Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Hút vape bị mất vị khắc phục như thế nào?

2021-04-06 10:11:58
Hút vape bị mất vị khắc phục như thế nào?

 

 

Hút vape bị mất vị khắc phục như thế nào?. Một trong những trải nghiệm với thuốc lá khiến nhiều người khó chịu nhất là hút vape bị mất vị. Tệ hơn là kèm theo triệu chứng bị đắng, sặc khói. Có thể khẳng định vị khói ảnh hưởng rất nhiều tới sự thỏa mãn khi chơi Vape. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? The Vape sẽ cho bạn câu trả lời ngay bây giờ. 

 

 

 

1. Nguyên nhân khiến bạn hút Vape bị mất vị

 

 

 

Vape có thể tạo ra những hương vị thơm ngon, béo bùi dễ chịu không khác gì cảm giác khi hút thuốc lá bình thường. Tuy nhiên khá nhiều người khó chịu về tình trạng hút Vape bị mất vị. Nguyên nhân của tình trạng này là gì? The Vape đã tìm hiểu, khảo sát và tổng hợp một số nguyên nhân như sau: 

 

 

 

Hút quá mạnh

 

 

 

Nhiều người thích hút ra nhiều khói nên đã chọn cách hút mạnh. Tuy nhiên, điều này có thể phản tác dụng. Không phải cứ hút mạnh là khói có  thể lên nhiều và đậm. Khi bạn dùng lực quá mạnh, Pod Vape có thể chập và gây ra hiện tượng mất vị. Bạn sẽ không cảm thấy ngon miệng, thậm chí là xuất hiện vị đắng khó chịu. 

 

 

 

 

 

 

Vape không được vệ sinh 

 

 

 

Nếu bạn quá lâu không vệ sinh Vape có thể khiến tinh dầu bị két lại. Khi bạn hút hương vị có thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra khi bạn đổi tinh dầu bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy để hai loại tinh dầu không bị lẫn vị. Như vậy khi hút bạn mới cảm nhận đúng vị tinh dầu đang sử dụng. 

 

 

 

Lưỡi bị mất vị

 

 

 

Thực tế các chuyên gia đã chỉ ra rằng, nếu như bạn thường xuyên không vệ sinh răng miệng hoặc ăn nhiều đồ ăn vị khác nhau trước khi hút Vape thì rất dễ dẫn đến hiện tượng mất vị. Nhiều đồ ăn có thể ảnh hưởng đến vị giác của bạn. Dẫn đến tình trạng lưỡi không cảm nhận đúng vị. Đặc biệt là nhóm đồ ăn cay nóng, quá ngọt, quá chua,... 

 

 

 

Tinh dầu kém chất lượng

 

 

 

Nếu bạn không phạm phải bất cứ điều nào trong những nguyên nhân trên thì rất có thể tinh dầu đang sử dụng là loại kém chất lượng. Những dòng tinh dầu kém uy tín có thể không lên được ví như ý muốn. Một số loại tinh dầu quá nhạt hoặc quá nồng gắt có thể khiến bạn không có trải nghiệm trọn vẹn với thuốc lá điện tử. 

 

 

 

Hút vape bị mất vị khắc phục như thế nào?

 

 

 

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn hút Vape không lên vị như ý muốn. Trong đó, máy và tinh dầu cũng là nguyên nhân đáng chú ý. Bạn nên dùng Vape chất lượng cùng tinh dầu Vape chính hãng để đảm bảo vị lên chuẩn nhất. 

 

 

 

2. Hút Vape bị mất vị phải làm sao? 

 

 

 

Làm sao để khắc phục tình trạng này?? Trước hết bạn cần xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến việc hút thuốc lá điện tử bị mất vị. Sau đây là một số cách khắc phục hiệu quả nhất. 

 

 

 

Thường xuyên vệ sinh răng miệng 

 

 

 

Cách để hút Vape Pod lên vị chuẩn nhất là thường xuyên súc miệng, làm sạch răng miệng. Khi hút thuốc lá điện tử bạn có thể cảm nhận vị lên chuẩn nhất. Bên cạnh đó bạn cần chú ý vệ sinh cả lưỡi, họng vì cặn thức ăn có thể bám lại, không những gây ra hiện tượng hôi miệng mà còn khiến bạn cảm nhận không đúng vị khi chơi khói. 

 

 

 

 

 

 

Không hút song song nhiều loại juice cùng lúc

 

 

 

Để tránh hiện tượng mất vị, bạn không nên hút nhiều lại tinh dầu cùng một lúc. Nê Ngoài ra, nếu bạn không nắm vững công thức, bạn cũng không nên mix các loại tinh dầu với nhau. Vì điều này có thể gây ra hiện tượng lẫn vị, một số loại không phù hợp với nhau có thể khiến tinh dầu có vị khó chịu. 

 

 

 

Uống nhiều nước

 

 

 

Thực tế thì nước bọt có thể đảm bảo chức năng của vị giác. Bạn hãy uống đủ nước mỗi ngày để tránh khô miệng. Vị tinh dầu có thể lên rất ngon và chuẩn khi cơ thể đủ nước. Ngoài ra, khi bạn vaping liên tục, bạn có thể cảm thấy rát khô miệng. Uống đủ 1.5-2 lít nước mỗi ngày không những khiến bạn cảm thấy ngon miệng khi chơi Vape mà còn đảm bảo sức khỏe cực tốt. 

 

 

 

Thử nhóm tinh dầu lạnh hoặc tinh dầu bạc hà

 

 

 

Nếu bạn đang gặp hiện tượng mất vị khi chơi Vape thì nên chọn nhóm tinh dầu lạnh hoặc tinh dầu hoa quả. Nhóm juice này có thể kích hoạt chemoreceptor - đảm bảo vị giác hoạt động bình thường. 

 

 

 

Đó là những cách khắc phục tình trạng mất vị khi hút Vape. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về tốc độ hút. Nên duy trì tốc độ ổn định, hút từ từ để khói lên đều và ngon hơn. Cách vệ sinh tank và Vape khá đơn giản. Bạn có ngâm tank trong nước ấm vừa và dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng hoặc những loại xà phòng có độ tẩy rửa nhẹ để vệ sinh sau đó lau khô và tiếp tục sử dụng. 

 

 

 

 

 

 

Đừng quên mua những dòng Vape chất lượng cùng những chai tinh dầu chính hãng khi chơi khói nhé. Về địa chỉ mua, The Vape là gợi ý tuyệt vời. Shop có rất nhiều dòng máy và tinh dầu chất lượng. The Vape hiện đang có rất nhiều chi nhánh cả Nam và Bắc. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ anh em mọi luc mọi nơi. Hãy liên hệ đặt hàng ngay nhé.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: