Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Thuốc lá điện tử có chất gì?

2022-01-12 10:28:10
Thuốc lá điện tử có chất gì?

 

 

Thuốc lá điện tử có chất gì? Thuốc lá điện tử dùng có tốt không?

 

 

 

Với những người mới bắt đầu tiếp cận với thuốc lá điện tử thì đây là một sản phẩm còn tương đối xa lạ. Trong thuốc lá điện tử có chất gì và chúng có độc hại không là mối quan tâm hàng đầu của các newbie. TheVape sẽ giải thích cặn kẽ thành phần thuốc lá điện tử ngay trong bài viết dưới đây. 

 

 

 

Trong thuốc lá điện tử có chất gì?

 

 

 

Thuốc lá điện tử có thành phần gì là điều nhiều người còn chưa rõ. Thực tế thì thuốc lá điện tử có thể tạo ra hương vị hấp dẫn, nguyên nhân đầu tiên là do tinh dầu. VapePod System có thể mang đến vị thơm ngon nhờ vào tinh dầu mà máy sử dụng. Vậy tinh dầu thuốc lá điện tử có chất gì? Trong tinh dầu thường có những thành phần chính là: VG, PG, hương liệu và nicotine. 

 

 

 

Mua tinh dầu Vape 2022 đừng bỏ qua 5 loại juice freebase này
Trong thuốc lá điện tử có chất gì?

 

 

 

Thuốc lá điện tử có chất gì?

 

 

 

Trong đó, VG và PG là những chất thường có trong ngành sản xuất thuốc, dược phẩm. Chúng tương đối an toàn với sức khỏe, người ta thường tùy chỉnh tỷ lệ hai chất này ở mức 50:50, 70:30, 60:40. Hương liệu mà tinh dầu sử dụng thường có chiết xuất tự nhiên với hương vị là những loại trái cây như: xoài, ổi, chuối, dưa hấu,... 

 

 

 

Nhìn chung trong thuốc lá điện tử không có nhiều chất độc hại như thuốc lá bình thường. Khi tinh dầu được hóa hơi sẽ mang lại cảm giác sảng khoái bất tận, bạn sẽ cảm thấy mọi căng thẳng như được dẹp bỏ. Loại cảm giác mà thuốc lá điện tử mang lại khá giống thuốc lá bình thường, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không còn thèm thuốc như trước. 

 

 

 

Thuốc lá điện tử có chất gây nghiện không?

 

 

 

Trong tinh dầu thuốc lá điện tử có chứa nicotin, đây là nguyên nhân khiến cho người hút cảm thấy sảng khoái khi Vaping. Nicotine là loại chất có thể gây nghiện, chúng sẽ tác động tới hệ thần kinh. Tuy nhiên nic trong tinh dầu thuốc lá điện tử là loại được thanh lọc với một hàm lượng phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh lượng nicotine nạp vào bằng việc chọn tinh dầu. Mỗi loại tinh dầu sẽ có nồng độ nic khác nhau, bạn có thể tùy chọn tăng giảm lượng nicotin sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

 

 

Thuốc lá điện tử dùng có tốt không? 

 

 

 

Rất nhiều chuyên gia lẫn báo chí đều đưa tin về tác hại của thuốc lá truyền thống. Chúng là nguyên nhân hàng đầu gây nên những hệ lụy về sức khỏe đường hô hấp. Về câu hỏi thuốc lá điện tử dùng có tốt không, TheVape xin trả lời rằng thuốc lá điện tử ít độc hại hơn thuốc lá truyền thống. Một số ưu điểm của thuốc lá điện tử phải kể đến là: 

 

 

 

- Mùi vị hấp dẫn: Hương thơm của thuốc lá điện tử xuất phát từ tinh dầu, hương liệu tạo nên tinh dầu là những loại trái cây thơm mát. Bạn sẽ có cảm giác như đang trực tiếp thưởng thức những cốc nước ép tươi mát lạnh. Không chỉ giúp bản thân bạn nhanh chóng tỉnh táo, chúng còn mang đến mùi hương dễ chịu, không gây mùi khó chịu. 

 

 

 

- Thỏa mãn tốt: Bạn sẽ không còn thèm cảm giác hút thuốc lá truyền thống khi Vaping. Trong thuốc lá điện tử có nic, bạn sẽ cảm thấy cả cơ thể sảng khoái và dễ chịu. Ngay cả khi bạn nghiện thuốc lá lâu năm, bạn sẽ không còn bứt rứt khó chịu khi bỏ thuốc nhờ sử dụng thuốc lá điện tử. 

 

 

 

- Ít độc hại hơn: Khói thuốc lá truyền thống sẽ giải phóng vô số chất độc hại trong khói thuốc lá điện tử chỉ cần nhiệt độ thấp hơn cũng có thể hóa hơi tinh dầu và tạo khói. Nhiều nghiên cứu cho rằng khói thuốc lá truyền thống ít độc hại hơn khói thuốc bình thường tới 90%. 

 

 

 

Những loại Pod Vape hút ni thấp tạo khói mượt mà anh em nên tậu
Thuốc lá điện tử dùng có tốt không?

 

 

 

Những chia sẻ của TheVape về câu hỏi thuốc lá điện tử có chất gì hy vọng đã giải tỏa những băn khoăn của bạn. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào thì hãy liên hệ với TheVape, chúng tôi sẽ lắng nghe và cho bạn lời khuyên nhanh chóng. Bạn có thể chọn mua tinh dầu và thuốc lá điện tử tại TheVape để mua được những sản phẩm chính hãng nhất nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: