Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Thuốc lá điện tử Vape dùng được bao lâu?

2021-12-18 10:55:04
Thuốc lá điện tử Vape dùng được bao lâu?

 

 

Thuốc lá điện tử Vape dùng được bao lâu?

 

 

 

Thuốc lá điện tử Vape dùng được bao lâu? Nếu đem so sánh về giá bán thì thuốc lá điện tử Vape đắt hơn thuốc lá bình thường gấp nhiều lần. Tuy nhiên xét về lâu dài thì Vape vẫn có những ưu điểm như: khói không gây ô nhiễm, dễ sử dụng, kiểu dáng đẹp, thời gian sử dụng dài hạn,... Vậy vape dùng được bao lâu? Tuổi thọ có Vape có dài không và làm sao để kéo dài tuổi thọ của Vape? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

 

 

 

Pod Vape dùng được bao lâu?

 

 

 

Chi phí ban đầu của Vape thường đắt hơn thuốc lá truyền thống. Nếu như chỉ vài chục ngàn là bạn có thể mua được một bao thuốc lá hút cả ngày thì bạn cần vài trăm ngàn mới có thể tậu được Vape. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử đang ngày càng ưa chuộng hơn bởi những lợi ích mà thiết bị này mang lại. Pod Vape dùng được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dòng máy, tinh dầu sử dụng, tần suất hút, thiết kế máy và thói quen sử dụng. Cụ thể như sau:

 

 

 

Tần suất hút

 

 

 

Nếu bạn thường xuyên hút với tần suất ổn định, không hút sâu thì tuổi thọ máy có thể kéo dài đáng kể. Khi bạn thường xuyên hút Vape ở công suất cao và những cú hút sâu thì không chỉ tuổi thọ máy giảm mà bông và coil cũng dễ bị cháy gây khé cổ. 

 

 

 

Tinh dầu sử dụng

 

 

 

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng tinh dầu mà bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của máy đồng thời quyết định Pod vape dùng được bao lâu. Bạn nên sử dụng những loại tinh dầu có tỷ lệ VG/PG cân bằng hoặc tinh dầu vị trái cây. Khi bạn dùng những loại tinh dầu có vị ngọt hoặc có kem, sữa thì tinh dầu sẽ rất dễ bị lắng lại, gây bẩn máy. Khi thuốc lá điện tử bị đóng cặn tinh dầu thì coil sẽ cần hoạt động với cường độ cao hơn, lâu hơn để đốt cháy tinh dầu. Tất cả những điều này sẽ khiến thời gian sử dụng của Pod Vape bị giảm đáng kể. 

 

 

 

3 lý do khiến Pod mini dùng 1 lần làm mưa làm gió
Pod Vape dùng được bao lâu?

 

 

 

Thiết kế máy

 

 

 

Bạn nên chọn những dòng máy chất lượng cao và có coil cao cấp. Những dòng máy sử dụng coil sứ sẽ bền đẹp và có thời gian sử dụng dài hơn. Ngoài ra, bạn nên mua những dòng máy công suất cao và có chất liệu cao cấp, máy sẽ bền và khỏe lâu hơn. 

 

 

 

Kỹ thuật vaping

 

 

 

Có thể rút ra một điều là thuốc lá điện tử dùng được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng cách sử dụng máy sẽ có tác động rất lớn. Bạn nên có tốc độ hút ổn định, thường xuyên vệ sinh máy, ưu tiên chọn tinh dầu có độ đặc vừa phải. 

 

 

 

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy các hiện tượng như: gioăng cao su bị giãn, máy lên vị kém, tinh dầu nhạt, khói lên kém, coil bị đổi màu,... thì hãy nhanh chóng tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Đừng quên thay coil và vệ sinh máy thường xuyên nhé. 

 

 

 

Bí kíp dùng Pod Vape kéo dài tuổi thọ sử dụng

 

 

 

Không cây Pod Vape nào bền mãi không hỏng. Khi sử dụng Pod System và Vape, bạn cần biết cách bảo quản cũng như vệ sinh thì máy mới có thể dùng được lâu và hút ngon. Để đảm bảo tuổi thọ Vape Pod, trong quá trình sử dụng bạn phải lưu ý một số điều sau: 

 

 

 

- Ưu tiên sử dụng những loại tinh dầu có nồng độ PG cao

 

 

 

- Khi hút hết tinh dầu hãy nhanh chóng bơm thêm tinh dầu, tránh để tinh dầu cạn hết khi Vaping nếu không bông sẽ rất dễ bị khô và cháy

 

 

 

- Thường xuyên vệ sinh máy. Khi cuộn dây coil bị đen hoặc cháy thì bạn cần thay thế luôn

 

 

 

- Khi hút Vape Pod bị nhạt hoặc mất vị, bạn hãy vệ sinh máy. Tuyệt đối không nên ngâm coil trong cồn để vệ sinh. 

 

 

 

- Hãy chọn những bộ sạc tương thích với máy, không nên chọn những loại sạc dùng cho máy khác nếu không rất dễ bị chập chờn khi sạc

 

 

 

8 mẹo để pin Vape khỏe và bền mà dân khói cần biết
Bí kíp dùng Pod Vape kéo dài tuổi thọ sử dụng

 

 

 

Thuốc lá điện tử Vape dùng được bao lâu?

 

 

 

Trên đây là những tổng hợp chia sẻ của chúng tôi về vape dùng được bao lâu. Hy vọng rằng những thông tin mà TheVape mang đến sẽ giúp bạn dùng Pod Vape bền và lâu hỏng. Nếu bạn muốn mua Vape Pod chính hãng hoặc phụ kiện Vape chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.  

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: