Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Lắng nghe chuyên gia so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống

2021-07-20 08:42:43
Lắng nghe chuyên gia so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống

 

 

Lắng nghe chuyên gia so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống là đề tài chưa bao giờ hết nóng sốt. Đặc biệt là khi thuốc lá điện tử đang dần trở nên cực kỳ phổ biến và trở thành sự lựa chọn số một của nhiều người. Để giúp anh em có cái nhìn toàn diện hơn về thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống, TheVape sẽ dành bài viết này để chia sẻ những thông tin liên quan đến hai kiểu hút thuốc chơi khói này. 

 

 

 

So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống

 

 

 

Thuốc lá truyền thống là một sản phẩm hết sức quen thuộc với đại đa số phái mạnh. Nhiều người chia sẻ rằng hút thuốc lá khiến họ cảm thấy thoải mái hơn. Mặc dù nhận thức rõ ràng về lợi ích khi bỏ thuốc lá cũng như sự độc hại của thuốc lá tới cuộc sống nhưng nhiều người vẫn không thể bỏ thuốc hoặc có ý định cai thuốc nhưng…. chưa lần nào thành công. 

 

 

 

So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống

 

 

 

Thuốc lá điện tử được biết đến như một phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá truyền thống tương đối hiệu quả. Khi hút thuốc lá điện tử, bạn có thể thỏa mãn cơn thèm nicotin của bản thân một cách lành mạnh và ít độc hại hơn. Một vài tiêu chí so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống như sau:

 

 

 

Hương vị

 

 

 

Xét về hương vị, thuốc lá điện tử thường có mùi tương đối khó chịu. Những người hút thuốc lá truyền thống lâu năm thường có “mùi riêng”. Nhiều khi “mùi riêng” này gây cản trở giao tiếp, khiến bạn mất tự tin khi nói chuyện. Thuốc lá điện tử thường sử dụng tinh dầu để tạo khói nên không mùi khó chịu. Hương liệu tạo ra tinh dầu là hương trái cây, sau khi hút vẫn đọng lại mùi thơm dễ chịu. 

 

 

 

Độ độc hại

 

 

 

Yếu tố gây tranh cãi hàng đầu khi so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống là độ độc hại khi hút. Như chúng ta đã biết, hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra một loạt căn bệnh ung thư, trong đó nổi bật là ung thư phổi. Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng thuốc lá điện tử tạo khói an toàn hơn thuốc lá truyền thống, đây được đánh giá là cách thỏa mãn cùng nicotine an toàn hơn. 

 

 

 

Sự thỏa mãn

 

 

 

Không ít anh em tìm đến thuốc lá truyền thống vì muốn dẹp bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Thuốc lá điện tử liệu có thể mang lại sự thỏa mãn như khi hút thuốc lá truyền thống? Thực tế nhiều người đã hút cả hai loại và đánh giá rằng những dòng Pod System sử dụng saltnic có thể mang lại sự thỏa mãn cực đỉnh, không hề thua kém gì những loại thuốc lá truyền thống.

 

 

 

Mua thuốc lá điện tử Hà Nội ở địa chỉ nào? 

 

 

 

Trước rất nhiều địa chỉ mua thuốc lá điện tử ở Hà Nội như hiện nay, TheVape là gợi ý hàng đầu. Thuốc lá điện tử tại TheVape là những dòng máy cao cấp được nhiều anh em lựa chọn và đánh giá cực cao. 

 

 

 

Hiểu được nhu cầu của đại đa số anh em, TheVape liên tục cập nhật những mẫu máy mới, hút cực ngon. Khi mua máy tại TheVape, anh em còn có thể nhận được nhiều phần quà đi kèm cực kỳ hấp dẫn. Hiện nay, TheVape đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cực tốt, bạn hãy nhanh chóng liên hệ để nhận ưu đãi nhé. TheVape mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của đại đa số anh em chơi khói tại Việt Nam. 

 

 

 

Mua thuốc lá điện tử Hà Nội ở địa chỉ nào? 

 

 

 

Lắng nghe chuyên gia so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống

 

 

 

Trên đây là tổng hợp những so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống của TheVape. Chúng tôi mong rằng thông qua những chia sẻ về thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống, bạn có thể nhìn nhận đúng đắn về từng kiểu hút thuốc này. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì băn khoăn chưa được giải đáp thì hãy nhanh chóng liên hệ với TheVape để được hỗ trợ tốt nhất. TheVape luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. 

 

 

 

Dễ dàng nhận thấy thuốc lá điện tử ngày càng có độ phủ sóng cao hơn, thu hút được nhiều người sử dụng hơn. Nếu bạn đang có ý định chuyển sang hút thuốc lá điện tử thì hãy lựa chọn TheVape - địa chỉ bán thuốc lá điện tử Hà Nội uy tín để mua máy nhé. TheVape có rất nhiều dòng máy hút thuốc lá điện tử cực chất với giá bán phải chăng nhất thị trường. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: