Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Hút Vape là gì? Hút thuốc lá điện tử có hại không?

2021-04-09 02:35:40
Hút Vape là gì? Hút thuốc lá điện tử có hại không?

 

 

Hút Vape là gì? Hút thuốc lá điện tử có hại không? Những người mới nhập môn chơi thuốc lá điện tử thường băn khoăn về vấn đề này. Việc chuyển từ thuốc lá truyền thống sang Pod Vape liệu có kèm theo rủi ro nào không? Liệu đây có phải là phương án thay thế thuốc lá truyền thống an toàn? Những chia sẻ của The Vape tại bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn trên.

 

 

 

1. Hút Vape là gì? 

 

 

 

Đầu tiên, The Vape sẽ giải thích về thuốc lá điện tử hay còn được gọi là Vape. Hiểu một cách đơn giản thì đây là những dòng máy chuyên dụng để hút thuốc lá thông minh. Không sử dụng lửa để tạo khói, thuốc lá điện tử sử dụng nhiệt năng để hóa hơi tinh dầu. Thực ra, khi nhiệt năng tác động vào tinh dầu sẽ tạo ra hơi nước. Trong tinh dầu thường có sẵn một lượng nicotin, vậy nên  khói thuốc có thể khiến bạn thoải mái. 

 

 

 

Tại sao vape của tôi có mùi khét?

 

 

 

Vậy bạn có biết hút Vape là gì? Hút Vape là hành động hút thuốc lá điện tử, thường được gọi chung là Vaping. Thực ra thuốc lá điện tử gồm nhiều loại như: Vape, Pod System, IQOS,.. Tuy nhiên, khi đề cập đến thuốc lá điện tử, nhiều người sẽ mặc định nghĩ đến Vape đầu tiên. Vaping không khó nhưng vẫn cần những kỹ thuật nhất định. Việc trải nghiệm của bạn với Vape có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật Vaping của bạn. 

 

 

 

Ngoài ra, khi chơi Pod Vape, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những màn nhả khói điệu nghệ. Hiện nay các hãng cho ra mắt rất nhiều loại đầu ống ngậm cũng như những phụ kiện thuốc lá điện tử dành cho những ai thích chơi Pod Vape. 

 

 

 

2. Hút Vape Pod System có hại không? 

 

 

 

Điều khiến nhiều người băn khoăn nhất chính là vape có độc không. Chúng ta đều biết thuốc lá truyền thống có thể tạo ra rất nhiều chất độc hại, thậm chí là nguyên nhân dẫn đến ung thư. Khi chuyển sang chơi Pod Vape, nhiều người tự đặt ra câu hỏi rằng liệu đây có phải là phương án thay thế hoàn hảo không. 

 

 

 

Hút Vape là gì? Hút thuốc lá điện tử có hại không?

 

 

 

Thực ra thì không có bất cứ loại thuốc lá nào là vô hại. Tuy nhiên, so với thuốc lá truyền thống thì Pod Vape an toàn hơn, mang lại nhiều trải nghiệm lành mạnh hơn. Trong tinh dầu thuốc lá điện tử vẫn có nicotin. Tuy nhiên, lượng nic này đã được quy định ở một ngưỡng cụ thể, nếu muốn hút nhiều nic hơn bạn phải chọn loại tinh dầu khác. 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn bỏ thuốc lá thì Vape là phương án hỗ trợ khá hiệu quả. Ví dụ như bạn bị nghiện thuốc lá nặng và mới chuyển qua chơi Pod Vape. Bạn có thể bắt đầu từ những loại juice có nồng độ nic cao. Sau đó giảm dần xuống những loại juice nồng độ thấp. Như vậy việc bỏ thuốc sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa, thuốc lá điện tử tạo ra hương vị hấp dẫn với mùi khá dễ chịu. Bạn không cần lo lắng về việc khói thuốc ám mùi ra quần áo, gây hôi miệng,..

 

 

 

Lựa chọn hút Vape là phương án thay thế khá an toàn dành cho những người đang nghiện thuốc lá và muốn bỏ thuốc. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua Vape bạn nên chọn những cơ sở uy tín, có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có bảo hành đầy đủ về sản phẩm. 

 

 

 

3. Giới thiệu địa chỉ mua Pod Vape uy tín cho dân khói 

 

 

 

Nhiều người mới chơi thuốc lá điện tử không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín. Thực ra có rất nhiều địa chỉ mua Pod Vape. Tuy nhiên tìm được một địa chỉ bán thuốc lá điện tử chính hãng mới là điều quan trọng. Để không rơi phải tình huống mua phải Pod Vape kém chất lượng bạn hãy lựa chọn The Vape. 

 

 

 

 

 

 

Nổi tiếng trong giới chơi Pod Vape, The Vape là shop bán thuốc lá điện tử bạn không nên bỏ qua. Không chỉ bán Pod Vape, The Vape là cửa hàng bán tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng. Shop có sẵn rất nhiều dòng tinh dầu đến từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ được nhân viên của shop tư vấn cụ thể. 

 

 

 

Thông qua những chia sẻ hút Vape là gì của TheVape, chúng tôi hy vọng bạn có thể giải tỏa những băn khoăn khi chơi Pod Vape. Nếu bạn đang muốn tìm một shop bán thuốc lá điện tử chính hãng với những dòng máy HOT và mới nhất thì đừng quên lựa chọn The Vape. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: