Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod để chơi khói ngon nhất

2022-01-28 06:18:19
Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod để chơi khói ngon nhất

 

 

Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod để chơi khói ngon nhất

 

 

 

Vape và Pod được chia thành nhiều loại khác nhau với mức công suất khác nhau. Chỉnh mức công suất của Pod phù hợp với nhu cầu của bản thân cực kỳ quan trọng để bạn có thể tận hưởng sự thỏa mãn khi hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên khi mua máy ít người quan tâm đến việc điều chỉnh công suất, mọi người hầu như sẽ chỉ điều chỉnh theo cảm tính, đến mức cảm thấy ổn là có thể hút. Vậy nên điều chỉnh công suất của Pod như thế nào để có cảm giác tuyệt vời nhất khi hút thuốc lá điện tử? Cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết này. 

 

 

 

Lưu ý khi chọn Pod Vape theo công suất máy 

 

 

 

Mỗi loại thuốc lá điện tử sẽ có một mức công suất cao nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc lá điện tử khác nhau, mức công suất cao nhất thường ở mức từ 80w - 100w. Khi lựa chọn những dòng máy có công suất cao, bạn sẽ có thể tận hưởng những cơn bão khói vô cùng mạnh và dày. Tuy nhiên, chọn Pod Vape công suất lớn không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi hút thuốc lá điện tử. Sự thật là những loại máy công suất lớn sẽ tạo ra mưa khói, có thể mang đến cho những người thích thổi khói những đám khói như ý muốn, nhưng để tạo ra khói có vị ngon thì máy công suất lớn thôi chưa đủ. 

 

 

 

OXVA Origin Mini 60W Pod Mod Kit 2200mah
Lưu ý khi chọn Pod Vape theo công suất máy 

 

 

 

Pod Vape có ngon hay không tùy thuộc vào việc bạn điều chỉnh mức công suất phù hợp với loại tinh dầu đang sử dụng và có tốc độ hút hợp lý. Nghĩa là với mỗi loại tinh dầu sẽ có ngưỡng công suất lý tưởng khác nhau, tốc độ hút nhanh hay chậm cũng là yếu tố then chốt tạo nên sự sảng khoái khi chơi khói. Khi hút thuốc lá điện tử, bạn nên có tốc độ hút ổn định, tránh hút quá sâu hoặc quá nông, nên hút với tốc độ đều cùng mức công suất hợp lý nhất. 

 

 

 

Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod Vape

 

 

 

Đầu tiên phải khẳng định một điều là khi bạn chọn Pod Vape có mức công suất càng lớn thì khói càng nhiều. Công suất cũng quyết định thời gian hóa hơi tinh dầu thuốc lá điện tử. Khi lựa chọn cũng như điều chỉnh mức công suất của thuốc lá điện tử bạn cần đặc biệt quan tâm đến hai loại tinh dầu: freebase và salt nic. 

 

 

 

- Nếu bạn chuyên hút tinh dâu salt nic với nồng độ nic từ 35mg trở xuống hoặc tinh dầu freebase nồng độ nic từ 6mg trở nên thì bạn nên để mức công suất thuốc lá điện tử ở khoảng từ 9w đến 15w là hợp lý nhất. Khói sẽ lên thoáng và rõ vị. 

 

 

 

- Nếu bạn sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử freebase có mức nic chỉ từ 0mg đến 3mg thì mức công suất phù hợp ở khoảng 30w đến 60w. Ở mức công suất này, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng vị tinh dầu cực thơm ngon và hấp dẫn. Lượng khói nhiều hơn, khi hút cảm giác thỏa mãn hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do vì sao những loại Vape công suất cao lại phù hợp với tinh dầu freebase. 

 

 

 

Vape có giống shisha không?
Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod Vape

 

 

 

Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod để chơi khói ngon nhất

 

 

 

Dĩ nhiên hút Vape hay Pod có ngon hay không còn tùy thuộc vào sở thích của bạn, việc điều chỉnh mức công suất phù hợp đặc biệt quan trọng, bạn có thể tự điều chỉnh để tìm ra mức công suất phù hợp với khẩu vị của bản thân. Nếu bạn không căn được mức công suất phù hợp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn, họ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Pod Vape. 

 

 

 

Chúng tôi mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn có thể biết cách điều chỉnh công suất của Pod Vape phù hợp với nhu cầu của mình để có những trải nghiệm thú vị nhất. Bên cạnh việc biết cách điều chỉnh công suất hút, muốn hút Pod Vape ngon thì bạn phải mua được máy chất lượng. Hãy ghé thăm TheVape để chọn cho mình những dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu. TheVape cung cấp rất nhiều dòng máy chất lượng cao, tất cả đều có nguồn gốc và chất lượng tốt nhất. Nếu như bạn còn có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến cách sử dụng cũng như kỹ thuật hút thuốc lá điện tử, hãy liên hệ với TheVape ngay nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: