Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

RTA vape là gì Nên sử dụng tank RDA hay tank RTA?

2021-09-07 06:46:53
RTA vape là gì Nên sử dụng tank RDA hay tank RTA?

 

 

RTA vape là gì Nên sử dụng tank RDA hay tank RTA? Khi chơi Vape bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thuật ngữ khác nhau, RTA là một ví dụ điển hình. Khá nhiều người chưa rõ RTA Vape là gì nên TheVape sẽ dành bài viết này để chia sẻ về thuật ngữ RTA. Chúng tôi mong rằng thông qua những chia sẻ dưới đây anh em chơi khói có thể hiểu rõ RTA là gì khi chơi Vape Pod. 

 

 

 

RTA vape là gì? 

 

 

 

Nếu là người đã chơi khói thì hẳn bạn từng nghe đến thuật ngữ RTA. Tuy nhiên, những người mới chơi khói còn khá xa lạ với thuật ngữ này. Vậy RTA Vape là gì? 

 

 

 

RTA là viết tắt của cụm từ Rebuildable Tank Atomizer. RTA là một loại buồng đốt đặc biệt được sử dụng trên rất nhiều dòng Vape Pod trên thị trường. Đặc trưng của tank RTA là bạn không cần châm tinh dầu liên tục khi hút thuốc lá điện tử. 

 

 

 

RTA vape là gì? 

 

 

 

Để hiểu rõ hơn về RTA thì bạn phải biết tank là gì. Theo như TheVape tìm hiểu thì thuốc lá điện tử sẽ được cấu tạo bởi hai bộ phận chính là thân máy và đầu tank. Trong đó đầu tank là loại đầu đốt có vai trò đốt tinh dầu, chuyển tinh dầu thuốc lá điện tử từ dạng lỏng sang dạng hơi. Hiện nay, đầu tank thường có các bộ phận là: Atomizer (buồng đốt), Coil ( Sợi đốt), Cartomizer ( bộ phận kết nối với pin).

 

 

 

Ưu điểm của RTA vape là gì? Tank RTA là loại đầu tank thường có kích cỡ tương đối nhỏ, tinh dầu được bơm sẵn tại buồng chứa nên khi hút bạn không cần bơm thêm tinh dầu liên tục. Những người thích sự tiện lợi sẽ thích sử dụng tank RTA thay vì những loại đầu tank khác. Vị khói tạo nên từ tank RTA cũng tương đối tròn vị, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những màn nhả khói như ý muốn. 

 

 

 

Vậy nhược điểm RTA vape là gì? Nhược điểm của Tank RTA Vape chính là build coil khá khó, những người không có kinh nghiệm có thể gặp khó khăn khi build coil chơi vị. Ngoài ra, RTA Vape còn dễ leak tinh dầu ra ngoài. Tuy nhiên, đổi lại thì người hút có thể tận hưởng những hương vị siêu thơm ngon như ý muốn của bản thân. Vậy nên, những người muốn dùng tank RTA nên trang bị những kiến thức và kinh nghiệm build coil để có thể tự sáng tạo ra những kiểu quấn coil chơi vị mang đặc trưng của riêng mình. 

 

 

 

Nên sử dụng tank RDA hay tank RTA? 

 

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu tank, tiêu biểu nhất trong số dùng dòng tank là RTA và RDA. Đây là hai loại tank bán chạy được đông đảo anh em chơi khói thích dùng. Hương vị tạo ra một chín một mười khiến nhiều anh em không biết nên chọn loại nào. Thực ra thì tank RDA có thể mang lại vị khá ngon, bạn có thể cảm nhận tinh dầu giữ được vị nguyên thủy. 

 

 

 

Việc build coil cũng khá đơn giản, nhược điểm là bạn phải tháo lắp và châm tinh dầu liên tục. Tank RDA hợp với những dòng máy công suất lớn. Còn RTA thì có buồng chứa juice nên việc hút khá đơn giản, bạn chỉ cần châm juice một lần là có thể hút khá lâu. Tuy nhiên nếu không biết build coil thì bạn sẽ khó có thể tạo ra hương vị hấp dẫn như ý muốn. 

 

 

 

Nên sử dụng tank RDA hay tank RTA? 

 

 

 

Có thể tóm gọn lại là việc bạn sử dụng tank RDA hay RTA sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích của bạn. Mỗi loại tank đều có ưu nhược điểm riêng, bạn cũng có thể trải nghiệm cả hai để chọn ra loại tank ưng ý nhất nhé. 

 

 

 

Địa chỉ bán phụ kiện Vape giá rẻ hiện nay

 

 

 

Khi muốn mua tank RTA Vape hoặc bất cứ loại phụ kiện chơi khói nào thì bạn cũng cần quan tâm đến địa chỉ bán. Thị trường có khá nhiều shop bán phụ kiện vape giá rẻ nhưng chất lượng thì không ai có thể đảm bảo. Nhiều người vì ham rẻ cũng như không có nhiều kinh nghiệm nên chọn phải những nơi bán phụ kiện Vape không uy tín. Điều này vừa gây lãng phí tiền bạc, thời gian vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

 

 

 

Trên đây là những tổng hợp của TheVape về RTA vape là gì. Khi muốn mua phụ kiện Pod System chính hãng, bạn hãy chọn theVape. Chúng tôi là địa chỉ bán phụ kiện Vape và Pod System uy tín hàng đầu hiện nay. 

 

 

 

Chúng tôi có nhiều dòng phụ kiện Vape giá rẻ được đông đảo anh em chơi khói trải nghiệm thử và vô cùng hài lòng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: