Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Những tác hại của việc hút thuốc lá bạn cần phải biết

2021-06-16 04:39:52
Những tác hại của việc hút thuốc lá bạn cần phải biết

 

 

Những tác hại của việc hút thuốc lá bạn cần phải biết. Tác hại của việc hút thuốc lá là gì? Hút thuốc lá có hại như thế nào cho hệ hô hấp? Không phải ai cũng hiểu rõ những mối nguy hại đến từ việc hút thuốc lá, hãy cùng TheVape tìm hiểu về ảnh hưởng của thuốc lá tới sức khỏe con người thông qua bài viết dưới đây. 

 

 

 

1. Những tác hại của việc hút thuốc lá

 

 

 

Hút thuốc lá truyền thống gây ảnh hưởng rất nhiều đối với hệ thần kinh, cơ quan hô hấp và tim mạch của con người. Một số tác hại của việc hút thuốc lá truyền thống có thể kể đến là:

 

 

 

Tổn thương dây thần kinh 

 

 

 

Khi bạn hút thuốc lá thường xuyên có thể khiến hệ thần kinh bị tổn thương, một số giác quan có thể bị ảnh hưởng. Một số người khi bắt đầu bỏ thuốc lá cảm thấy khứu giác và vị giác nhạy hơn. 

 

 

 

Những tác hại của việc hút thuốc lá

 

 

 

Nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp

 

 

 

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe vì trong thuốc lá chứa rất nhiều chất độc hại như cacbon monoxide khói thuốc có thể khiến nhịp tim giảm xuống, huyết áp và hệ tuần hoàn hưởng nghiêm trọng. Từ đó tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra thuốc lá có thể khiến  bạn tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Lý do vì thuốc lá có thể khiến lượng cholesterol tốt bị suy giảm, bạn có thể bị tăng huyết áp, tăng đông máu, nguy cơ bị đột quỵ. 

 

 

 

Vàng da, hôi miệng

 

 

 

Sau một thời gian hút thuốc lá, bạn có thể bị hôi miệng bởi khói thuốc dù bạn có thường xuyên vệ sinh răng miệng thì nguy cơ ơ hôi miệng vẫn cực kỳ cao. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó da có thể bị vàng, xỉn mà, cơ thể mệt mỏi kéo dài.

 

 

 

Cai thuốc lá việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn.  Tuy nhiên để cai thuốc thành công không hề đơn giản, rất nhiều người đã cai thuốc vô số lần mà không thể từ bỏ thuốc lá. Lý do vì trong thuốc lá thường chứa nicotine, Khi dừng hút cơ thể cảm thấy khó chịu bứt rứt mệt mỏi. 

 

 

 

2. Hút thuốc lá điện tử có hại không? 

 

 

 

Rất nhiều người băn khoăn không biết hút thuốc lá điện tử có hại không? So với thuốc lá truyền thống thì thuốc lá điện tử có phải là một phương pháp hút thuốc an toàn hơn hay không? Thực ra tất cả các dòng thuốc lá trên thị trường trường đều không hoàn toàn vô hại với sức khỏe của con người mỗi loại thuốc lá sẽ có ảnh hưởng nhất định. Tuy nhiên thuốc lá điện tử được nhận định là sản phẩm an toàn hơn thuốc lá truyền thống. Một vài điểm nổi bật của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống có thể kể đến là: 

 

 

 

- Không gây mùi hôi khó chịu, để lại hương thơm mát sau mỗi lần hút

 

 

 

- Tạo cảm giác sang trọng, lịch thiệp

 

 

 

- Sử dụng tinh dầu để hóa hơi thành khói nên an toàn với sức khỏe hơn thuốc lá bình thường

 

 

 

- Độ thỏa mãn cao

 

 

 

- Có nhiều lựa chọn về hương vị

 

 

 

Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không có nên hút thuốc lá điện tử?
Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không có nên hút thuốc lá điện tử?

 

 

 

Những tác hại của việc hút thuốc lá bạn cần phải biết

 

 

 

Nếu như bạn đăng cai thuốc lá và gặp nhiều khó khăn trong việc nhà thuốc thì có thể cân nhắc sử dụng thuốc lá điện tử với những người nghiện thuốc nặng có thể bắt đầu với những dòng tinh dầu chứa nicotine nồng độ cao và giảm dần xuống thấp nhất. Nếu bạn không nghiện thuốc lá quá nặng và mới bắt đầu hút thuốc lá điện tử thì có thể bắt đầu với Vape và những dòng tinh dầu freebase. 

 

 

 

3. Mua Vape Pod System chính hãng 2021 ở đâu? 

 

 

 

Sử dụng thuốc lá điện tử là cách có thể giúp bạn cai thuốc lá truyền thống an toàn trong thời gian ngắn. Rất nhiều người đã thử nghiệm phương pháp này và thành công. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc lá điện tử bạn cần chọn được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các shop bán thuốc lá điện tử trên thị trường hiện nay ngày một nhiều dẫn đến việc nhiều người không phân biệt được đâu là địa chỉ bán hàng chất lượng nhất. 

 

 

 

Chia sẻ 3 lưu ý khi chọn shop bán vape giá rẻ Hà Nội và HCM
Mua Vape Pod System chính hãng 2021 ở đâu? 

 

 

 

Để mua được Pod System chính hãng 2021, bạn hãy lựa chọn TheVape. Chúng tôi có rất nhiều loại thuốc lá điện tử chất lượng được nhập khẩu chính hãng. Các sản phẩm tại shop vô cùng đa dạng, bạn có thể tìm thấy Vape, Pod System, IQOS, LIL, Juul,... cùng vố số loại tinh dầu và phụ kiện chơi Pod Vape khác. Shop đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể mua ngay để được hưởng ưu đãi. 

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những tác hại của việc hút thuốc lá. Bạn hãy tự bảo vệ sức khỏe của bản thân mình bằng việc tìm ra phương pháp cai thuốc phù hợp nhất. Hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều tin tức bổ ích do TheVape chia sẻ tại các bài viết tiếp theo nhé!

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: