Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Coil vape được làm bằng gì Bao lâu phải thay coil?

2021-10-12 04:16:50
Coil vape được làm bằng gì Bao lâu phải thay coil?

 

 

Coil vape được làm bằng gì Bao lâu phải thay coil? Những dòng Vape và Pod System có thể tự build coil được sản xuất ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu tự chơi vị của những người hút thuốc lá điện tử. Coil Vape được làm bằng gì là câu hỏi không phải cũng trả lời được. Thực tế thì chất lượng của coil sẽ quyết định thời gian hóa hơi tinh dầu và chất lượng của khói. Cùng tìm hiểu chất liệu của coil Vape ngay trong bài viết dưới đây cùng TheVape. 

 

 

 

Coil vape được làm bằng gì? 

 

 

 

Coil thuốc lá điện tử hay còn gọi là coil Vape, coil Pod là một đoạn dây kim loại dạng lò xo, coil nằm ở đầu đốt và giữ nhiệm vụ hóa hơi tinh dầu. Vậy coil Vape được làm bằng gì mà có thể chịu nhiệt tốt và hóa hơi tinh dầu nhanh? Coil Vape thường được làm từ những loại kim loại siêu bền, người ta sẽ quấn những sợi kim loại thành nhiều kiểu để tạo thành một chiếc coil hoàn chỉnh. Khi pin tạo năng lượng, coil sẽ nóng lên và tác động khiến tinh dầu chuyển sang dạng hơi. 

 

 

 

Nếu bạn sử dụng những loại thuốc lá điện tử được buil sẵn coil thì bạn không cần quan tâm quá nhiều đến cách quấn coil. Tuy nhiên, nếu bạn đam mê buil coil chơi vị thì việc hiểu biết về chất liệu coil, cách thay coil là cực kỳ cần thiết để tạo ra những hương vị thơm ngon như ý. 

 

 

 

Coil vape được làm bằng gì? 

 

 

 

Coil vape được làm bằng gì Bao lâu phải thay coil?

 

 

 

Những loại coil được làm từ kim loại chất lượng cao sẽ cho những hơi khói thơm ngon và tinh khiết nhất. Ngược lại, những loại coil được làm từ kim loại có khả năng chịu nhiệt và độ bền kém sẽ mang đến những đợt khói không thơm ngon, tệ hơn là gây khé cổ khi hút. 

 

 

 

Một số loại dây coil phổ biến nhất hiện nay phải kể tới là: Kanthal, Nichrome, Titanium, Stainless Steel. Ngoài những loại coil này thì còn vô số dây coil với mức giá nhiều chênh lệch. Có những loại coil giá chỉ vài chục ngàn, có những loại giá lên đến vài trăm ngàn đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá như vậy bởi mỗi loại dây coil có chất liệu, khả năng tạo hình và độ bền khác nhau

 

 

 

Chơi Pod System bao lâu phải thay coil 1 lần?

 

 

 

Coil Vape là bộ phận cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo máy lên vị ngon và chuẩn. Tuổi thọ sử dụng của coil phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tần suất hút, chất lượng coil, cách vệ sinh, cách quấn coil,... Theo nhiều người chơi Pod System lâu năm thì tuổi thọ sử dụng của coil Pod thường khoảng một tuần. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay coil sau 2-3 tuần nếu biết cách bảo quản và hút đúng cách. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí thay thế coil khi chơi khói. 

 

 

 

Tuy nhiên, khi sử dụng Pod System mà bạn thấy hiện tượng coil bị đen hoặc xuống cấp thì nên thay thế ngay. Sử dụng những loại coil kém chất lượng hoặc xuất hiện sự oxy hóa sẽ mang đến nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe, về lâu dài có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy về bệnh đường hô hấp.

 

 

 

Chơi Pod System bao lâu phải thay coil 1 lần?

 

 

 

Mua phụ kiện chơi Pod System chất lượng ở đâu? 

 

 

 

Còn gì thú vị hơn việc tự mình tạo ra những kiểu hương vị yêu thích khi chơi khói? Muốn làm được điều này bạn phải tự build coil, dĩ nhiên là phải mua loại coil thực sự chất lượng. Nếu bạn đang tự build coil để chơi khói thì hãy chọn mua coil tai những nơi bán phụ kiện thuốc lá điện tử uy tín. Giữa bạt ngàn những đơn vị phân phối phụ kiện chơi Pod System, TheVape là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm. Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện thuốc lá điện tử chính hãng, đông đảo người hút thuốc lá điện tử đều lựa chọn TheVape và vô cùng hài lòng. Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ với TheVape, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

 

 

 

Thông qua những chia sẻ về coil Vape được làm bằng gì, TheVape mong rằng đã có thể giúp anh em có thêm nhiều kiến thức thật sự có ích. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức chơi khói bạn nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: