Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Cách quấn bông Vape đơn giản thành công ngay lần đầu

2021-09-07 06:55:20
Cách quấn bông Vape đơn giản thành công ngay lần đầu

 

 

Cách quấn bông Vape đơn giản thành công ngay lần đầu. Kỹ thuật chơi khói chưa bao là điều đơn giản với các newbie bắt đầu bước chân vào giới chơi thuốc lá điện tử. Một trong những kỹ thuật cơ bản phải kể đến khi chơi Vape Pod System là cách quấn bông Vape. Nhiều chuyên gia cho rằng cách thay bông Vape sẽ ảnh hưởng tới tốc độ thấm hút tinh dầu và khả năng tạo vị của thuốc lá điện tử. Những chia sẻ của TheVape tại bài viết này sẽ giúp bạn có nguồn tham khảo hữu ích. 

 

 

 

Bông Vape là gì? 

 

 

 

Khá nhiều người khi hút thuốc lá điện tử nghĩ rằng tinh dầu là quan trọng nhất, điều này không hoàn toàn đúng. Cho dù bạn mua được chai tinh dầu chất lượng cao, đắt đỏ mà bạn quấn bông không đúng cách thì khi hút Vape bạn sẽ không cảm nhận hết được vị thơm ngon của khói. Nói đúng thì bông Vape sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới hương vị của khói thuốc. 

 

 

 

Một số dòng thuốc lá điện tử dùng một lần sử dụng hệ thống Pod đóng cũng như những chiếc Vape không dùng bông thường không cần thay bông, bạn chỉ việc hút, khi hút hết số hơi hút được quy định thì đem bỏ và thay đầu hút mới. Bạn không cần thay bông hay vệ sinh máy liên tục. Tuy nhiên, hương vị không thể thay đổi được như ý muốn. Những dòng máy sử dụng pod mở có thể tự build coil sẽ tạo ra những hương vị đặc trưng theo ý thích của riêng bạn. Khi sử dụng những dòng máy này, bạn phải học cách quấn bông Vape. 

 

 

 

Bông Vape là gì? 

 

 

 

Bông Vape đóng vai trò thấm hút tinh dầu, khi coil occ nóng lên sẽ khiến lượng tinh dầu hóa hơi tạo thành khói. Khi chơi thuốc lá điện tử bạn phải thường xuyên thay bông cho coil để đảm bảo hương vị tinh dầu luôn tinh khiết và thơm ngon. Một số loại bông Vape thông dụng nhất hiện nay là Muji, Bacon, bông y tế,...

 

 

 

Cách quấn bông Vape siêu đơn giản tại nhà

 

 

 

Khi thay bông cho vape, bạn nên chọn mua bông Muji và bông Bacon. Những loại bông này thường có độ tơi và độ thấm hút hoàn hảo, tránh được tình trạng vón cục. Các bước quấn bông cho Vape như sau: 

 

 

 

Bước 1: Bạn tiến hành tháo đầu hút của Vape và gỡ phần bông cũ

 

 

 

Bước 2: Đem hơ đầu coil để loại bỏ những mảng bám tại dây coil. Sau khi hơ, bạn hãy nhúng coil vào nước để các mảng bám dễ dàng trôi ra. Khi nhúng coil không nhấn đốt coil

 

 

 

Bước 3: Kiểm tra xem đã loại bỏ hết mảng bám chưa. Nếu chưa hết hãy hơ thêm. Lấy giấy thấm khô coil

 

 

 

Bước 4: Se bông vào coil. y. Khi cắt bông không nên cắt quá mỏng sẽ khiến tinh dầu dễ bị leak ra ngoài. Nếu bạn cắt quá dày sẽ khiến tinh dầu không thể thấm đều toàn bông, khi hút dễ bị cháy bông. 

 

 

 

Bước 5: Luồn bông vào coil. Nên khéo léo luồn từ từ để tránh làm xô lệch coil

 

 

 

Bước 6: Dùng kéo cắt bỏ những phần bông bị thừa

 

 

 

Bước 7: Dùng nhíp nhọn nhét phần bông đang thừa cố định chắc chắn trong coil

 

 

 

Bước 8: Châm tinh dầu và chờ bông thấm hết tinh dầu

 

 

 

Bước 9: Chờ tinh dầu được làm nóng 

 

 

 

Bước 10: Đóng nắp và thưởng thức

 

 

 

Cách quấn bông Vape siêu đơn giản tại nhà

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách quấn bông Vape. Nếu như bạn hút thuốc lá điện tử và không biết quấn bông thì nên chọn những loại máy không cần build coil. Còn nếu như bạn muốn tự tạo ra những hương vị thơm ngon như ý muốn thì hãy học cách quấn bông như TheVape giới thiệu bên trên. 

 

 

 

Chúng tôi mong rằng thông qua những chia sẻ này sẽ giúp anh em chơi khói quấn bông đúng cách và tự tạo ra những hương vị thơm ngon mang đặc trưng riêng. 

 

 

 

Khi mua bông coil, anh em hãy lưu ý chọn những loại bông chất lượng cao, không nên mua những loại bông Vape giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Hãy mua bông tại những shop bán phụ kiện chơi Vape Pod chất lượng. Chúc anh em chơi Vape lành mạnh và ngon miệng!

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: