Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Hướng dẫn wick bông Vape đơn giản như ăn kẹo

2021-11-12 09:03:49
Hướng dẫn wick bông Vape đơn giản như ăn kẹo

 

 

Hướng dẫn wick bông Vape đơn giản như ăn kẹo. Bên cạnh những dòng Pod được build coil sẵn thì những dòng tự build được khá nhiều người yêu thích. Khi sử dụng những dòng máy có thể tự build coil, người hút có thể tự mình thay coil, wick bông chơi vị tùy ý. Để tạo ra những hương vị thơm ngon nhất khi hút Pod Vape tự build coil thì bạn phải nắm được cách wick bông Vape. TheVape sẽ hướng dẫn chi tiết cách wick bông, thay bông cho Vape siêu đơn giản mà người ít kinh nghiệm cũng có thể tự làm được. 

 

 

 

Bông Vape là gì? 

 

 

 

Bông Vape là một trong những món phụ kiện không thể thiếu với những người đã đang hút Vape Pod tự build coil. Bông Vape sẽ thấm hút hết tinh dầu, khi coil tác dụng nhiệt vào bông, tinh dầu sẽ chuyển từ dạng lỏng sang khí. Một số dòng máy được build coil sẵn thì bạn không cần quan tâm đến cách build coil và bông Vape. Tuy nhiên, để tạo ra được những hương vị độc lạ, nhiều người chọn tự build coil, lúc này wick bông là một trong những bước không thể thiếu. Wick bông sẽ khiến tinh dầu dễ dàng thấm hút vào bông, nhờ vậy mà tạo ra những đợt khói chất lượng nhất. 

 

 

 

Bông Vape là gì? 

 

 

 

Một số loại bông Vape được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể tới là: 

 

 

 

- Bông Muji: Loại bông Nhật này được đánh giá là có độ tinh khiết cao, việc wick coil bằng bông Muji cũng khá dễ thực hiện vì bông được đóng sẵn thành từng miếng. 

 

 

 

- Bông Bacon: Loại bông Vape phổ biến hiện nay chính là bông Bacon. Đây là loại bông khá sạch và được cắt sẵn thành từng miếng, bông được sản xuất đạt chuẩn y tế, mang đến những làn khói tinh khiết nhất. 

 

 

 

- Bông Doctor coil: Loại bông của hãng Advken này được làm từ sợi thu hoạch tự nhiên, khá dễ wick, vị lên ổn

 

 

 

Cách wick bông vape đơn giản tại nhà

 

 

 

Trước khi wick bông bạn có thể luộc sơ, nhiều ý kiến cho rằng luộc bông sẽ khiến khói lên ngon hơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng bông hữu cơ thì có thể bỏ qua bước này. Lưu ý khi luộc bông hãy sử dụng nước tinh khiết, không nên sử dụng nước máy. 

 

 

 

Cách wick bông vape đơn giản tại nhà

 

 

 

Hướng dẫn wick bông Vape đơn giản như ăn kẹo

 

 

 

Cách wick bông Vape gồm các bước như sau: 

 

 

 

Bước 1: Lấy bông ra khỏi hộp, bạn nên lấy cả miếng bông và tách làm bốn phần, lấy một phần. Bạn có thể wick bông mỏng nếu muốn nghe tiếng nổ lách tách hoặc bông dày nếu muốn quá trình Vaping nhẹ nhàng và êm mượt. 

 

 

 

Bước 3: Tách bông, nhét qua coil. Khi nhét dùng một tay giữ bông và kéo nhẹ, tay còn lại vo đầu để xoắn bông. Nếu bạn giật nhẹ mà bông không bị bung là đạt yêu cầu. Nhét bông vào coil còn lại tương tự. 

 

 

 

Bước 3: Dùng kéo để cắt bông, nên để bông tầm 1cm

 

 

 

Bước 4: Sử dụng nhíp để wick bông, khéo léo để bông tơi dần, như vậy tinh dầu sẽ thấm hút nhanh mà không bị đọng lại tại chân bông. 

 

 

 

Bước 5: Xử lý phần bông thừa

 

 

 

Bước 6: Tiếp tục sử dụng nhíp để wick bông, gấp đôi đầu bông và kẹp vào đầu tank, làm đủ 4 đầu. 

 

 

 

Bước 7: Châm tinh dầu và chờ bông ngấm đẫm tinh dầu thì nhấn nút khởi động, hãy xả khói khoảng 3 lần là có thể hút được

 

 

 

Nhìn chung, cách wick bông Vape không hề khó nhưng vẫn đòi hỏi sự khéo léo. Nếu bạn wick bông chuẩn, juice sẽ ngấm nhanh, phần chân bông sẽ không bị vàng do tinh dầu đọng lại sau mỗi lần hút. Nhớ xử lý phần bông thừa để bông vừa vặn 4 đầu ở tank, khi hút nên chờ bông ngấm hết, không nên vội vàng sẽ dẫn đến cháy bông. 

 

 

 

Đó là những hướng dẫn của TheVape về cách wick bông Vape, tuân theo những hướng dẫn của TheVape, bạn sẽ có thể build coil thành công với hương vị khói thơm ngon nhất. Khi build coil Vape, bạn hãy lưu ý chọn những cơ sở bán phụ kiện Vape chính hãng. Dù phụ kiện Vape chỉ là những món đi kèm nhưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hương vị khi hút. Vậy nên bạn hãy chọn những địa chỉ bán phụ kiện thuốc lá điện tử chính hãng để mua được những phụ kiện chất lượng nhất. 

 

 

 

TheVape mong rằng thông qua bài viết này bạn có thể tự mình wick bông để chơi khói. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào chưa được giải đáp hoặc đang muốn mua phụ kiện Vape thì hãy nhanh chóng liên hệ với TheVape để được tư vấn nhé!

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: