Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Mua Vape Smok nên chọn dòng máy nào để chơi khói ngon?

2022-06-07 03:15:00
Mua Vape Smok nên chọn dòng máy nào để chơi khói ngon?

 

 

Mua Vape Smok nên chọn dòng máy nào để chơi khói ngon?

 

 

 

Trong vài năm trở lại đây Smok đã tung ra thị trường các dòng sản phẩm có khả năng làm chao đảo thị trường Pod. Với sự kết hợp tiện lợi của Pod System, tính cơ động trong quá trình di chuyển với những dòng hương vị tuyệt vời. Mua Vape Smok nên chọn dòng máy nào? Thương hiệu Smok với những thiết kế đặc biệt đã mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho các khách hàng. Hãy cùng TheVape tham khảo ngay các dòng Smok dưới đây để bổ sung vào bộ sưu tập Vape của mình. 

 

 

 

Smok Scar P5 80w Pod Kit

 

 

 

Smok Scar P5 80w Pod Kit  là phiên bản cập nhật của SMOK Scar P3, giống như mối quan hệ giữa RPM80 và RPM80 Pro. Giống như Scar P3, nó cũng có thân máy chống nước, chống bụi, chống sốc, chúng bền, nhỏ gọn và di động.

 

 

 

Smok Scar P5 80w Pod Kit
Smok Scar P5 80w Pod Kit

 

 

 

Smok Scar P5 Pod Mod Kit, được trang bị chipset IQ-80 thông minh để cung cấp năng lượng tối đa 80w ngay lập tức từ một mô-đun cực kỳ nhỏ gọn sử dụng pin 18650 bên ngoài. Với cấu trúc thân máy siêu nhẹ, được đánh giá ở mức 100g, bao gồm khung hợp kim kẽm bên ngoài và phần kẹp da để cung cấp năng lượng một cách thoải mái và giữ cho mô-đun có khả năng chống chịu và bền bỉ hơn thông qua các tính năng Chống bụi, Chống nước và Chống sốc.

 

 

 

Smok Fetch 2 Pod Kit 80w

 

 

 

Smok Fetch 2 Pod Kit 80w ưu ái trang bị con chip siêu bền bỉ với công suất tối đa 80W và sử dụng bộ Occ mới RPM Mesh Coil 2 với mức ohm là 0.16ohm cho hiệu suất tối đa trải nghiệm khói vị ở mức cực tốt chỉ bằng một chiếc pod mod nhỏ gọn mà lượng khói mang lại thật không thể tin được

 

 

 

Smok Fetch 2 Pod Kit 80w
Smok Fetch 2 Pod Kit 80w

 

 

 

Fetch 2 được SMOK ưu ái trang bị con chip siêu bền bỉ với công suất tối đa 80W và sử dụng bộ Occ mới RPM Mesh Coil 2 với mức ohm là 0.16ohm cho hiệu suất tối đa trải nghiệm khói vị ở mức cực tốt chỉ bằng một chiếc pod mod nhỏ gọn mà lượng khói mang lại thật không thể tin được. Bộ Occ còn lại vẫn là bộ Occ RPM nằm trong hệ sinh thái RPM Coil với chất lượng khói vị và độ bền đã được khẳng định theo năm tháng. Với Fetch 2 Pod Kit chắc chắn bạn sẽ có thể chơi thoải mái cả 2 loại tinh dầu mà không cần phải lo lắng vì bộ kit đã đi kèm 2 đầu pod rỗng để bạn sử dụng song song cả 2 loại Occ. Thật tiện lợi phải không anh em ?

 

 

 

Smok Nfix Pod Kit 25W

 

 

 

Smok Nfix Pod Kit 25W  là sự kết hợp giữa ngoại hình tối giản và thiết kế công thái học. SMOK Nfix 25W Pod Kit được cung cấp năng lượng bởi pin 700mAh tích hợp với công suất lên tới 25W. SMOK Nfix 25W hiển thị dữ liệu vaping bằng màn hình OLED 0,69 inch.

 

 

 

Smok Nfix Pod Kit 25W
Smok Nfix Pod Kit 25W

 

 

 

SMOK NFIX Pod Kit 25W được làm bằng chất liệu PCTG ó pin 700mAh, công suất 1-25W và vận hành cơ chế bắn kích hoạt để bắn MTL Pod 0,8ohm.

 

 

 

Được chế tạo từ hợp kim kẽm bền, Hệ thống Pod SMOK NFIX có trọng lượng nhẹ và chống lại sự rơi và rơi ánh sáng. Được tích hợp vào khung máy là một chipset độc quyền được cung cấp bởi pin sạc 700mAh, có thể sạc nhanh qua cổng MicroUSB Type-C phía dưới. Bắn giữa dải công suất 1-25W.

 

 

 

Mua Vape Smok nên chọn dòng máy nào để chơi khói ngon?

 

 

 

Trên đây là thông tin của 3 dòng máy chất lượng khi mua Vape Smok mà anh em không nên bỏ lỡ. Các thiết kế không chỉ nổi bật bởi mẫu mã thu hút mà tính năng cũng được nâng cao. TheVape - Địa chỉ cung cấp Vape chính hãng tự hào là cơ sở mang đến cho bạn những mẫu Pod ấn tượng không khỏi khiến anh em phải mê mẩn. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: