Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Mua tinh dầu Vape 2022 đừng bỏ qua 5 loại juice freebase này

2021-12-18 11:10:45
Mua tinh dầu Vape 2022 đừng bỏ qua 5 loại juice freebase này

 

 

Mua tinh dầu Vape 2022 đừng bỏ qua 5 loại juice freebase này

 

 

 

Mua tinh dầu Vape 2022 đừng bỏ qua 5 loại juice freebase này. Thềm năm mới 2022 đang đến gần, đây là thời điểm nhiều thương hiệu tinh dầu thuốc lá điện tử đình đám đang có những đợt sale khủng. Anh em có thể tậu được những chai tinh dầu siêu HOT với mức giá siêu hời, nhiều loại juice ngon được sale đến 50%. Vậy khi mua tinh dầu Vape 2022 nên chọn loại nào? Đâu là loại juice freebase 2022 ngon và rẻ? Tổng hợp 5 loại juice siêu ngon dưới đây của TheVape sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này. 

 

 

 

Mua tinh dầu Vape 2022 nên chọn juice freebase hay saltnic

 

 

 

Như chúng ta đã biết, juice freebase và saltnic là hai loại tinh dầu nổi tiếng nhất hiện nay. Những loại juice này khi sử dụng trên Pod và Vape có thể tạo ra rất nhiều khói, mùi vị khói ngon và thoáng. 

 

 

 

Mua tinh dầu Vape 2022 nên chọn juice freebase hay saltnic

 

 

 

Tuy nhiên giữa hai loại tinh dầu này thì nên chọn loại nào khi chơi Vape? Thực ra Vape có thể dùng cả tinh dầu thường và tinh dầu saltnic, mỗi loại tinh dầu sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Vape thì freebase gần như là sự lựa chọn tốt nhất. Lý do vì tinh dầu freebase được pha chế theo công thức riêng và có độ lỏng, loãng phù hợp khi hút trên Vape, nếu hút trên Pod sẽ dễ bị cháy coil, tắc khói hoặc khói bị sượng. 

 

 

 

Mua tinh dầu Vape 2022 nên chọn loại nào? 

 

 

 

Giữa bạt ngàn những loại tinh dầu freebase khác nhau, nên chọn loại nào tốt nhất. TheVape đã tìm hiểu và tổng hợp lại 5 loại tinh dầu freebase ngon nhất 2022 với vị dễ hút để anh em có thể tham khảo

 

 

 

Juice Head Extra Freeze 100ml 3mg
Juice Head Extra Freeze 100ml 3mg

 

 

 

Brewell MFG Dưa Gang Lạnh 100ml 3mg

 

 

 

Brewell MFG Dưa Gang Lạnh 100ml 3mg  là tinh dầu freebase sử dụng cho Pod mod và vape, với hương vị Dưa Gang lạnh thơm ngon, kèm với đó là hơi thở mát lạnh sẽ khiến cho bạn tràn đầy năng lượng trong mùa hè nóng bức này.

 

 

 

Tinh dầu Summer Forever Ice Apple

 

 

 

Tinh dầu Summer Forever Ice Apple Vị táo mát lạnh giữa một buổi trưa hè nóng bức. Sản phẩm mới đến từ thương hiệu SUMMER FOREVER chắc chắn sẽ cho bạn một cảm nhận cực kì đã với vị táo đỏ thơm ngọt.

 

 

 

Karma SZNS Maguni Ice Xoài Mâm Xôi Đỏ Kẹo Dẻo Lạnh 100ml

 

 

 

Karma SZNS Maguni Ice Xoài Mâm Xôi Đỏ Kẹo Dẻo Lạnh 100ml tinh dầu vape mỹ chính hãng Magumi Ice là một loại xoài thơm ngon và kẹo dẻo quả mâm xôi kèm theo một chút tinh dầu bạc hà mát lạnh sẽ khiến bạn bất ngờ tạo ra một sự pha trộn thú vị . Hương vị thơm ngon đó sẽ lưu.

 

 

 

Mouse Chef Ice Cam Mâm Xôi Lạnh 100ml

 

 

 

Mouse Chef Ice Cam Mâm Xôi Lạnh 100ml Là sản phẩm tinh dầu đến từ Mouse Chef E Liquid. Mang hương vị Cam và quả Mâm xôi kết hợp cùng 1 chút kem lạnh đem lại cảm giác ngọt nhẹ và thanh mát, cuối cùng là 1 chút vị chua của Cam ở hậu vị.

 

 

 

Brewell MFG Dưa Gang Lạnh 100ml 3mg
Brewell MFG Dưa Gang Lạnh 100ml 3mg

 

 

 

Đó là một số loại tinh dầu ngon nhất mà bạn nên chọn khi mua tinh dầu Vape 2022. Ngoài những cái tên mà TheVape giới thiệu thì bạn có thể cân nhắc một số loại tinh dầu freebase khác tại kho tinh dầu mà TheVape đang cung cấp. 

 

 

 

5 best juice 2022 mà TheVape giới thiệu là những loại tinh dầu được nhiều anh em lựa chọn hiện nay. Nếu bạn muốn góp ý bổ sung vào danh sách này những loại juice ngon khác thì hãy liên hệ để đóng góp ý kiến với TheVape nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua những loại tinh dầu freebase ngon 2022 trên tại TheVape, chúng tôi chuyên bán tinh dầu freebase ngon với giá cực rẻ. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: