Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Tìm hiểu lỗ gió Vape để làm gì?

2022-04-17 07:21:11
Tìm hiểu lỗ gió Vape để làm gì?


Tìm hiểu lỗ gió Vape để làm gì? Tầm quan trọng của  Air flow
Điều tuyệt vời về vaping là đó là một trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý của mình. Đây chính là ưu điểm của lỗ gió Vape với các thiết lập vaping khác nhau là khả năng tùy chỉnh. Bằng cách lựa chọn Air flow theo ý mình, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng hương vị và lượng khói nhiều ít theo ý sở thích. Vậy lỗ gió Vape để làm gì? Trong bài viết này, TheVape sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗ gió cũng như tầm quan trọng của nó. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!
Lỗ gió Vape để làm gì?
Lỗ gió Vape để làm gì? Lỗ lấy gió hay còn gọi là air flow. Đây là những lỗ lấy gió nằm trên buồng đốt vape giúp sản sinh nhiều hơi hơn và hương vị đậm đà hơn. Airflow không phải chỉ là luồng không khí đi qua coil, nó là một hệ thống hoàn chỉnh từ cửa gió ra tới miệng driptip. 
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là HVDEAD-3_large.webp
Lỗ gió Vape giúp chỉnh khói Vape tiện ích
Bạn có thể chỉnh được cửa gió và driptip trên đa số đầu đốt. Phần ở giữa là buồng đốt (chamber) và ống dẫn (chimney) nữa, 2 thứ này rất ít hãng cho phép bạn tùy chỉnh bởi nó gắn liền với cấu trúc của cả đầu đốt. 
Đồng hộ hóa airflow rất quan trọng, bạn không thể đóng bí cửa gió, thay driptip miệng nhỏ trên một con tank có chamber, chimney lớn và ngược lại. Việc chênh lệch kích thước quá nhiều giữa các bộ phận trong hệ thống airflow sẽ dẫn đến tình trạng hơi hút bị giật cục, rất khó chịu trong khi vẫn không đảm bảo được độ tản nhiệt và hương vị.
Tầm quan trọng của lỗ gió Vape
Lưu lượng gió càng cao thì vape càng mát. Khi lỗ gió Vape mở gió tối đa, nhìn chung bạn sẽ trải nghiệm khói nhiều, mượt mà hơn và mát hơn với ít hương vị tổng thể hơn. Điều này xảy ra bởi vì khi bạn đốt, coil lập tức hóa hơi tinh dầu Vape.
Khi không khí tiếp xúc với hơi nước (khói), nó sẽ hạ nhiệt độ của khói trước khi bạn hít vào. Với gió mở to hơn, khói sẽ cảm thấy mát hơn, nhưng khi làm mát nó, bạn sẽ mất đi một chút hương vị. Thay vì đẩy hương vị ra ngoài bằng hơi nước, nó có thể lưu lại trên coil. Gió mở rộng có thể làm hao tinh dầu, vì nó vẫn còn trên coil chứ không thực sự bay ra ngoài hết.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hadaly-rda.jpg
Air flow ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng khói khi hút thuốc lá điện tử
  • Về độ gắt, càng nhiều gió đi vào hệ thống thì sẽ càng nhiều không khí được hòa lẫn với khói. Điều này làm mát hơi vape và giảm đáng kể độ gắt của juice. Mặc dù đa số Vaper thích một hơi khói êm mượt, vẫn có những người muốn trải nghiệm một hơi vape với độ gắt và độ nóng nhất định, có thể nó làm họ liên tưởng đến cảm giác hút thuốc lá hoặc cũng có thể đó đơn giản là sở thích của họ mà thôi.
  • Tiếp theo là về chất lượng khói. Không khí giúp hòa loãng khói vape. Dù điều này giúp tạo ra hơi hút mát, dễ kéo hơi sâu nhưng nó cũng làm giảm hương vị tinh dầu. Airflow nhỏ cho chúng ta một hơi vape cô đọng, đậm đà hương vị nhưng sẽ nóng. Ngược lại airflow lớn tạo ra những đám khói vape khổng lồ do khói đã được hòa loãng và tản nhiệt, người hút có thể kéo long hit (hút 1 hơi dài) rồi thở ra.Tốc độ của Air flow ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát, cũng ảnh hưởng đến hương vị tổng thể của hơi. Với Air flow mở thoáng, bạn sẽ cảm nhận được ít hương vị hơn, ít bị gắt cổ họng hơn và hơi hút mạnh hơn (khí hút mát hơn và hơi nhẹ hơn). Với Air flow bí, bạn sẽ cảm nhận được nhiều hương vị hơn, cảm giác rát cổ họng hơn và ít hơi hơn (khi hút nóng hơn và nặng hơn).
Cách tạo nhiều khói khi hút Vape với lỗ gió
Khi có luồng không khí lưu thông tại coil sẽ giúp khói lên nhiều và hấp dẫn hơn. Nắm được nguyên lý này, rất nhiều hãng Vape nổi tiếng đã chế tạo ra những chiếc Vape có lỗ thông gió lớn. Khi hút, không khí có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong giúp khói lên dày và thơm ngon hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tự tùy chỉnh sao cho không khí có thể đi qua coil. Bằng cách rất đơn giản này bạn có thể gia tăng đáng kể lượng khói xuất hiện. 
Nóng bỏng tay với các mẫu Pod Mod giá rẻ siêu chất
Chỉnh lực hút để tạo khói khi hút thuốc lá điện tử 
Tìm hiểu lỗ gió Vape để làm gì?
Các bạn nên học cách điều chỉnh lực hút cũng là cách làm Vape nhiều khói hơn. Hãy hút với một tốc độ vừa đủ mạnh để khói lên nhưng không gây cháy coil. Hút quá nhanh hoặc quá lâu có thể gây chập thiết bị. Nếu bạn muốn hút mạnh hãy chọn những loại máy có công suất lớn hoặc có thể dùng được juice có nồng độ nicotine cao. Hãy giãn cách tần suất hút để đảm bảo thiết bị không bị quá nhiệt gây cháy bông và coil.
Trên đây là những giải đáp giúp bạn hiểu rõ lỗ gió Vape để làm gì. Hy vọng các bạn sẽ có được những lựa chọn và biết cách điều chỉnh tạo khói cho trải nghiệm đúng chất Vape. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về cách hút hãy liên hệ với TheVape để được hỗ trợ tư vấn tận tình. 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: