Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Tekno Kit by Aspire

2021-06-18 04:36:37
Tekno Kit by Aspire

 

 

Tekno Kit by Aspire Trang bị với hệ thống lỗ gió hông tùy chỉnh cực chuẩn cùng màn hình 0.69'', nguồn pin 1300mAh mạnh mẽ cùng thiết kế vỏ siêu bền và thời trang, Tekno của Aspire được đánh giá là tiêu chuẩn mới cho thế hệ pod mod hiện đại 2021.

 

 

 

Tekno Kit by Aspire
Tekno Kit

 

 

 

Tekno Kit by Aspire, một lần nữa nhà sản xuất Aspire ra mắt một sản phẩm với nhiều tính năng mới, hình dáng mới,... Ngoài ra Aspire còn tuyên bố rằng Tekno Kit là sản phẩm định nghĩa lại mọi thiết bị pod system ở thời điểm hiện tại.

 

 

 

Thiết kế

 

 

 

Tekno Kit by Aspire
Tekno Aspire

 

 

 

Tekno Kit by Aspire Được trang bị hệ thống chỉnh gió ở phía bên hông với độ chính xác cao và màn hình OLED 0.69 inch sẽ giúp cho các vaper dễ dàng theo dõi các hoạt động vape của mình. Vẫn giữ nguyên thiết kế đơn giản, không cầu kì trong mỗi sản phẩm, màn hình Tekno Kit có đầy đủ các thông số như dung lượng pin, số đo điện trở, công suất một cách chính xác thay vì cầu kì nhiều chế độ, nhiều thông số,...

 

 

 

Tekno nằm trong một cấu trúc thân máy nhỏ và đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm tương đương như một bộ mod truyền thống. Chất liệu chủ đạo được làm từ vỏ hợp kim kẽm cứng cáp giúp tăng độ bền chắc chắn và tăng giá trị kiểu dáng. Với một thân hình 94.5*18*31.5 mm thì Tekno có vẻ hơi to và đầm khi cầm tay nhưng lại khá vừa vặn khi nhét vào trong túi quần hoặc túi xách.

 

 

 

Cơ chế hoạt động

 

 

 

Tekno Kit by Aspire
Aspire Tekno Kit

 

 

 

Dải công suất của Tekno khá khiêm tốn với công suất tối đa từ 1-30W, kèm theo đó là tích hợp nút bấm đốt và cảm biến hơi hút khá tiện lợi dành cho người sử dụng trong mọi điều kiện. Và với chipset ASP cũng như các nút điều chỉnh khá đặc trưng của Aspire trong nhiều sản phẩm gần đây là chỉ có một nút điều chỉnh công suất, bấm nút Fire 3 lần để thay đổi các chế độ hút dường như đã là một điều rất quen thuộc với những fan của Aspire.

 

 

 

Tekno Kit by Aspire
Tekno pod

 

 

 

Chế độ điều chỉnh Tekno: Bấm nút Fire 3 lần

 

 

 

Chế độ A: Cảm biến hơi hút

 

 

 

Chế độ B: Bấm nút để đốt

 

 

 

Chế độ AB: Cảm biến hơi hút và nút bấm. Kết hợp cả 2 chế độ trên

 

 

 

Hệ thống gió của Tekno là một điểm đáng chú ý trong lần ra mắt sản phẩm mới của Aspire. Lỗ gió được thiết kế theo hình tam giác và có một cần gạt lên xuống để điều chỉnh vô cùng dễ dàng, thay đổi lối chơi từ MTL sang RDTL rất tiện lợi và tích kiệm thời gian. Hướng gió đi thẳng vào phía bên trong của cartridge giúp cho việc lưu giữ cũng như đem lại nhiều trải nghiệm về mặt hương vị nhiều hơn. 

 

 

 

Được trang bị sẵn trong hộp là 2 OCC 0.6Ω Mesh coil và 1.0Ω  Regular coil, các vaper sẽ có nhiều lựa chọn về hương vị, tinh dầu, phong cách chơi hơn với 2 loại OCC trên.

 

 

 

Tổng kết

 

 

 

Aspire luôn biết cách nhắm vào những thói quen, sở thích của người tiêu dùng để từ đó luôn cải thiện, nâng cấp những sản phẩm của mình. Tekno Kit cũng là một sản phẩm được dựa trên những tiêu chí đó. Với một thiết bị đơn giản, dễ dùng thì đối với bất kì vaper nào cũng sẽ là một sản phẩm vô cùng hợp lý để có thể tăng những trải nghiệm của mình nhiều hơn khi vaping.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: