Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Khi nào cần mua đầu Pod Ares?

2022-10-15 04:32:41
Khi nào cần mua đầu Pod Ares?

 

 

Khi nào cần mua đầu Pod Ares? Lưu ý gì khi chọn đầu Pod thay thế?

 

 

 

Phần quan trọng của Pod System là đầu Pod. Mặc dù là chi tiết nhỏ so với toàn bộ thiết kế nhưng lại mang lại chức năng lớn, dễ hư hỏng nếu không được bảo quản tốt. Vì vậy, mua đầu Pod Ares như thế nào để mang lại trải nghiệm hút tốt nhất? Hãy cùng TheVape tìm hiểu chi tiết hơn trong những thông tin sau đây. 

 

 

 

Đầu Pod Ares dùng trong bao lâu?

 

 

 

Trong mỗi thiết bị Pod System đều có 2 bộ phận chính gồm đầu Pod và thân máy. Đầu Pod gắn với thân máy sẽ chuyển hóa tinh dầu Vape từ dạng lỏng sang hơi tạo khói cho mỗi hơi hút. 

 

 

 

Đầu Pod Ares thay thế cho Ares Pod Kit cũng như những thiết kế đầu Pod khác là thiết bị cần phải thay thế thường xuyên để đảm bảo quá trình cũng như trải nghiệm khi hút. Tuổi thọ của đầu Pod phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Về cơ bản, đầu Pod thường có tuổi thọ khoảng 4-5 ngày nếu bạn sử dụng thuốc lá thường xuyên. 

 

 

 

Vape Strom Ares Pod Kit
Vape Strom Ares Pod Kit

 

 

 

Thời gian sử dụng dài/ngắn của đầu Pod Ares phụ thuộc vào tần suất, cũng như cách thức mà người dùng sử dụng mỗi ngày. Sau khi nhận thấy Pod System có dấu hiệu xuống cấp, các bạn nên thay đầu Pod. Trong đầu Pod các lõi OCC có thể khiến dây Coil,bị cháy trong quá trình nung nóng tinh dầu Vape. Khi đó, lõi OCC bị vỡ, các mảnh vỡ có thể theo khói thuốc di chuyển qua đường hô hấp của người dùng gây ra tình trạng bệnh nguy hiểm. 

 

 

 

Khi nào nên mua mới đầu Pod Ares?

 

 

 

Đầu Pod là phụ kiện Pod cần thay thường xuyên. Sau khoảng thời gian 4-5 ngày các bạn nên chủ động thay thế. Tuy nhiên, nếu bạn hút với tần suất ít hơn thì có thể sau khoảng thời gian này mới cần thay đầu Pod. Ngoài việc căn cứ vào thời gian, người dùng cũng có thể nhận biết các dấu hiệu cần thay thế như sau:

 

 

 

  • Khi hút nhận thấy mùi hôi, khói không đẹp mắt. 
  • Đầu Pod xuất hiện cặn bẩn bám tinh dầu. Hoặc khi đầu Pod chuyển màu đen cần tay đầu ngay để không ảnh hưởng tới cảm nhận khi hút. 
  • Nhận thấy mùi khét của tinh dầu nhiều hơn. 
  • Khi hút nhận thấy tinh dầu sử dụng hao hơn mức bình thường. 

 

 

 

Như vậy, trong quá trình hút nếu nhận thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì có khả năng đầu Pod đang xuống cấp và cần thay thế. Lúc này, các bạn nên mua mới đầu Pod để không ảnh hưởng tới trải nghiệm khi hút. 

 

 

 

Lưu ý khi mua đầu Pod Ares

 

 

 

Để mua đầu Pod Ares, các bạn nên chọn những shop chuyên cung cấp cây Pod Ares. Tuy nhiên, cũng có thể tham khảo tại những shop cung cấp Vape chính hãng. Mặc dù chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng mang lại ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng khói. Khi mua phụ kiện đầu Pod Ares để thay thế các bạn cần lưu ý:

 

 

 

Đầu Pod cho Ares Pod kit Vape Storm (1 pack 3 pod)
Đầu Pod cho Ares Pod kit Vape Storm (1 pack 3 pod)

 

 

 

Kiểm tra đầu Pod: Khi mua đầu Pod, các bạn hãy lắp đầu Pod vào máy và test thử để cảm nhận hương vị.Các đầu Pod chính hãng khi gắn vào sẽ vừa khít máy, không xuất hiện lỗ hổng, hay xô lệch. Khi hút thử sẽ ngay lập tức cảm nhận rõ ràng vị đượm đặc trưng của loại tinh dầu. Khi nhận đầu Pod nếu test thử nhận thấy các vấn đề bất thường nên liên hệ shop để được hỗ trợ. 

 

 

 

Chọn đúng đầu Pod của Ares để tránh tình trạng cháy, chập trong khi dùng. Mặc dù có thể thay thế đầu Pod đến từ những thương hiệu khác vẫn đảm bảo độ khít nhưng chất lượng, độ bền chắc chắn sẽ không đảm bảo bằng việc sử dụng đầu Pod chính hãng của thương hiệu.

 

 

 

Tuyệt đối tránh những quảng cáo đầu Pod giá siêu rẻ. Đầu Pod là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mùi vị tinh dầu, khả năng tạo khói nên cần chọn sản phẩm chất lượng. Những mẫu đầu Pod giá rẻ chủ yếu là hàng fake, không rõ nguồn gốc. 

 

 

 

Mua đầu Pod Ares ở đâu?

 

 

 

TheVape là shop chuyên cung cấp Vape, phụ kiện Vape với đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu Vape uy tín trên toàn thế giới. TheVape liên tục cập nhật các sản phẩm Pod và phụ kiện chính hãng để phục vụ nhu cầu của các khách hàng. 

 

 

 

Bên cạnh phụ kiện Pod Ares nói riêng và tất cả phụ kiện khác tại TheVape đều được kiểm soát kỹ càng về chất lượng trước khi cung cấp trên thị trường. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp nên các bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả luôn cập nhật ở mức giá phù hợp nhất. 

 

 

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp các bạn chọn đúng mẫu đầu Pod phù hợp với Pod System của bạn. 

 

 

 

Mua đầu Pod Ares cần đặc biệt lưu ý chọn đúng mẫu mã, thiết kế phù hợp với cây Pod sử dụng để đảm bảo chất lượng. TheVape tự hào là địa chỉ cung cấp phụ kiện chính hãng, chất lượng với những ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với TheVape để cập nhật các mẫu Vape và phụ kiện chất lượng nhé!

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: