những bài học, bạn sẽ chơi Vape Pod thành thạo và siêu đã nếu chịu khó học hỏi. 

 

 

 

Hãy đặt mua Vape và Pod System tại TheVape, chúng tôi cam kết cung cấp những dòng thuốc lá điện tử chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc, tuyệt đối không chắp vá phụ kiện. Hãy liên hệ với TheVape qua Hotline để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: