Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Buồng đốt thuốc lá điện tử là gì? Mua phụ kiện Vape ở đâu?

2021-08-16 03:17:28
Buồng đốt thuốc lá điện tử là gì? Mua phụ kiện Vape ở đâu?

 

 

Buồng đốt thuốc lá điện tử là gì? Mua phụ kiện Vape ở đâu? Khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn sẽ nghe đến rất nhiều thuật ngữ khác nhau. Mỗi thuật ngữ sẽ ứng với một bộ phận hoặc một kỹ thuật hút. Buồng đốt là thuật ngữ thường được đề cập nhất khi chơi khói. Hiện nay, buồng đốt có vô số loại khác nhau và mỗi loại lại có một đặc trưng riêng. Vậy cụ thể buồng đốt thuốc lá điện tử là gì? Có những loại buồng đốt nào? Những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết này sẽ làm rõ những băn khoăn của bạn. 

 

 

 

Cấu tạo của Vape gồm những phần nào? 

 

 

 

Thuốc lá điện tử Vape là loại thuốc lá điện tử phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hiểu đơn giản thì Vape là một loại thuốc lá điện tử có mô phỏng thuốc lá truyền thống. Thiết bị này có kích thước, màu sắc và chất liệu,... rất đa dạng. Cấu tạo chung của Vape thuốc lá điện tử thường bao gồm phần đầu tank và thân máy. 

 

 

 

Phần đầu máy

 

 

 

Phần đầu máy hay còn gọi là Tank của Vape bao gồm một số bộ sau: 

 

 

 

  • Drip tip - đầu ngậm: Người dùng sẽ hút và nhả khói thông qua bộ phận này
  • Cartridge – buồng chứa tinh dầu: Khu chứa tinh dầu để phục vụ cho quá trình hóa hơi
  • Atomizer - buồng đốt: Nơi diễn ra hoạt động hóa hơi tinh dầu
  • Coil - Sợi đốt: Khi sợi đốt nóng lên, tinh dầu sẽ được hóa hơn
  • Cartomizer - bộ phận kết nối pin: Kết nối pin với bộ điều khiển
  • Tinh dầu (e-juice hoặc là e-liquid): Là dạng chất lỏng gồm PG, VG, hương liệu và nicotine

 

 

 

Cấu tạo của Vape gồm những phần nào? 

 

 

 

Phần thân máy

 

 

 

Phần thân máy gồm một số bộ phận sau: 

 

 

 

  • Thân bọc bên ngoài – Device: Phần bọc pin và bộ vi mạch điều khiển
  • Pin – Accersories: Cung cấp năng lượng để thiết bị hoat động
  • Bộ vi mạch điều khiển: Đảm nhận trọng trách điều khiển Vape, đảm bảo hoạt động hóa hơi tinh dầu diễn ra trơn tru, người dùng tác động đến bộ vi mạch thông qua nút bấm

 

 

 

Nguyên lý hoạt động: Khi người hút tác động lên nút điều khiển, hệ thống sẽ hoạt động khiến coil nóng lên và tinh dầu được hóa hơi thành hơi nước theo lỗ hơi thoát ra ngoài. Người hút sẽ hút và hít những hơi khói đó và nhả ra ngoài. 

 

 

 

Buồng đốt thuốc lá điện tử là gì? 

 

 

 

Trước khi đề cập đến khái niệm buồng đốt thuốc lá điện tử, bạn phải hiểu rõ tank là gì. Tank chính là phần đầu máy thường bao gồm: Atomizer (buồng đốt), Coil (Sợi đốt) và Cartomizer. Khói Vape lên có ngon hay không phụ thuộc vào việc bạn có mua được đầu tank chất lượng không hoặc Atomizer, Coil (Sợi đốt) và Cartomizer có phải hàng chính hãng hay không. 

 

 

 

Buồng đốt thuốc lá điện tử là một bộ phận quan trọng khi chơi khói. Khi nhắc đến buồng đốt thuốc lá điện tử Vape Pod, người ta thường đề cập đến hai thuật ngữ Tank và Atomizer. Buồng đốt cần được thay thế sau 3-4 tuần sử dụng để đảm bảo khói lên ngon và hấp dẫn hơn. Bạn cần thay thế buồng đốt để tránh hiện tượng oxy hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

 

 

 

Địa chỉ bán thuốc lá điện tử giá rẻ chính hãng hiện nay
Buồng đốt thuốc lá điện tử là gì? 

 

 

 

Buồng đốt thuốc lá điện tử là gì? Mua phụ kiện Vape ở đâu?

 

 

 

Đầu đốt và buồng đốt Vape có loại tự build và build sẵn. Tùy thuộc vào nhu cầu chơi khói mà bạn có thể chọn loại build sẵn chỉ việc hút hoặc loại có thể tự quấn coil chơi khói. 

 

 

 

Mua phụ kiện Vape chính hãng, giá rẻ ở đâu?

 

 

 

Phụ kiện Vape nói chung và buồng đốt Vape Pod nói riêng là những nhân tố ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm chơi khói của bạn. Vậy nên khi chọn mua phụ kiện Vape, đặc biệt là buồng đốt, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín hoặc những shop được nhiều người hút thuốc lá điện tử đánh giá cao. TheVape chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, chúng tôi có rất nhiều loại phụ kiện thuốc lá điện tử chất lượng. 

 

 

 

Bài viết đã tổng hợp những chia sẻ của chúng tôi về buồng đốt thuốc lá điện tử là gì và một số loại buồng đốt phổ biến nhất. Khi chọn mua phụ kiện Vape và phụ kiện chơi Pod System, hãy tìm kiếm những cửa hàng uy tín, được đông đảo anh em chơi khói đánh giá cao. 

 

 

 

Không nên chọn những địa chỉ không tên tuổi hoặc mới nổi. TheVape là shop Pod System có nhiều loại phụ kiện chất lượng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được TheVape hỗ trợ, bạn sẽ mua được những loại phụ kiện chất lượng nhất siêu nhanh!

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: