Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Hút thuốc lá hay pod độc hơn?

2022-01-28 06:24:17
Hút thuốc lá hay pod độc hơn?

 

 

Hút thuốc lá hay pod độc hơn? Mua Pod 2022 ở đâu?

 

 

 

Hút thuốc lá hay pod độc hơn? Thuốc lá truyền thống là sản phẩm đã quá quen thuộc với đại đa số người trưởng thành trên thế giới. Sản phẩm này dễ sử dụng, giá rẻ nhưng rất độc hại. Nhiều chuyên gia đã cảnh báo những hiểm họa đến từ thuốc lá truyền thống nhưng để bỏ thuốc không phải chuyện đơn giản. Khi Pod System được ra mắt, không ít người nghi hoặc không biết thuốc lá hay pod độc hơn, liệu Pod System có thể khiến cơ thể thoải mái như khi hút thuốc lá bình thường. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

 

 

 

Hút thuốc lá hay pod độc hơn? 

 

 

 

Hình ảnh một người trưởng thành hút thuốc ở nơi công cộng đã trở thành ám ảnh đối với rất nhiều người bởi mùi khói thực sự khó chịu và độc hại. Tuy nhiên việc bỏ thuốc không hề dễ dàng chút nào. Có những người đã dùng đủ mọi cách, từ nhai kẹo cao su, ngâm điếu thuốc trong sữa, uống nhiều nước khi thèm thuốc,... nhưng vẫn không thể bỏ thuốc thành công. 

 

 

 

Có loại thuốc lá điện tử không sạc không?
Hút thuốc lá hay pod độc hơn?

 

 

 

Trong khói thuốc lá truyền thống có hàng ngàn chất độc hại, chúng được giải phóng khi điếu thuốc bị đốt, không những gây ô nhiễm môi trường, khói thuốc còn có mùi hôi khó chịu. Nếu khói thuốc ám vào cơ thể và quần áo sẽ cản trở giao tiếp của bạn. 

 

 

 

Thuốc lá điện tử Pod có thiết kế hiện đại gồm phần thân máy, pin và tẩu hút, nguyên lý hoạt động của Pod cũng khá đơn giản. Tinh dầu sau khi được nung nóng sẽ thành các luồng hơi (khói), người hút sẽ ngậm tẩu và thả những hơi khói khi Vaping

 

 

 

Về câu hỏi thuốc lá hay Pod độc hơn, TheVape xin chia sẻ rằng thuốc lá điện tử Pod System ít độc hại và có nhiều ưu điểm hơn so với thuốc lá bình thường. Tức lá Pod sẽ giảm sự độc hại của khói thuốc xuống mức thấp nhất có thể, lượng chất độc hại giải phóng cùng khói thuốc cũng ít hơn. Ngoài ra, mùi khói thuốc lá điện tử Pod khá thơm do tinh dầu thường có mùi hoa quả và bánh kẹo.

 

 

 

Thuốc lá hay Pod độc hơn cũng phụ thuộc vào việc bạn có mua được máy chính hãng hay không. Nếu như bạn mua phải một thiết bị kém chất lượng, khi hút không những không thỏa mãn mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe khi hút lâu dài. Tóm lại hãy là người thông minh khi chọn mua Pod Vape, hãy chọn những dòng máy chính hãng và chất lượng khi Vaping.  

 

 

 

Nên mua thuốc lá điện tử Pod ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn?

 

 

 

Có nhiều lý do khiến nhiều người tìm đến thuốc lá truyền thống nhưng lý do chung khiến họ muốn bỏ thuốc lá vì chúng mang lại nhiều hiểm họa đối với sức khỏe. Khi thuốc lá điện tử ra đời, nhiều người nghi vấn không biết thiết bị này có thật sự mang lại nhiều lợi ích như quảng cáo hay không, liệu có thể mang đến những trải nghiệm như thuốc lá bình thường hay không. Trải qua nhiều năm, số người sử dụng thuốc lá điện tử tăng vọt, minh chứng cho sức hút của thiết bị này. 

 

 

 

TITAN Pod 1 lần
Nên mua thuốc lá điện tử Pod ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn?

 

 

 

Hút thuốc lá hay pod độc hơn?

 

 

 

Cảm giác mà thuốc lá điện tử mang lại gần như tương đồng với thuốc lá bình thường, thậm chí nhiều dòng máy còn giải quyết cơn thèm nic siêu nhanh và đã. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất thì bạn phải mua được thuốc lá điện tử chính hãng. Trước sự thịnh hành của thuốc lá điện tử như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một địa chỉ bán thuốc lá điện tử. Nhưng để đảm bảo địa chỉ đó vừa bán máy chất lượng vừa giá tốt thì không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là khi bạn là “lính mới”, không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phân biệt máy thật và fake. 

 

 

 

Đó là tổng hợp chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi “Hút thuốc lá hay Pod độc hơn?”. TheVape là nơi đã được đa số dân chơi khói sành tại Việt Nam lựa chọn khi muốn mua thuốc lá điện tử. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay TheVape đã mở rộng chi nhánh cả ở Hà Nội, TPHCM và Bình Dương. Bạn có thể nhanh chóng ghé thăm cửa hàng và sắm cho mình một thiết bị ưng ý nhất. Bạn có thể yên tâm vì những dòng máy được TheVape bán ra đều có giá niêm yết rõ ràng, thông tin về thiết bị được mô tả đầy đủ, chính sách bảo hành và vận chuyển minh bạch. Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: