Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Những chai tinh dầu Yogi Eliquid được ưa chuộng nhất

2021-07-01 05:51:40
Những chai tinh dầu Yogi Eliquid được ưa chuộng nhất

 

 

Những chai tinh dầu Yogi Eliquid được ưa chuộng nhất. Thương hiệu tinh dầu Yogi Eliquid sở hữu rất nhiều dòng juice dành cho thuốc lá điện tử thơm ngon, giá rẻ. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn juice nào để chơi Vape nhiều khói thì Yogi Eliquid là một gợi ý đáng để xem xét. Ở bài viết này, TheVape sẽ giới thiệu về thương hiệu juice Vape Yogi Eliquid cũng như một số loại juice Yogi Eliquid ngon nhất. 

 

 

 

1. Tìm hiểu về thương hiệu tinh dầu Yogi Eliquid

 

 

 

Tinh dầu Yogi Eliquid không phải là cái tên xa lạ với những người chơi thuốc lá điện tử. Hãng này đã có rất nhiều loại tinh dầu thơm ngon làm mưa làm gió trên thị trường. 

 

 

 

Thương hiệu này hoạt động với mong muốn tạo ra những chai juice có hương vị tuyệt vời. Tinh dầu của Yogi Eliquid  đạt được sự cân bằng giữa các loại hương vị khi kết hợp với nhau. Yogi Eliquid  đã thành công trong việc phủ sóng sự phổ biến của mình tới thị trường bằng những chai juice chất lượng với hương vị đặc biệt Những chai tinh dầu Yogi Eliquid sử dụng những nguyên liệu cao cấp cùng công thức pha chế siêu đặc biệt nên có thể đạt được sự cân bằng và thơm ngon về mùi vị. 

 

 

 

Những chai tinh dầu Yogi ice được ưa chuộng nhất
Những chai tinh dầu Yogi ice được ưa chuộng nhất

 

 

 

Thông thường, những chai juice Yogi Eliquid chơi Vape thường có tỷ lệ VG/PG là 70/30 và có các mức nicotine là:  0mg, 3mg và 6mg. Yogi Eliquid Salt thường có tỷ lệ VG/PG là 70/30 và có các mức nicotine muối là: 30mg và 50mg.

 

 

 

2. Những chai tinh dầu Yogi Eliquid được ưa chuộng nhất

 

 

 

Rất nhiều người có hứng thú với tinh dầu đến từ thương hiệu Yogi Eliquid. Những chai juice của Yogi Eliquid có thể tạo khói dày và cực kỳ thơm khi hút trên Vape và Pod System có công suất lớn. Dưới đây là một số chai juice đến từ thương hiệu Yogi Eliquid được yêu thích trong năm nay, cụ thể: 

 

 

 

Yogi Delights Peach Ice 100ml

 

 

 

Yogi Delights Peach Ice 100ml thưởng thức nhiều loại đào tươi trên ICE! Sự kết hợp tuyệt vời này của đào đá tạo nên một bộ đôi năng động đáng kinh ngạc. Dung tích: 100ml Nồng độ; 3mg

 

 

 

Yogi Delights Blueberry Ice 100ml

 

 

 

Yogi Delights Blueberry Ice 100ml là tinh dầu của Yogi với hương vị trái việt quất cùng cảm giác the mát lạnh cho trải nghiệm khói tuyệt vời.

 

 

 

Yogi Eliquid
Yogi Eliquid

 

 

 

Yogi Delights Apple Ice 100ml

 

 

 

Yogi Delights Apple Ice 100ml là tinh dầu của Yogi với hương vị táo xanh cùng cảm giác the mát lạnh cho trải nghiệm khói tuyệt vời

 

 

 

3. Địa chỉ mua juice Yogi Eliquid

 

 

 

Yogi Eliquid là loại juice chơi khói rất đáng mua, những người mới học hút Vape cũng sẽ dễ dàng tạo ra những màn nhả khói nghệ thuật khi Vaping cùng Yogi Eliquid juice. TheVape là địa chỉ mua juice Yogi Eliquid mà bạn nên lựa chọn. Shop có nhiều năm kinh nghiệm phân phối tinh dầu Yogi Eliquid chính hãng. Khi mua sắm juice Vape tại TheVape bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và xuất xứ của từng chai juice. 

 

 

 

Hiện nay shop đang triển khai nhiều ưu đãi khủng dành cho khách hàng khi chọn mua tinh dầu thuốc lá điện tử. Bạn có thể tham khảo những mẫu juice của thương hiệu Yogi Eliquid cũng như những thương hiệu juice Vape đình đám khác để lựa chọn ra những chai juice yêu thích nhé. Nếu như bạn cần tư vấn thì đừng ngần ngại liên hệ với TheVape - Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử uy tín hàng đầu hiện nay.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: