Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Có bao nhiêu loại tinh dầu vape?

2021-12-21 07:00:07
Có bao nhiêu loại tinh dầu vape?

 

 

Có bao nhiêu loại tinh dầu vape? Hút Vape nên chọn tinh dầu nào?

 

 

 

Có bao nhiêu loại tinh dầu vape? Câu hỏi được những người mới dùng thuốc lá điện tử thắc mắc nhất là có bao nhiêu loại tinh dầu Vape. Khi hút thuốc lá điện tử nên chọn loại nào để có cảm giác hưng phấn và sảng khoái nhất? Mua tinh dầu thuốc lá điện tử Vape thơm ngon ở địa chỉ nào tốt? TheVape sẽ giải đáp câu hỏi có mấy loại tinh dầu vape ngay bây giờ. 

 

 

 

Có bao nhiêu loại tinh dầu vape? 

 

 

 

Trong nhiều bài viết trước đây, TheVape đã giới thiệu về rất nhiều loại tinh dầu Vape thơm ngon, giá rẻ. Khi tham khảo những dòng tinh dầu tại TheVape, không ít anh em chóng mặt vì tinh dầu cho Vape có quá nhiều loại và không biết đâu mới là loại ngon. Vậy có bao nhiêu loại tinh dầu vape? Thực ra tinh dầu dành cho thuốc lá điện tử (cụ thể là Pod System và Vape) có hai nhóm chính là: tinh dầu salt nic và tinh dầu freebase. 

 

 

 

Tinh dầu freebase là gì? 

 

 

 

Tinh dầu freebase hay còn được biết đến với cái tên tinh dầu Vape thường là loại tinh dầu có chứa nicotine ở dạng tinh khiết, chúng thường có độ PH cao hơn tinh dầu salt nic. Tinh dầu này thường có nhiệt độ hóa hơi cao và có hương vị khá tinh khiết. Tuy nhiên nồng độ nic trong những loại tinh dầu này thường khá thấp, những anh em chuyên hút tinh dầu có nic đậm sẽ không thỏa mãn tuyệt đối khi sử dụng tinh dầu freebase. Một điểm cộng là tinh dầu freebase thường có giá khá rẻ, dễ tìm mua và dễ hút. Những anh em mới bắt đầu tiếp cận thuốc lá điện tử nên chọn loại tinh dầu này, đặc biệt là những loại tinh dầu freebase vị trái cây. 

 

 

 

Tinh dầu salt nic là gì? 

 

 

 

Khác với tinh dầu freebase, tinh dầu salt nic thường có nồng độ nicotine. Khi hút bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái và thoải mái. Dù có tăng nồng độ nic thì bạn cũng không gặp tình trạng khé cổ như khi hút tinh dầu freebase. Điểm trừ của loại tinh dầu này là không thể dùng được trên tất cả dòng máy. Nhiều dòng tinh dầu salt nic cũng có giá cao, nhiều hàng giả. 

 

 

 

Queensalt
Có bao nhiêu loại tinh dầu vape?

 

 

 

Hút Vape nên chọn tinh dầu nào?

 

 

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu ngon nhất dùng cho Vape là freebase, chúng có thể tạo nên những cơn mưa và đám khói mịt mù khi sử dụng trên Vape. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là Vape không sử dụng được tinh dầu salt nic. Chỉ là khi sử dụng tinh dầu salt nic cho Vape bạn nên tìm hiểu thật kỹ, không phải loại juice salt nic nào cũng có thể sử dụng trên Vape. Một số dòng juice salt nic khi hút trên Vape sẽ gây cảm giác khé cổ, rát họng, hương vị sẽ kém ngon hơn rất nhiều. Tinh dầu salt nic được khuyến khích sử dụng trên Pod System để tạo ra hương vị hấp dẫn nhất. Khi mua tinh dầu bạn nên nhờ nhân viên cửa hàng bán tinh dầu thuốc lá điện tử tư vấn để chọn được loại phù hợp. 

 

 

 

Địa chỉ mua Pod Vape và tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

 

 

 

Muốn có được những đợt khói mượt, ẩm mà vẫn có độ thoáng khi hút thì bạn phải mua được những chai tinh dầu chất lượng cao đồng thời phù hợp với dòng máy đang dùng. Khi mua tinh dầu Vape, bạn hãy hỏi ý kiến người bán để được tư vấn loại tinh dầu phù hợp, nếu sử dụng sai tinh dầu thì máy Pod Vape của bạn sẽ rất khó tạo khói ngon. Về tinh dầu chất lượng, bạn nên chọn mua tinh dầu tại TheVape. Chúng tôi đang có sẵn những loại tinh dầu freebase và salt nic chất lượng, tinh dầu đều được nhập khẩu chính hãng, bạn không cần lo lắng về nguồn gốc của chúng. 

 

 

 

juice1982
Địa chỉ mua Pod Vape và tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

 

 

 

Có bao nhiêu loại tinh dầu vape?

 

 

 

Trên đây là những tổng hợp cũng như giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có bao nhiêu loại tinh dầu Vape. TheVape với sứ mệnh mang đến cho anh em những dòng máy hút thuốc lá điện tử và tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng 2022, chúng tôi sẵn lòng tư vấn cũng như giải đáp mọi băn khoăn của bạn 24/7. Nếu như bạn có gì còn băn khoăn và cần tư vấn thì hãy liên hệ với shop qua Hotline. Tổng đài tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của bạn. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: