Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Cách phòng tránh bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử

2021-09-23 04:23:04
Cách phòng tránh bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử

 

 


Cách phòng tránh bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử. Sau một thời gian hút Vape và Pod, nhiều người gặp tình huống bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử. Vậy vỡ kính buồng đốt thuốc lá điện tử có nguy hiểm không? Nên làm gì để đề phòng tình huống này? Nếu bạn đang hút thuốc lá điện tử và cũng từng hoặc đang gặp tình huống này thì những chia sẻ của TheVape ở bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. 

 

 

 

Bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử có sao không? 

 

 

 

Tình huống bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử thường xảy ra trên những loại buồng đốt RDA và RTA. Buồng đốt cũng có thể bị bể vỡ do bị xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến buồng đốt bị vỡ, trong đó đa phần là do những loại buồng đốt này kém chất lượng. Nhiều người vì ham rẻ mà mua những loại buồng đốt trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. 

 

 

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là vo-kinh-buong-dot_d617e8095501405386d8d057c47c1f15_grande.jpg
Bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử có sao không? 

 

 

 

Khi buồng đốt bị vỡ, hậu quả là tinh dầu bị leak ra ngoài gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống pin và vi mạch điện, gây tiêu hao tinh dầu một cách nhanh chóng. Lúc này, bạn buộc phải thay buồng đốt mới. Lời khuyên từ TheVape là khi tìm mua buồng đốt bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, hãy mua loại buồng đốt chất lượng. 

 

 

 

Phòng tránh bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử 

 

 

 

Nhẹ nhàng khi thay dây coil 

 

 

 

Khi thay dây coil để tạo ra những hương vị mới thơm ngon, không ít người do quá mạnh tay khiến buồng đốt xuất hiện những vết nứt vỡ. Có thể hiểu đơn giản là những loại buồng đốt RDA và RTA được thiết kế đặc biệt có thể ngăn tinh dầu bị leak ra bên ngoài, nhiều người mạnh tay khi thay coil khiến buồng đốt bị bể kính. Bạn nên vặn nhẹ nhàng thay vì kéo mạnh đột ngột

 

 

 

Bôi trơn trước khi tháo

 

 

 

Khi tháo buồng đốt, bạn nên bôi một chút tinh dầu vào đáy của vòng cao su chữ O, bạn sẽ dễ dàng tháo mà không gây tổn hại gì cho buồng đốt, bạn cũng không cần dùng lực mạnh. 

 

 

 

Mua buồng đốt thuốc lá điện tử chất lượng cao

 

 

 

Nên chọn những loại buồng đốt cao cấp để chơi khói, bạn không nên ham rẻ mà chọn những loại buồng đốt giá rẻ nhưng hàng trôi nổi. Những loại buồng đốt không chất lượng rất dễ bị nứt vỡ dù bạn hết sức nhẹ nhàng đi chăng nữa. Hãy tìm đến những shop bán phụ kiện chất lượng để tìm mua buồng đốt nhé. 

 

 

 

Khi buồng đốt có dấu hiệu nứt hoặc bể kính, bạn nên thay thế buồng đốt mới để ngăn tinh dầu bị chảy xuống pin hoặc hệ thống vi mạch, bạn không nên cố sử dụng những loại buồng đốt bị bể kính hoặc nứt vỡ. Nếu bạn không biết tự thay buồng đốt thì hãy mang ra những shop bán phụ kiện Vape nhờ họ kiểm tra và thay thế giúp, tránh bất cẩn lại làm vỡ buồng đốt. 

 

 

 

Mua phụ kiện thuốc lá điện tử giá rẻ ở địa chỉ nào? 

 

 

 

Địa chỉ chuyên bán rất nhiều loại phụ kiện thuốc lá điện tử Vape và Pod System mà nhiều người tin tưởng hiện nay là TheVape. Mặc dù trên thị trường có tương đối nhiều shop bán thuốc lá điện tử nhưng TheVape là một trong số ít những địa chỉ được đánh giá cao. Khi ghé thăm cửa hàng của TheVape, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về các dòng thuốc lá điện tử và phụ kiện thuốc lá điện tử mới nhất và bán chạy nhất. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều món quà khuyến mãi đi kèm siêu hấp dẫn. Những dòng máy TheVape nhập về đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể an tâm khi mua máy tại shop. 

 

 

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ehpro-fusion-150w-1.jpg
Mua buồng đốt thuốc lá điện tử giá rẻ ở địa chỉ nào? 

 

 

 

Cách phòng tránh bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử

 

 

 

Trên đây là những thông tin về tình trạng bể kính buồng đốt thuốc lá điện tử. Thực tế thì vỡ kính thuốc lá điện tử không phải quá hiếm gặp, nếu bạn bất cẩn có thể khiến phần kính ở buồng đốt bị nứt vỡ, gây nhiều hậu quả không mong muốn. 

 

 

 

Khi mua buồng đốt, bạn nên chọn những loại chất liệu tốt, độ bền cao, không nên ham rẻ mà mua những loại buồng đốt giá rẻ. Để có thể mua phụ kiện Pod System chất lượng bạn hãy nhanh chóng liên hệ với TheVape để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: