Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Pod hút được bao nhiêu lần?

2022-04-17 02:00:51
Pod hút được bao nhiêu lần?

 

 

Pod hút được bao nhiêu lần? Cách bảo quản Pod

 

 

 

Thuốc lá điện tử hút được bao lâu có lẽ là vấn đề được đề cập nhiều nhất trong các hội nhóm hoặc người mới bắt đầu. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc lá điện tử xuất hiện trên thị trường nhưng hai loại được ưa chuộng nhất là Vape và Pod system. Mỗi loại sẽ có thời gian sử dụng khác nhau tùy thuộc vào tần suất sử dụng và dung tích. Vậy pod hút được bao nhiêu lần? Hãy cùng TheVape tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này trong bài viết ngay sau đây. 

 

 

 

Pod hút được bao nhiêu lần?

 

 

 

Pod hút được bao nhiêu lần? Hút được rất nhiều lần, riêng đối với những loại dùng 1 lần thì hút được khoảng 300-500 hơi tùy loại, Pod dùng được bao nhiêu lần bên cạnh việc dựa vào thông số từ nhà sản xuất còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản máy. 

 

 

 

Pod Ares giá rẻ Hà Nội Vape đỉnh cao
Pod hút được nhiều lần tùy vào cách sử dụng của người hút

 

 

 

Vape thường dùng tinh dầu Vape để châm vào đầu đốt do đó để trả lời câu hỏi thuốc lá điện tử hút được bao lâu thì cần xem xét đến thể tích của chai tinh dầu. Tuy nhiên, kích thước buồng đốt không to nên lượng tinh dầu được đong đếm bằng giọt. Từ số lượng giọt bạn châm mỗi ngày sẽ tính được bạn dùng bao lâu thì hết. Thông thường thời gian đến hạn thay tinh dầu sẽ từ 3 4 ngày.

 

 

 

  • 30ml chứa khoảng 600 giọt tinh dầu
  • 60ml chứa khoảng 1200 giọt tinh dầu
  • 100mml chứa khoảng 2000 giọt tinh dầu

 

 

 

Nếu bạn vệ sinh đầu Pod thường xuyên và bảo quản tốt thì có thể đến một tuần bạn mới phải thay đầu Pod một lần. Thời gian cần thay đầu Pod còn phụ thuộc vào cách hút và tần suất hút của bạn.

 

 

 

Cách bảo quản Pod hiệu quả

 

 

 

Pod một lần hút được bao lâu? Để kéo dài thời gian hút và chất lượng mỗi lần hút các bạn cần phải biết cách bảo quản Pod System một cách hiệu quả. Cụ thể như sau:

 

 

 

Vệ sinh chiếc Pod system thường xuyên

 

 

 

Làm sạch phần dưới của Pod System một cách nhẹ nhàng bằng một mảnh vải sẽ giữ cho thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Đôi khi bạn có thể thấy Vape juice ngưng tụ nên giữ cho khu vực này sạch sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ của coil mà còn đảm bảo hệ thống Pod hoạt động thật hoàn hảo.

 

 

 

Tránh hút hơi sâu

 

 

 

Nhiều người thích hút một hơi thật sâu, nhưng nếu bạn chịu hút hơn ngắn đi, tuổi thọ của Pod “sure” sẽ được kéo dài hơn. Hút hơi dài có xu hướng tạo ra nhiều áp lực hơn cho coil và miếng bông trong đó và không có đủ juice để bão hòa hoàn toàn cuộn coil. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ của chiếc Pod System, bạn nên hút những hơi ngắn mà thôi. 

 

 

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 581971_34974996-F427-4846-9273-D5756ADAAAA3-640x800.jpeg
Hút hơi vừa đủ để duy trì độ bền của Pod 

 

 

 

Tránh hút khi buồng chứa Nic Salt của Pod cạn

 

 

 

Rất nhiều Vape đợi đến phút cuối cùng khi Pod cạn khô mới refill lại, đây chính là một trong những yếu tố khiến thiết bị Pod nhanh hỏng. Với hút Pod một lần các bạn cần lưu ý hãy giữ cho chúng đầy juice để tất cả các coil luôn hoàn toàn bão hòa. Giữ cho coil hoàn toàn bão hòa sẽ tránh vô tình đốt coil, từ đó kéo dài tuổi thọ coil Pod.

 

 

 

Chọn những Salt Nic ít có hại cho Pod System

 

 

 

Bạn nên lựa chọn juice Pod Nic Salt thân thiện với Pod System, điển hình như có nồng độ VG thấp, PG cao hoặc Nic Salt không có vị béo hay ngọt.

 

 

 

Vape juice hoặc muối nicotine có hàm lượng VG thấp hơn (Glycerin thực vật) và cao hơn trong PG (Propylene Glycol) có xu hướng bảo vệ coil của Pod nhiều hơn. 

 

 

 

Địa chỉ cung cấp Pod chính hãng

 

 

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng tăng cao. So với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử an toàn hơn đến 95%. Chính vì vậy, không chỉ giới trẻ mà nhiều người trung tuổi cũng có xu hướng sử dụng Vape thay vì thuốc lá điếu. Nhu cầu sử dụng tăng cao vì thế cũng có khá nhiều địa điểm cung cấp Pod giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm một địa điểm vừa uy tín mà giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. 

 

 

 

Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm địa điểm cung cấp Pod dùng 1 lần giá rẻ, uy tín thì có thể tham khảo TheVape. TheVape là đơn vị cung cấp Pod uy tín nhất trên thị trường. Hiện shop đang về rất nhiều mẫu HOT trên thị trường. Hãy nhanh tay để lựa được những mẫu mới nhất tại shop nhé.

 

 

 

Trên đây là những giải đáp cho băn khoăn Pod hút được bao nhiêu lần? Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hút Pod cũng như cách bảo quản sao cho đảm bảo hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với TheVape để có được những tư vấn tận tình và chu đáo nhất. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: