Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Cách giữ tinh dầu ngon và nơi mua tinh dầu Pod System chính hãng 2021

2021-08-19 08:33:15
Cách giữ tinh dầu ngon và nơi mua tinh dầu Pod System chính hãng 2021

 

 

Cách giữ tinh dầu ngon và nơi mua tinh dầu Pod System chính hãng 2021. Tinh dầu Pod System chính hãng 2021 là cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây. Những người chơi thuốc lá điện tử, đặc biệt là Pod System thường băn khoăn không biết đâu là shop tinh dầu Vape Pod uy tín gần mình. Điều này cũng dễ hiểu, những năm gần đây, rất nhiều shop bán tinh dầu Pod System xuất hiện. Mỗi shop có mức giá khác nhau khiến người dùng không biết nên chọn shop nào mới yên tâm. Thấu hiểu được sự lo lắng này của anh em, TheVape sẽ giới thiệu địa chỉ bán tinh dầu Pod System uy tín 2021 trong bài viết này. 

 

 

 

Pod System dùng tinh dầu saltnic hay freebase?

 

 

 

Điều tạo nên điểm khác biệt cũng như thu hút của thuốc lá điện tử Pod System so với thuốc lá truyền thống chính là tinh dầu. Hiện nay có hai dòng tinh dầu chính thường dùng cho thuốc lá điện tử là: tinh dầu thường (freebase) và tinh dầu chứa nicotin muối (saltnic). Trong đó, tinh dầu freebase là loại tinh dầu truyền thống có nồng độ nic vừa phải, dễ tạo khói, hương vị tinh khiết, hút thoáng. Khi bạn muốn nạp nhiều nicotine hơn mà sợ gắt cổ thì tinh dầu saltnic là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

 

 

 

Pod System dùng tinh dầu saltnic hay freebase?

 

 

 

Về câu hỏi Pod System dùng tinh dầu saltnic hay freebase thì câu trả lời là Pod dùng được cả hai. Tuy nhiên, Pod System hút ngon nhất khi sử dụng tinh dầu saltnic. Một số dòng Pod System không hợp với freebase, khi hút dễ bị gắt họng hoặc rát cổ. Một lưu ý quan trọng là nhiều cây Pod có thể bị cháy coil hoặc tắc khói nếu như sử dụng freebase. Những dòng Pod công suất lớn sẽ hợp với freebase, tuy nhiên xét về khả năng lên khói và tạo vị thì Vape hợp với juice freebase hơn cả. 

 

 

 

Khi mua Pod System, nhiều shop sẽ chú thích Pod phù hợp với loại tinh dầu nào. Bạn cũng có thể hỏi nhân viên bán hàng để chọn được loại tinh dầu phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì bạn cần mua được tinh dầu Pod System chính hãng để đảm bảo tinh dầu có thể lên khói đều và thoáng. 

 

 

 

Hướng dẫn bảo quản tinh dầu Pod System đúng cách

 

 

 

Bảo quản tinh dầu thuốc lá điện tử Pod System đúng cách đảm bảo tinh dầu giữ nguyên hương vị và kéo dài thời gian sử dụng. Khi sử dụng tinh dầu bạn nên đánh dấu ngày mở nắp. Thông thường, chỉ nên sử dụng tinh dầu sau khi đã mở nắp từ 6 tháng đến 1 năm. Sau thời gian đó tinh dầu có thể giảm chất lượng, vị nhạt và kém thơm ngon. Một số cách bảo quản tinh dầu bạn có thể làm theo là: 

 

 

 

- Bảo quản tinh dầu trong những chai lọ tối màu.  Bạn nên bảo quản tinh dầu  thuốc lá điện tử trong chai lọ thủy tinh màu tối. Tốt nhất không nên chiết tinh dầu lung tung, hãy bảo quản tinh dầu tại chai của nhà sản xuất. 

 

 

 

- Tránh ánh nắng, nhiệt độ cao. Tuyệt đối không để tinh dầu tại khu vực nhiệt độ cao như: bếp, ngoài trời nắng, bề mặt lò vi sóng và lò nướng,...Nên để tinh dầu tại những ngăn tủ gỗ hoặc nhựa kín, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

 

 

- Ủ tinh dầu. Nếu bạn muốn tinh dầu chín nhanh và vị ngon hơn thì có thể ủ tinh dầu. Tuy nhiên, cần lưu ý cách này chỉ áp dụng với những loại tinh dầu có nồng độ VG cao. Hãy chắc chắn rằng bạn có kinh nghiệm ủ tinh dầu, vì những người không có kinh nghiệm rất dễ làm hỏng tinh dầu khi ủ không đúng cách

 

 

 

Địa chỉ mua tinh dầu Pod System chính hãng 2021

 

 

 

Để có một chai tinh dầu thuốc lá điện tử thơm ngon, bên cạnh việc bảo quản tinh dầu đúng cách thì điểm mấu chốt là bạn phải mua được tinh dầu chất lượng. Ai cũng muốn sở hữu tinh dầu Pod System chính hãng 2021 nhưng ít người có kinh nghiệm chọn mua tinh dầu. Thiếu kinh nghiệm cộng thêm tâm lý chủ quan khiến bạn có thể mua phải tinh dầu giả hoặc tinh dầu lậu. 

 

 

 

Những chai tinh dầu Yogi ice được ưa chuộng nhất
Địa chỉ mua tinh dầu Pod System chính hãng 2021

 

 

 

Cách giữ tinh dầu ngon và nơi mua tinh dầu Pod System chính hãng 2021

 

 

 

Khi mua tinh dầu Pod System giá rẻ 2021, hãy lựa chọn TheVape. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu thuốc lá điện tử giá rẻ. Các dòng tinh dầu của shop đều có chất lượng vượt trội với giá bán phải chăng. 

 

 

 

Nếu anh em có nhu cầu chơi khói và chưa tìm được địa chỉ bán tinh dầu Pod System chính hãng 2021 thì đừng ngần ngại lựa chọn TheVape ngay nhé. Chúng tôi có rất nhiều loại tinh dầu ngon sẵn sàng phục vụ anh em. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: