Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Đánh giá ZQ Xtal Pro 30w Kit

2023-03-31 17:15:48
Đánh giá ZQ Xtal Pro 30w Kit

Tank của ZQ Xtal Pro có dung tích 3ml và sử dụng hệ thống đổ dầu từ trên xuống giúp việc thay đổi tinh dầu dễ dàng hơn. Bộ kit này đi kèm với hai đầu đốt (0.8ohm và 1.2ohm) cho phép người dùng có thể thay đổi trải nghiệm vaping của mình. Bên cạnh đó, ZQ Xtal Pro 30w Kit còn được trang bị các tính năng an toàn như bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá áp, giúp bảo vệ thiết bị và người dùng trong quá trình sử dụng.

Đánh giá ZQ Xtal Pro 30w Kit - Sản phẩm vape đáng cân nhắc

ZQ Xtal Pro 30w Kit là một sản phẩm vape mới được ra mắt và được đánh giá khá cao bởi người dùng. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, thiết kế đẹp và chất lượng tuyệt vời, mang lại cho người dùng trải nghiệm vaping tuyệt vời. Dưới đây là một số đánh giá chi tiết về sản phẩm này.

XTAL PRO ZQ

Thiết kế và chất lượng:

ZQ Xtal Pro 30w Kit có thiết kế đẹp và chất lượng rất tốt. Với các vật liệu chất lượng cao, sản phẩm có cảm giác rất chắc chắn và đầy chuyên nghiệp. Thiết kế của sản phẩm rất thu hút và dễ dàng để sử dụng. Điểm cộng đặc biệt là kích thước nhỏ gọn của sản phẩm, giúp người dùng dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

ZQ XTAL PRO POD - Vape88.vn

Hiệu suất:

ZQ Xtal Pro 30w Kit có hiệu suất tốt. Sản phẩm được trang bị pin Lithium-ion 1500mAh và công suất lên đến 30w, cung cấp cho người dùng trải nghiệm vaping tuyệt vời và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, giúp người dùng có thể tùy chỉnh các tham số vaping để phù hợp với nhu cầu của mình.

ZQ Xtal pro 30w kit - Vape Biên Hoà

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: