Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Juice Queen Salt 4 - Sản phẩm juice tiên tiến, an toàn và nhiều hương vị hấp dẫn

2023-05-07 18:34:21
Juice Queen Salt 4 - Sản phẩm juice tiên tiến, an toàn và nhiều hương vị hấp dẫn

Juice Queen Salt 4 là sản phẩm vape juice với hương vị trái cây phong phú và độ nicotine 35mg, đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm vaping tuyệt vời và an toàn. Tìm hiểu ngay về sản phẩm tại đây và trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị trái cây và nicotine trong sản phẩm Juice Queen Salt 4!

Juice Queen Salt 4 - Sản phẩm juice tiên tiến, an toàn và nhiều hương vị hấp dẫn

Juice Queen Salt 4 là một trong những sản phẩm vape juice nổi tiếng của hãng Queen Salt với hương vị trái cây phong phú và độ nicotine 35mg. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm vaping tuyệt vời và an toàn.

Queen Salt 4 Dưa Hấu Lạnh 30ml 35mg

Hương vị của Juice Queen Salt 4

Với hương vị đậm đà, ngọt ngào của trái cây, Juice Queen Salt 4 sẽ đem lại cho bạn cảm giác thích thú ngay từ lần đầu thử. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của quả lê chín, táo và dưa hấu khi thở vào và thở ra. Hương vị trái cây ngọt ngào này không quá nặng, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn cho người dùng.

Queen Salt 4 Chanh leo Lạnh 30ml 35mg

Độ nicotine trong Juice Queen Salt 4

Với độ nicotine 35mg, Juice Queen Salt 4 được đánh giá là một trong những sản phẩm vape juice có độ nicotine trung bình. Điều này đảm bảo người dùng sẽ không bị quá nhiều nicotine khi sử dụng sản phẩm này. Độ nicotine phù hợp của sản phẩm cũng giúp người dùng tránh được tình trạng quá liều nicotine, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu sử dụng vaping.

Queen Salt 4 Táo Lạnh 30ml 35mg

Sản phẩm an toàn và tiện lợi

Juice Queen Salt 4 được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, đảm bảo rằng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh 30ml, với thiết kế tiện lợi giúp người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vape juice với hương vị trái cây đầy hấp dẫn và độ nicotine phù hợp, Juice Queen Salt 4 chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng vape và trên một số trang web thương mại điện tử uy tín. Hãy trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị trái cây và nicotine trong sản phẩm Juice Queen Salt 4!

Queen Salt 4 Sữa Chua Dâu 30ml 35mg

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: