Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Khi nào vape của bạn cần phải thay coil?

2021-05-10 01:21:34
Khi nào vape của bạn cần phải thay coil?

 

 

Khi nào vape của bạn cần phải thay coil?. Coil vape cần phải được thay đổi từ 1 đến 5 tuần, tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng nó. Cho dù bạn là người mới bắt đầu vape hay người hút thường xuyên, nếu bạn không để ý về vape của mình thì cũng sẽ khó phát hiện ra các dấu hiệu cho thấy bạn cần thay coil. Điều quan trọng là phải thay thường xuyên dây coil để kéo dài tuổi thọ vape. Bài viết này sẽ tổng hợp một số dấu hiệu cảnh báo phổ biến nhất.

 

 

 

1. CÓ HƯƠNG VỊ KHÉT 

 

 

 

Một trong những lợi ích lớn nhất của hút vape là bạn có thể thử rất nhiều các hương vị vape khác nhau, vì vậy một trong những cách dễ nhất để phát hiện ra vấn đề là bạn có thể cảm nhận được vị khét ở trong cổ họng. Một khi bạn đã trải nghiệm điều này thì điều điều quan trọng nhất là phải thay coil trước khi bạn sử dụng lại để tránh làm hỏng các bộ phận khác.

 

 

 

2. HƯƠNG VỊ LẠ KÉO DÀI

 

 

 

Bạn có thể sở hữu hương vị vape ngon nhất tại Anh, nhưng ngay cả những hương vị ngon nhất cũng có thể trở nên chán ngắt nếu coil của bạn bị mòn. Nếu hương vị yêu thích của bạn đột nhiên trở nên nhạt nhẽo, đó có thể là dấu hiệu coil của bạn đã bị ngấm và cần phải thay đổi.

 

 

 

Một dấu hiệu khác là bạn có thể ngửi được hương vị từ tinh dầu trước đây của bạn - bất kể vị tinh dầu trộn lại ngon như thế nào, để có được trải nghiệm tinh dầu tốt nhất thì hãy đảm bảo rằng bạn phải thường xuyên để ý những dây coil.

 

 

 

Builder đang làm việc với coil trên thiết bị đo Ohm
Builder đang làm việc với coil trên thiết bị đo Ohm

 

 

 

3. SỬ DỤNG VAPE THƯỜNG XUYÊN

 

 

 

Như đã đề cập trước đây, coil cần được thay thế thường xuyên - trung bình những người không thường xuyên vape cần thay đổi coil hai tuần một lần, nhưng nếu bạn sử dụng vape nhiều lần trong ngày, coil chỉ có thể kéo dài trong vài ngày. Bạn nên chuẩn bị sẵn vài coil thay riêng – đặt kèm với đơn hàng tinh dầu của bạn hoặc ghé cửa hàng gần nhất để đảm bảo bạn không bị thiếu coil khi cần.

 

 

 

4. RÒ RỈ - LEAKING

 

 

 

Bạn không muốn tinh dầu chị chảy vào túi hay túi đựng nhưng không may nếu coil đã hỏng thì tinh dầu có nguy cơ chảy ra. Nếu vape của bạn bị rò rỉ, hãy tháo nó ra và làm sạch kỹ lưỡng rồi mới thay coil. Leaking có thể là do một vấn đề khác, nhưng việc thay thế coil thường xuyên sẽ giúp bạn không phải mua một thiết bị vape mới hoàn toàn.

 

 

 

5. KHÓI ÍT

 

 

 

Một dấu hiệu phổ biến khác thì vape sẽ ra ít khói hơn. Nếu bạn cảm thấy đang có một trải nghiệm ít khói, hãy thử thay coil và rất có thể vấn đề sẽ được giải quyết.

 

 

 

6. VAPE CÓ TIẾNG ỒN

 

 

 

Tiếng ồn khi sử dụng vape khá phổ biến, điều đó cùng đồng nghĩa với dấu hiệu mà coil của bạn đã bị chảy tinh dầu. Nếu vape tạo ra tiếng ồn lạ mỗi khi bạn hít vào, hãy thay coil - nếu vấn đề vẫn tồn tại ngay khi bạn, có thể đã đến lúc thay đổi hoặc nâng cấp thiét bị vape khác.

 

 

 

Để giữ vape của bạn trong tình trạng càng lâu càng tốt, điều quan trọng là phải để ý các dấu hiệu cảnh báo và thay thế coil thường xuyên. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn đảm bảo bạn có trải nghiệm mùi vị tinh dầu ngon nhất có thể.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: