Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Cách xử lý khi ngộ độ nicotein

2021-11-24 10:25:53
Cách xử lý khi ngộ độ nicotein

 

 

Cách xử lý khi ngộ độ nicotein. Hút Pod bị đau bụng là tình trạng khá hiếm gặp, tuy nhiên vẫn có một số người không may gặp tình trạng này. Đôi khi chỉ là cơn đau nhẹ, nguy hiểm hơn là cơn đau quặn kèm nôn mửa. Tại sao hút Pod Vape đau bụng? Nếu gặp tình trạng này phải làm sao? Những câu hỏi này sẽ được TheVape trả lời tại bài viết này. Cũng tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết để chơi Pod Vape an toàn. 

 

 

 

Tại sao hút Pod bị đau bụng? 

 

 

 

Theo như TheVape tìm hiểu thì thuốc lá điện tử tương đối an toàn và ít tác dụng phụ. Tuy nhiên trong quá trình chơi khói, bạn vẫn có thể gặp những tình huống như: Hút Pod bị say, Hút Pod buồn nôn, hút Pod bị đau bụng,... Trong đó, tình trạng hút Pod đau bụng khiến rất nhiều người hoảng hốt lo lắng không biết nguyên nhân do đâu. 

 

 

 

Coil vape được làm bằng gì Bao lâu phải thay coil?
Tại sao hút Pod bị đau bụng? 

 

 

 

Cách xử lý khi ngộ độ nicotein

 

 

 

Nếu bạn hút Pod và bị đau bụng thì rất có thể bạn bị ngộ độc nic khi sử dụng những loại tinh dầu có nồng độ nic quá cao. Khi đường tiêu hóa bị kích ứng, người hút có thể bị đau bụng kèm tiêu chảy, một số khác buồn nôn và chóng mặt. Mỗi người sẽ có triệu chứng khác nhau và chúng có thể nhanh chóng biến mất. 

 

 

 

Trong khoảng từ 15 đến 1 tiếng đồ hồ sau khi nạp nic nồng độ cao, bạn có thể cảm thấy tứa nhiều nước bọt hơn bình thường kèm triệu chứng chóng mặt và âm ỉ đau bụng. Một số người có thể bị mất vị giác, đau đầu, thở nhanh và ho khan. Sau đó có thể bị tụt huyết áp, tiêu chảy kéo dài. Lý do của hiện tượng đau bụng khi hút Pod là do bạn đã nạp quá nhiều nic cùng một lúc, nhất là với những người chưa từng thử thuốc lá điện tử bao giờ. 

 

 

 

Nếu bạn chưa từng hút thuốc lá và thuốc lá điện tử thì nguy cơ bị ngộ độc nic cực cao. Khi bạn nạp nic liên tục với lượng 50 - 60mg và Vaping liên tục có thể khiến cơ thể mệt mỏi, chóng mặt và đau bụng. 

 

 

 

Thực tế thì lượng nic có trong tinh dầu không quá cao, nếu như bạn chọn những loại tinh dầu có nồng độ nic vừa phải thì nguy cơ bị chóng mặt và đau bụng gần như không xảy ra. Tốt nhất bạn nên chọn những loại juice có nồng độ nic thấp và tăng dần nếu muốn. Không nên chơi những loại juice saltnic có nồng độ nic cao nếu như bạn chưa từng hút thuốc lá cũng như thuốc lá điện tử. 

 

 

 

Hút Pod bị đau bụng phải làm sao?

 

 

 

Trong trường hợp hút thuốc lá điện tử bị đau bụng do ngộ độc nicotin thì cần hết sức bình tĩnh. Hãy đến cơ sở y tế gần nhất để được giúp đỡ. Tốt nhất không tự ý điều trị bằng cách dán cao hay uống bất cứ thứ gì. 

 

 

 

Thông thường lượng nic từ juice không quá cao nên bạn không cần quá lo lắng, khi đến những cơ sở y tế, các y bác sĩ sẽ sử dụng thuốc hoặc phương pháp điều trị tiên tiến để đào thải nic ra khỏi cơ thể. 

 

 

 

Cách chọn tinh dầu an toàn cho người mới chơi khói 

 

 

 

Nếu bạn mới bắt đầu chơi khói thì nên cẩn thận trong khâu chọn tinh dầu để không gặp những triệu chứng khó chịu khi hút thuốc lá điện tử. Nếu bạn là người mới thì tốt nhất nên chọn tinh dầu freebase - những loại tinh dầu này thường có nồng độ nicotine khá thấp, bạn sẽ không cần lo gặp những triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn hay đau bụng. 

 

 

 

Trong trường hợp bạn muốn hút saltnic, nên chọn những loại tinh dầu có nồng độ nic vừa phải, không nên chọn những loại juice quá nặng. Trong quá trình chơi khói nên uống nhiều nước để hút Vape Pod không bị khé cổ, khi cơ thể đủ nước, nguy cơ bị ngộ độc nic cũng giảm đáng kể. 

 

 

 

Mg Vape là gì Chơi khói hệ freebase chọn juice có nồng độ bao nhiêu?
Nên mua thuốc lá điện tử tại địa chỉ uy tín

 

 

 

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về tình huống hút Pod bị đau bụng, nếu như bạn gặp phải tình huống này hãy bình tĩnh và đến cơ sở y tế gần nhất. Nếu như bạn mới hút Vape, hãy ưu tiên những loại tinh dầu có nồng độ nic vừa phải nhé. 

 

 

 

Hãy đến TheVape để chọn được những loại tinh dầu thơm ngon cùng những dòng máy chất lượng nhất. TheVape là nơi bán rất nhiều Pod Vape chất lượng cao, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: