Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Có nên trộn 2 loại tinh dầu Vape?

2021-06-07 06:03:48
Có nên trộn 2 loại tinh dầu Vape?

 

 

Có nên trộn 2 loại tinh dầu Vape? Trộn 2 loại tinh dầu Vape với nhau để cho ra một loại tinh dầu có hương vị mới lạ là ý tưởng của không ít người. Cùng The Vape khám phá xem có nên trộn tinh dầu Vape với nhau hay không và các loại tinh dầu vape thơm ngon, chuẩn vị nhất 2021 nhé!

 

 

 

1. Có nên trộn 2 loại tinh dầu Vape với nhau không? 

 

 

 

Khi mua tinh dầu để hút Vape, các loại tinh dầu đều được pha chế sẵn theo tỷ lệ quy định nên bạn chỉ việc châm và hút, không cần làm trộn tinh dầu vape. Tuy nhiên, nếu bạn đã chán ngán các vị juice truyền thống và muốn tự tạo ra một hương vị cho riêng mình thì bạn có thể trộn 2 tinh dầu Vape với nhau. Cần lưu ý để chọn được tỷ lệ phù hợp cũng như chọn những loại juice chất lượng để thành phẩm cuối cùng là thơm ngon, đặc biệt nhất. Rất nhiều người chơi Vape lâu năm đã tự tạo ra những công thức pha juice vape riêng cực kỳ ngon miệng và hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết công thức pha juice vape chuẩn vị.

 

 

 

Có nên trộn 2 loại tinh dầu Vape với nhau không?

 

 

 

Có nên trộn 2 loại tinh dầu Vape?

 

 

 

Ngoài cách tự pha trộn 2 loại tinh dầu Vape có sẵn, bạn có thể tự tay pha trộn những chai juice hoàn toàn mới mới theo công thức đặc biệt cũng rất thú vị. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không đủ dụng cụ thì tốt nhất không nên trộn. Bởi nếu bạn trộn sai tỷ lệ hoặc hai loại tinh dầu quá khác biệt có thể tạo nên hương vị không hề dễ chịu chút nào, thậm chí còn gây khé cổ, đau rát họng khi hút. 

 

 

 

Ngoài ra, cách chọn tinh dầu Vape cũng rất quan trọng. Nên chọn những chai tinh dầu chính hãng, có hương vị hấp dẫn. Khi trộn nên đảm bảo vệ sinh, chỉ trộn những loại tinh dầu có tỷ lệ VG/PG phù hợp. Không nên kết hợp bừa bãi các loại juice với nhau khi chưa biết tỷ lệ cũng như hương vị của từng loại. 

 

 

 

Lưu ý khi chọn shop bán vape giá rẻ Hà Nội & TpHCM
Lưu ý khi chọn shop bán vape giá rẻ Hà Nội & TpHCM

 

 

 

2. Những lưu ý trong cách chọn tinh dầu Vape 

 

 

 

Khi chọn tinh dầu dành cho Pod hoặc Vape bạn cần tuân theo những quy tắc nhất định. Việc sơ xuất khi chọn tinh dầu cho Vape có thể khiến bạn mất tiền mà không hút được. Những lưu ý trong cách chọn tinh dầu Vape bạn cần quan tâm là:

 

 

 

- Nên ưu tiên tinh dầu freebase. Rất nhiều người vì muốn hút nhiều nicotine hơn mà chọn juice salt nick khi hút Vape. Điều này là không nên bởi tỷ lệ tinh dầu và công thức tạo ra juice salt nic khác với juice freebase. Khi bạn muốn hút nhiều nicotin hơn, tốt nhất hãy chuyển sang hút Pod System hoặc chọn những chai tinh dầu freebase có nồng độ nic cao, không nên dùng juice salt nic. 

 

 

 

- Chọn nhóm tinh dầu và nhóm phụ. Cần xác định được bạn muốn hút tinh dầu loại gì. Ví dụ đã chọn được nhóm tinh dầu là đồ tráng miệng, bạn cần xác định nhóm phụ là bánh kem, bánh trứng,... hay vị gì. Chọn sẵn nhóm juice sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán được mức giá dự trù cũng như chọn được loại juice hợp khẩu vị.

 

 

 

- Chọn địa chỉ uy tín. Tất nhiên việc chọn địa chỉ uy tín là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, The Vape vẫn phải nhấn mạnh điều này bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị bán juice kém chất lượng. Bạn nên chọn mua tại những cửa hàng chất lượng, có chứng thực về chất lượng tinh dầu. 

 

 

 

Trên đây là những giải đáp của The Vape về vấn đề “Có nên trộn 2 loại tinh dầu với nhau?” và những loại juice Vape ngon nhất 2021. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu mua Vape, chơi Vape thì hãy liên hệ The Vape. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: