Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Cartridge Vape là gì Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape

2021-09-07 06:33:23
Cartridge Vape là gì Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape

 

 

Cartridge Vape là gì Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn sẽ được nghe đến khá nhiều thuật ngữ khác trong. Để có thể biết cách hút Vape và Pod System đúng cách cũng như nắm được cách xử lý khi gặp lỗi phát sinh thì bạn cần có kiến thức về các thuật ngữ hay dùng. Trong bài viết này, TheVape sẽ cùng bạn tìm hiểu thuật ngữ Cartridge Vape là gì và  Cartridge có vai trò gì. 

 

 

 

Cartridge Vape là gì?

 

 

 

Thuốc lá điện tử lần đầu tiên xuất hiện ở Mỹ vào năm 2007 và dần trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Loại thuốc lá điện tử phổ biến và có lịch sử lâu đời phải kể đến chính là Vape. Cấu tạo chính của Vape thường gồm pin, phần hộp chứa tinh dầu và phần đầu phun. Ngày nay, thuốc lá điện tử được cải tiến với nhiều hình dạng và phụ kiện đi kèm. Một số phần chính của một cây thuốc lá điện tử cơ bản là: 

 

 

 

  • Pin (Battery)
  • Thân vape (Vape Box hay Vape Pen)
  • Buồng chứa tinh dầu (Cartridge)
  • Buồng đốt (Atomizer)
  • Sợi đốt (Coil)
  • Thiết bị kết nối pin (Cartomizer)
  • Tinh dầu Vape (E-juice hoặc E-liquid)

 

 

 

Cartridge Vape là gì?

 

 

 

Vậy Cartridge Vape là gì? Cartridge chính là buồng chứa tinh dầu thuốc lá điện tử Vape, bộ phận này đặc biệt phổ biến ở những dòng thuốc lá điện tử dùng một lần. Một số loại Cartridge có thể châm thêm tinh dầu khi hút hết, một số lại chỉ dùng một lần. 

 

 

 

Tinh dầu sẽ được đựng trong Cartridge, khi tinh dầu ngấm vào bông và chịu sự tác động của nhiệt độ, tinh dầu sẽ hóa thành hơi nước hay chính là khói. 

 

 

 

Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape

 

 

 

Như chúng tôi đã đề cập, với những dòng thuốc lá điện tử dùng một lần thì tinh dầu sẽ được châm sẵn vào buồng chứa tinh dầu, khi hút hết tinh dầu thì bỏ đi. 

 

 

 

Với những dòng thuốc lá điện tử bình thường thì bạn sẽ thêm tinh dầu vào buồng chứa tinh dầu. Châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử tưởng dễ mà khó, nếu bạn không châm đúng cách hoặc vô tình đổ tinh dầu vào lõi đốt có thể khiến Vape bị hỏng, không thể lên khói nữa lỗ để không khí lưu thông đã bị vít kín. Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape như sau: 

 

 

 

Bước 1: Tắt nguồn thuốc lá điện tử Vape. Nếu máy đang hoạt động mà bạn châm tinh dầu thì sẽ rất dễ gây chập. 

 

 

 

Bước 2: Tháo các bộ phận riêng biệt. Khi tháo hãy ghi nhớ thứ tự của từng bộ phận để có thể lắp lại như cũ

 

 

 

Bước 3: Tháo đầu ống ngậm và các nút

 

 

 

Bước 4: Tiến hành châm tinh dầu

 

 

 

Khi châm tinh dầu bạn hãy nghiêng Vape một góc 45 độ và đổ tinh dầu vào bên trong. Khi châm tinh dầu cần thực hiện chậm rãi, nên đổ khoảng 3/4 buồng chứa tinh dầu, nếu bạn đổ quá đầy tinh dầu có thể bị chảy ra ngoài, nếu đổ quá ít thì bạn phải châm thêm liên tục rất mất thời gian. 

 

 

 

Khi châm xong tinh dầu vào buồng chứa, bạn lắp lại các bộ phận như cũ và bấm nút khởi động máy. Khi hút nên chờ tinh dầu ngấm hết vào bông rồi mới hút, nếu bông khô sẽ gây cháy bông và coil hoặc khé cổ. 

 

 

 

Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape

 

 

 

Nơi bán tinh dầu thuốc lá điện tử giá rẻ

 

 

 

TheVape là cửa hàng bán tinh dầu và phụ kiện Vape chính hãng tại Hà Nội, TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Trước tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến khó lường, TheVape khuyến khích anh em nên đặt hàng online để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. 

 

 

 

TheVape đã về rất nhiều loại tinh dầu Vape freebase và saltnic cùng phụ kiện chơi thuốc lá điện tử chất lượng, khi mua những phụ kiện vape Pod system chơi khói tại shop, bạn sẽ được bộ phận tư vấn hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện khâu chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng. 

 

 

 

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về Cartridge Vape là gì. Tinh dầu và phụ kiện thuốc lá điện tử giá rẻ tại TheVape đều là hàng nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi nói không với việc trộn fake, bán phụ kiện không rõ nguồn gốc. TheVape luôn đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết nhất nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: