Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Cách nhận biết Pod hết tinh dầu đơn giản cho người mới

2021-10-11 05:37:44
Cách nhận biết Pod hết tinh dầu đơn giản cho người mới

 

 

Cách nhận biết Pod hết tinh dầu đơn giản cho người mới. Đâu là cách nhận biết Pod hết tinh dầu và cần châm thêm? Những anh em mới sử dụng Pod System thường khá lúng túng và không biết khi nào tinh dầu cần châm thêm. Không phải loại Cartridge cũng có thể dễ dàng quan sát lượng tinh dầu còn lại, một số loại Cartridge tối màu, rất khó để biết tinh dầu còn nhiều hay đã gần hết, nhất là khi bạn quan sát ngoài trời. Tại bài viết này, TheVape sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để biết Pod hết tinh dầu. 

 

 

 

Mới chơi Pod nên dùng tinh dầu nào là tốt nhất?

 

 

 

Dù đã xuất hiện ở Việt Nam một thời gian dài nhưng thuốc lá điện tử mới bắt đầu thành trào lưu trong vài năm trở lại đây. Trước những tác hại của thuốc lá truyền thống, nhiều người đã lựa chọn thuốc lá điện tử như một giải pháp thay thế thông minh và lành mạnh hơn. Khi mới hút thuốc lá điện tử, bên cạnh thắc mắc nên mua máy nào, thương hiệu nào thì nên chọn tinh dầu nào ngon là điều nhiều anh em rất băn khoăn. Mới chơi Pod nên dùng tinh dầu nào là tốt nhất là điều không phải anh em mới chơi khói nào cũng biết bởi thị trường có vô vàn loại tinh dầu khác nhau với mức giá khác nhau. 

 

 

 

Nicotine trong vape và thuốc lá là gì Cách chọn nồng độ nic cho Vape
Mới chơi Pod nên dùng tinh dầu nào là tốt nhất?

 

 

 

Nếu anh em mới chơi thuốc lá điện tử thì nên ưu tiên những dòng hương vị như: trái cây, bánh ngọt, thuốc lá mộc,... Lý do vì những vị tinh dầu này khá dễ hút, khả năng lên khói khá ổn và không gây sặc. Với những anh em nghiện thuốc lá ở cấp độ nặng thì nên dùng những loại tinh dầu có vị thuốc lá mộc hoặc thuốc lá cà phê, những loại tinh dầu này có thể mang lại cảm giác thỏa mãn như khi hút thuốc lá thông thường. 

 

 

 

Bên cạnh đó thì tinh dầu Pod System thường chia ra làm hai loại chính là: tinh dầu thường (freebase) và tinh dầu nic muối (saltnic). Những người thèm nhiều nic nên chọn tinh dầu saltnic, những người ít hút thuốc lá hoặc mới hút nên chọn tinh dầu freebase. Để tìm ra hương vị tinh dầu yêu thích là một hành trình dài, bạn nên thử nhiều dòng tinh dầu khác nhau để biết đâu là loại tinh dầu phù hợp với khẩu vị của bản thân. 

 

 

 

Cách nhận biết Pod hết tinh dầu đơn giản

 

 

 

Để trải nghiệm chơi khói của bạn trở nên trọn vẹn với những giây phút sảng khoái nhất, bạn cần có kỹ thuật chuẩn và biết cách châm tinh dầu đúng cách. Khi sử dụng thuốc lá điện tử Vape Pod, bạn phải châm tinh dầu vào Cartridge để tinh dầu ngấm vào bông và hóa hơi kịp thời. 

 

 

 

Bạn chắc chắn sẽ không muốn khi mình đang hút Pod với cảm giác siêu sảng khoái thì đột nhiên khói ít dần rồi tịt hẳn. Bạn không biết chuyện gì đang xảy ra và vẫn cố hút thì Vape Pod bị cháy bông và coil rồi lên vị chán ngắt? Sự thật là không có tinh dầu thì Pod Vape không thể lên khói được, khi tinh dầu đã cạn kiệt bạn phải châm thêm, tuyệt đối không cố hút vì máy sẽ rất dễ hỏng hoặc chập cháy. 

 

 

 

Một số dòng Vape Pod có Cartridge dạng trong suốt, bạn rất dễ dàng quan sát lượng tinh dầu còn lại và kịp thời châm thêm khi tinh dầu hết. Tuy nhiên, một số dòng máy có Cartridge khá tối màu, khi bạn di chuyển ngoài trời hoặc nơi có điều kiện ánh sáng kém, rất khó để biết lượng tinh dầu còn lại là bao nhiêu, cộng thêm việc nhiều người chủ quan không kiểm tra Cartridge dẫn đến tinh dầu cạn kiệt mà không hề hay biết. 

 

 

 

Cách nhận biết Pod hết tinh dầu đơn giản nhất là khi đang hút Vape Pod mà bạn cảm thấy khói lên kém hoặc hụt hơi, hãy nhanh chóng kiểm tra lượng tinh dầu còn lại. Ngoài ra, khi sử dụng Pod bạn nên tự tính toán tần suất hút của mình, với những loại Pod có dung tích buồng chứa juice khoảng 2ml - 3ml thì bạn cần châm juice thường xuyên để tránh tình trạng hết tinh dầu. Nếu bạn hút Pod với tần suất dày đặc thì nên chọn những dòng máy có Cartridge dung tích lớn từ 4ml - 6ml, bạn sẽ không cần phải thêm tinh dầu liên tục. 

 

 

 

Mùi thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống có giống nhau?
Cách nhận biết Pod hết tinh dầu đơn giản

 

 

 

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng những loại đầu Cartridge dạng trong suốt hoặc một số máy công nghệ cao có hiển thị lượng tinh dầu còn lại thì cách nhận biết Pod hết tinh dầu là hãy thường xuyên kiểm tra để biết còn bao nhiêu tinh dầu. Khi tinh dầu đã cạn bạn cần châm thêm, không nên cố hút bởi bạn có thể khiến bông, coil bị cháy khét. 

 

 

 

Đó là một số những chia sẻ của chúng tôi về cách nhận biết Pod hết tinh dầu dành cho những người mới hút thuốc lá điện tử Pod System. Để tiết kiệm tinh dầu khi hút Pod Vape, bạn nên kiểm tra kỹ phần Cartridge để xem có hiện tượng rò rỉ hay không. Mặt khác, khi mua tinh dầu cho Pod nên chọn những loại tinh dầu Pod System chính hãng tại TheVape. 

 

 

 

TheVape là shop bán tinh dầu Pod System giá rẻ chính hãng nên bạn có thể an tâm sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: