Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Mới chơi thuốc lá điện tử nên hút Pod hay Vape là tốt nhất?

2021-05-06 03:21:34
Mới chơi thuốc lá điện tử nên hút Pod hay Vape là tốt nhất?

 

 

Mới chơi thuốc lá điện tử nên hút Pod hay Vape là tốt nhất? Nên hút Pod hay Vape? Loại thuốc lá điện tử nào hút ngon với giá hợp lý nhất? Pod và Vape là hai dòng thuốc lá bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại, khi chọn mua thuốc lá điện tử không ít người băn khoăn giữa hai dòng này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp. 

 

 

 

1. Giới thiệu về Vape và Pod System 

 

 

 

Có rất nhiều lý do khiến những người trưởng thành nghiện thuốc lá. Một trong số những lý do phổ biến nhất là thuốc lá có thể khiến họ thỏa mãn, thư giãn hơn sau những giây phút mệt mỏi. Tuy nhiên, thuốc lá đã và đang trở thành một trong những lý do hàng đầu gây ra những bệnh lý về tim mạch và hô hấp. Về lâu dài có thể dẫn đến ung thư phổi, suy huy hấp. Mặc dù đa số những người hút thuốc lá đều nhận thức được những tác hại từ việc hút thuốc lá nhưng rất khó để bỏ. 

 

 

 

 

 

 

Những năm gần đây, có khá nhiều người chuyển sang hút thuốc lá điện tử. So với những dòng thuốc lá truyền thống thì thuốc lá điện tử có sự thỏa mãn tương tự nhưng khói thuốc thân thiện hơn với môi trường. Nếu bạn từng được nghe đến khái niệm thuốc lá điện tử thì hẳn không còn xa lạ gì với Vape và Pod System. Đây là hai loại thuốc lá điện tử được sử dụng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Vape và Pod đều sử dụng tinh dầu, khi có sự tác động của nhiệt thì tinh dầu sẽ bốc hơi tạo khói. Chính vậy nên thuốc lá điện tử có khói thuốc an toàn hơn, không gây mùi hôi khó chịu. 

 

 

 

2. Sự khác biệt giữa Vape và Pod System 

 

 

 

Nhiều người vẫn lầm tưởng Vape và Pod System là cùng một loại. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, Vape và Pod System là hai dòng thuốc lá điện tử hoàn toàn khác nhau. Trước kia khi nhắc đến thuốc lá điện tử nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Vape. Tuy nhiên những năm gần đây Pod System trở nên khá phổ biến. 

 

 

 

Về điểm giống nhau, cả Pod và Vape đều sử dụng tinh dầu, khi nhiệt tác động đến tinh dầu, hơi nước sẽ bốc lên - chính là khói. Cả Pod và Vape đều có hương vị dễ chịu và thoải mái với mức độ thỏa mãn cao. 

 

 

 

Aspire MIXX Box Mod 60w
Aspire MIXX Box Mod 60w

 

 

 

Mới chơi thuốc lá điện tử nên hút Pod hay Vape là tốt nhất?

 

 

 

Vậy vape và pod khác nhau như thế nào? Nếu đem ra so sánh với Pod System thì Vape có cấu tạo phức tạp hơn với nhiều phụ kiện đi kèm. Máy Vape thường sở hữu kích cỡ lớn, khi hút bạn phải châm juice liên tục. Khói do Vape tạo ra khá dày và đậm. Những ai thích chơi khói, thích hút juice đa dạng hương vị thì nên chọn thuốc lá điện tử Vape. 

 

 

 

Pod System có kích cỡ nhỏ gọn với hai phần chính là đầu Pod và thân máy. Tinh dầu thường sử dụng cho Pod System là salt nic. Pod không cần châm juice liên tục. Vị khói tạo ra có độ thỏa mãn cao. So với Vape thì Pod nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn .

 

 

 

3. Nên hút Pod hay Vape là tốt nhất? 

 

 

 

Những người mới hút thuốc lá thường băn khoăn không biết hút Pod hay Vape mới là lựa chọn tốt nhất. Thực tế thì khẩu vị, sở thích mỗi người là khác nhau nên việc chọn Pod hay Vape cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

 

 

 

Bạn nên chọn hút Vape nếu như bạn muốn thưởng thức nhiều loại juice khác nhau. Vape cũng có thể lên khói cực dày và đậm. Những người thích chơi nhiều khói và nhiều vị juice thì nên chọn Vape. Hương vị của juice Vape cũng thường khá thoáng, không gây gắt họng. 

 

 

 

Smok Nord 4 80W Pod Kit
Smok Nord 4 80W Pod Kit

 

 

 

Bạn nên chọn hút Pod nếu bạn là người thích sự đơn giản. Cấu tạo và thiết kế của Pod siêu đơn giản và gọn nhẹ. Máy có thể hút được juice salt nic nên có độ thỏa mãn tương đối cao. Hơn nữa Pod còn có mức giá tương đối rẻ so với Vape. 

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ của The Vape về việc nên hút Pod hay Vape. Nếu bạn ưa thích những dòng máy có thể lên khói dày đậm vị truyền thống thì Vape là lựa chọn không tồi. Còn nếu như bạn yêu thích những dòng máy cỡ nhỏ, giá rẻ chơi được juice có nồng độ nic cao thì tuyệt đối không nên bỏ qua juice salt nic. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ tại bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn muốn mua Pod Vape thì có thể liên hệ ngay với The Vape. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dòng máy chất lượng nhất trong tầm giá. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: