Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Chia sẻ hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đầy đủ nhất

2021-08-16 04:17:23
Chia sẻ hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đầy đủ nhất

 

 

Chia sẻ hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đầy đủ nhất. Trong các bài viết trước đây, chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều các mẹo hút thuốc và chơi khói ngon dành cho những người hút thuốc lá điện tử. Tình huống thường gặp là những người mới sử dụng thuốc lá thường tử thường chưa biết cách hút đúng cách dẫn đến những trải nghiệm trở nên kém trọn vẹn. Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử từ A đến Z dành cho cả những người mới chơi khói và người đã chơi lâu nhưng chưa biết cách hút đúng chuẩn. 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử

 

 

 

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm gì bạn cũng cần thuộc lòng cách sử dụng. Thuốc lá điện tử không phải là một thiết bị khó dùng. Tuy nhiên, để có thể tạo ra những cơn khói thơm ngon đồng thời đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho thiết bị thì bạn phải biết cách sử dụng chuẩn. 

 

 

 

Cách hút thuốc lá điện tử đúng cách cho người không chuyên
Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử

 

 

 

Không chỉ những người mới chơi khói, ngay cả những người chơi khói lâu năm vẫn thường mắc lỗi sai khi sử dụng. TheVape sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử, cụ thể như sau:

 

 

 

Cách châm tinh dầu vào Pod

 

 

 

Châm tinh dầu vào Pod là một kỹ thuật cơ bản và đơn giản bạn cần nắm được khi sử dụng thuốc lá điện tử Vape. Cụ thể cách sử dụng như sau: 

 

 

 

- Tiến hành xoay đầu đốt khỏi phần pin

 

 

 

- Mở nắp đầu đốt, quan sát thấy phần lỗ thông ra bên ngoài, khói thuốc sẽ thoát ra từ phần lỗ này

 

 

 

- Rót từ từ tinh dầu vào xung quanh lỗ kim loại. Không rót trực tiếp vào lỗ kim loại mà chỉ rót xung quanh, không đổ ngập lỗ kim loại. 

 

 

 

Cách sử dụng pin Vape

 

 

 

Pin là một bộ phận vô cùng quan trọng cung cấp năng lượng cho thiết bị. Có thể khẳng định khói thuốc lên có ngon và hấp dẫn hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc pin có khỏe và cung cấp năng lượng đều không. Vậy nên việc sạc pin và xả pin rất quan trọng. 

 

 

 

Bạn hãy nhấn 5 lần liên tiếp để bật hoặc tắt nguồn thiết bị. Khi tiến hành sạc pin, một đầu của củ sạc sẽ cố định tại phần pin và đầu còn lại gắn vào cục sạc. Bạn sạc đến khi pin đầy, đèn không nhấp nháy nữa là được. Lưu ý là nên xả pin định kỳ và không sạc pin qua đêm. 

 

 

 

Cách hút thuốc lá điện tử đúng cách

 

 

 

Khi bạn bấm nút, tinh dầu sẽ được làm nóng và hóa hơi. Bạn không nên bấm quá 3s để tránh hiện tượng quá nhiệt. Khi hút thuốc, hãy duy trì tốc độ hút ổn định, không nên hút quá nhanh hoặc quá sâu.

 

 

 

Đó là những hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử cơ bản nhất. Có thể nói, cách hút thuốc lá điện tử không hề khó. Tuy nhiên để hút ngon và đúng thì bạn nên lưu ý và thực hiện theo những hướng dẫn của TheVape nhé. 

 

 

 

Địa chỉ bán thuốc lá điện tử chính hãng

 

 

 

Nhiều người muốn tìm địa chỉ bán thuốc lá chính hãng HN và địa chỉ bán thuốc lá điện tử TPHCM chất lượng nhưng loay hoay mãi vẫn chưa chọn được địa chỉ ưng ý. Lý do vì hiện nay trên thị trường số lượng shop bán thuốc lá điện tử ngày càng nhiều, để chọn ra những cơ sở bán hàng chuẩn không đơn giản chút nào. 

 

 

 

Thuốc lá điện tử Vape là gì? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?
Địa chỉ bán thuốc lá điện tử chính hãng

 

 

 

Chia sẻ hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử đầy đủ nhất

 

 

 

Khi mua thuoc la dien tu, bạn hãy thật minh mẫn và tỉnh táo để chọn ra những cơ sở uy tín, chuyên cung cấp hàng chuẩn, không nên dại dột chọn những nơi bán Pod Vape rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng. Mua được một cây Pod Vape ngon và chất lượng sẽ đảm bảo bạn có những cảm giác tuyệt vời nhất. Địa chỉ dành cho những ai đang muốn mua thuoc la dien tu nhưng còn băn khoăn không biết chọn shop nào tốt chính là TheVape. Shop đang là cơ sở cực kỳ nổi tiếng tại HN và TPHCM với nhiều dòng máy xịn cùng tinh dầu, coil cũng như phụ kiện chơi Pod Vape giá chất. 

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử. TheVape mong rằng thông qua những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách hút thuốc lá điện tử chuẩn để tạo ra những cơn khói thơm ngon, vừa vặn nhất. Ngoài ra, đừng quên mua thuốc lá điện tử chính hãng tại TheVape. Chúng tôi có tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc từ phía người chơi thuốc lá điện tử!

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: