Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt

2021-04-07 08:38:37
Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt

 

 

Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt. Bạn từng gặp phải trường hợp mua được một chai juice được quảng cáo là siêu ngon nhưng khi thử lại không như review chưa? Bên cạnh yếu tố khẩu vị của mỗi người là khác nhau thì nguyên nhân khiến dẫn đến tình trạng này có thể là đầu đốt của máy không phù hợp. Tinh dầu có thể khó hóa hơi, khói lên ít dẫn đến những trải nghiệm kém trọn vẹn. Ở bài viết này, The Vape sẽ chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với dầu đốt để giúp bạn tránh được tình huống này.

 

 

 

1. Tìm hiểu về tinh dầu và tank chơi vị

 

 

 

Trên thực tế thì nhu cầu chơi khói ở mỗi người là khác nhau. Có rất nhiều người tìm đến thuốc lá điện tử là để bỏ thuốc lá, một số người lại vì muốn thử những màn chơi khói nghệ thuật. Dù mục đích là gì, mọi người đều muốn thưởng thức những hương vị độc đáo và tuyệt vời nhất. Để làm được điều này, bạn cần quan tâm đến hai yếu tố là: đầu đốt và tinh dầu. Ở bài viết này, The Vape sẽ đề cập đến tank là MTL và tank Sub Ohm. Lý do vì hai loại đầu đốt này thường dùng coil build sẵn và có khoang nhỏ để chứa juice. 

 

 

 

Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt
Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt

 

 

 

Tinh dầu là một dạng chất lỏng có chứa: VG, pG, nicotine và hương liệu. Đến nay có hàng trăm loại tinh dầu khác nhau, mỗi loại juice đều có công thức pha chế riêng mang đến những mùi vị hoàn toàn khác biệt. Có thể nói tinh dầu là linh hồn của thuốc lá điện tử. Bạn không thể chơi Vape, Pod mà không có tinh dầu. Các chuyên gia chia tinh dầu thành hai nhóm chính là: tinh dầu thường và tinh dầu có chứa nicotin muối. Trong đó, tinh dầu thường còn được gọi là juice freebase thường dùng cho Vape. Tinh dầu salt nic hay còn gọi là tinh dầu nicotine muối thường dùng cho Pod System.

 

 

 

Hai nhóm tinh dầu này có tỷ lệ VG và PG khác nhau, nồng độ nic cũng có sự chênh lệch. Với juice freebase, bạn có thể dùng trên những chiếc máy công suất lớn, khói nhiều. Tinh dầu salt nic khuyến khích sử dụng trên những chiếc Pod nhỏ gọn. Nồng độ nic trong tinh dầu salt nic cao nên có thể dập tắt cơn thèm nic của bạn trong tích tắc. 

 

 

 

Tank được biết đến là một loại buồng đốt, trong đó coil được buil sẵn. Người sử dụng chỉ cần châm tinh dầu và bấm nút là Pod Vape có thể tạo khói. Tank MTL cũng sử dụng coil build sẵn, loại đầu dốt này hợp với những loại juice PG loãng và có nồng độ nic cao. 

 

 

 

Tank Sub Ohm phù hợp với những loại coil có điện trở khoáng 0.1ohm, lỗ gió có thể điều chỉnh được. Bạn có thể tạo lung hit, loại tank này có thể khói lên dày và cực đậm. Tuy nhiên so với tank MTL thì khá tốn juice.

 

 

 

2. Hướng dẫn cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt

 

 

 

Rất nhiều người chưa biết cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt dẫn đến hương vị khói không được như ý muốn. Tank MTL được thiết kế đặc biệt phù hợp với những loại juice có nồng độ PG cao. Lý do vì loại tank này không cần tinh dầu phải chảy liên tục, nhiệt độ tương đối thấp nhưng có thể tạo ra những màn thoat hit. Thực tế thì bạn cũng có thể dùng những loại tinh dầu có tỉ lệ VG cao cho tank MTL, nhưng điều này là không nên. Con đường dẫn tinh dầu của tank MTL tương đối hẹp, tinh dầu VG lại khá đặc.

 

 

 

Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt
Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt

 

 

 

Khi bạn dùng tinh dầu VG cho tank MTL có thể dẫn đến tình trạng tinh dầu chảy không kịp xuống coil và bông không kịp ngấm, dẫn đến xảy ra tình trạng coil bị khô và cháy coil. Ngược lại, tank Sub Ohm có hệ thống dẫn tinh dầu tương đối lớn. Những loại tinh dầu có tỷ lệ VG cao hơn PG có thể dùng tốt với tank này. 

 

 

 

Bên cạnh đó, lỗ gió cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hương vị khi hút. Không ít dân khói thích những loại máy có lỗ gió kín để vị juice đậm và ngon. Tuy nhiên, những dòng máy có lỗ gió điều chỉnh được lại dễ dàng mang đến trải nghiệm theo ý người hút. 

 

 

 

Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt
Chia sẻ cách chọn tinh dầu phù hợp với đầu đốt

 

 

 

Nhìn chung, mỗi người có một sở thích và khẩu vị khác nhau. Bạn có thể sử dụng tinh dầu có PG cao cho tank MTL, tinh dầu có VG cao cho tank Sub Ohm tùy vào từng trường hợp. Một yếu tố tiếp theo bạn cần lưu ý khi hút Vape Pod chính là chất lượng của đầu đốt và tinh dầu. Nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Chỉ có những chai juice chính hãng mới có thể tạo ra những cảm giác tuyệt vời nhất. 

 

 

 

Địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng, đầu đốt cùng những dòng Vape Pod chất lượng phải nhắc đến chính là The Vape. Shop vốn nổi tiếng với vô số dòng sản phẩm chất lượng. Khi mua phụ kiện Pod System, phụ kiện Vape tại shop, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của The Vape tư vấn cụ thể về các dòng tank và tinh dầu phù hợp với máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng ngay bạn nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: