Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Thuốc lá điện tử có khói không khói có độc không?

2021-09-26 03:24:48
Thuốc lá điện tử có khói không khói có độc không?

 

 

Thuốc lá điện tử có khói không khói có độc không? Bạn là người mới nghe đến thuốc lá điện tử? Bạn không biết thuốc lá điện tử có khói không và nếu có thì khói thuốc lá điện tử có độc hại như khói thuốc lá truyền thống không? Đây không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng mình bạn, rất nhiều người đang cân nhắc có nên hút thuốc lá điện tử hay không đều tò mò về vấn đề này. Tại bài viết này, TheVape sẽ tổng hợp lại những thông tin liên quan đến khói thuốc lá điện tử và cho bạn một đáp án cho câu hỏi Pod Vape có khói không. 

 

 

 

Giới thiệu sơ lược về thuốc lá điện tử

 

 

 

Có thể bạn chưa biết, cha đẻ của nền công nghiệp thuốc lá điện tử chính là Herbert A. Gilbert. Ông đưa ra văn bản trình bày ý tưởng về thuốc lá điện tử vào năm 1963. Thế nhưng, đến tận năm 2003, thuốc lá điện tử mới bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên tại Bắc Kinh Trung Quốc. Một dược sĩ 52 tuổi đến từ Trung Quốc - Hon Lik đã bắt đầu nghiên cứu và công ty Golden Dragon Holdings đã cho ra mắt thuốc lá điện tử. Lúc bấy giờ, thuốc lá điện tử được gọi là Ruyan. Du nhập vào châu Âu năm 2006, thuốc lá điện tử tạo nên cơn sốt và phát triển đến tận thời điểm hiện tại. 

 

 

 

Nicotine trong vape và thuốc lá là gì Cách chọn nồng độ nic cho Vape
Giới thiệu sơ lược về thuốc lá điện tử

 

 

 

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, thuốc lá điện tử có nhiều dòng khác nhau được sản xuất với số lượng lớn. Đến nay, các loại thuốc lá điện tử được ưa chuộng nhất là Pod System, Vape. Trong đó, Vape và Pod System cùng những dòng thuốc lá điện tử dùng một lần thường đi kèm tinh dầu dạng lỏng còn IQOS dùng điếu thuốc đặc biệt. Thuốc lá điện tử có thể tạo ra sự thỏa mãn, sảng khoái, giúp người hút có cảm giác như đang hút một điếu thuốc thật mà không cần dùng dụng cụ tạo lửa để đốt cháy điếu thuốc. 

 

 

 

Thuốc lá điện tử có khói không? 

 

 

 

Một trong những nhân tố tạo ra phiền phức đồng thời cũng tạo ra sự sảng khoái khi hút thuốc lá truyền thống chính là khói thuốc. Khi nghe đến thuốc lá điện tử là thiết bị mô phỏng lại thuốc lá truyền thống nhưng thông minh hơn, không tạo tàn,... Nhiều người đã tự đặt ra câu hỏi là liệu thuốc lá điện tử có khói không? Thực tế thì thuốc lá điện tử không tạo khói như thuốc lá truyền thống, luồng khói bạn nhìn thấy khi Vaping thực chất là hơi nước - chúng xuất hiện khi tinh dầu được hóa hơi từ dạng lỏng sang dạng hơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gọi luồng hơi đó là khói thuốc, chúng có độ thơm ngon và thỏa mãn chẳng kém gì thuốc lá truyền thống. Khi hút thuốc lá điện tử, bạn sẽ có cảm giác thỏa mãn nhờ có sự xuất hiện của nicotine trong tinh dầu. 

 

 

 

Khói thuốc lá điện tử có độc không? 

 

 

 

Như chúng ta đã biết, trong khói thuốc lá thông thường có đến hàng ngàn chất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Trẻ em nếu thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc có thể mắc nhiều bệnh lý cấp về đường hô hấp. Người lớn hút thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư phổi, suy giảm chức năng hệ hô hấp,... Vậy khói thuốc lá điện tử có độc như khói thuốc lá truyền thống không? Bạn cần hiểu rõ là thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu, không sử dụng nguyên liệu là điếu thuốc lá. Khi có tác động của nhiệt độ, tinh dầu sẽ hóa hơi. So với thuốc lá truyền thống thì thuốc lá điện tử ít độc hại hơn, lượng chất độc hại giảm thiểu đáng kể nhờ nguyên lý hóa hơi tinh dầu. 

 

 

 

Cartridge Vape là gì Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape
Thuốc lá điện tử có khói không? Khói thuốc lá điện tử có độc không?

 

 

 

Thuốc lá điện tử có khói không khói có độc không?

 

 

 

Tìm cho mình một dòng sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá không đơn giản chút nào, nhiều người lo ngại không biết liệu thuốc lá điện tử có thể mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái, giải tỏa căng thẳng như khi hút thuốc lá truyền thống hay không. Bạn có thể an tâm vì trong juice thuốc lá điện tử có chứa một hàm lượng nicotin nhất định đủ để bạn cảm thấy thỏa mãn, không bứt rứt khi cai thuốc. 

 

 

 

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi thuốc lá điện tử có khói không. Sự thật thì khói thuốc lá điện tử chính là hơi nước xuất hiện tử quá trình làm nóng tinh dầu, khi hút Vape Pod bạn sẽ cảm thấy sảng khoái không thua kém gì cảm giác hút thuốc lá bình thường. 

 

 

 

Để đảm bảo an toàn khi hút thuốc lá điện tử, hãy chọn mua những loại máy hút thuốc lá điện tử chất lượng tại những shop bán Pod System uy tín. TheVape là một trong những shop như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: