Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

Bạn có biết tỉ lệ nữ giới thích vaping nhiều hơn nam giới

2020-01-14 08:27:35
Bạn có biết tỉ lệ nữ giới thích vaping nhiều hơn nam giới

 

Một cuộc khảo sát về những người hút thuốc lá tại California vừa công bố kết quả điều tra được, và điều đó gây ra nhiều sự chú ý vì tỉ lệ nữ giới chuyển từ hút thuốc lá sang vape gấp 1,66 lần nam giới. Cũng trong một cuộc khảo sát tương tự, tỉ lệ này lại tăng lên con số là 2,05. Những con số này cho thấy phụ nữ (ít nhất là ở California) có nhiều khả năng thử vaping hơn đàn ông ở đất nước này.

 

 

 

Hạn chế của số liệu

 

 

 

Tuy nhiên những con số trên chỉ là kết quả của cuộc khảo sát tại riêng California, và chỉ thực hiện đối với những người hút thuốc lá vì vậy chúng ta nên thu thập thêm nhiều số liệu khác. Một cuộc khảo sát ngẫu nhiên được thực hiện với tất cả mọi người (bao gồm cả người hút và người không hút thuốc) lại cho thấy đàn ông có nhiều khả năng thử vaporizer hơn, nhưng nếu là thuốc lá thì phụ nữ lại là đối tượng thử nhiều hơn. Ngày nay, các cuộc điều tra như thế này thường được thực hiện trực tuyến, và chúng ta thường thấy nam giới xuất hiện nhiều hơn ở những nơi mà thuốc lá điện tử đang được quảng cáo.

 

 

 

Ngành công nghiệp vaporizer đã sai một bước trong chiến dịch quảng cáo

 

 

 

Nói đến quảng cáo, khi khảo sát những công dân ở Mỹ, cho thấy nữ giới tìm kiếm các thông tin về vaporizer nhiều hơn nam giới 1,27 lần, còn nam giới nhìn thấy các quảng cáo nhiều hơn khoảng 1,25 lần. Điều này phản ánh các thông tin hay quảng cáo về vaping thường xuất hiện ở những nơi mà đa phần là sự có mặt của cánh mày râu, đó có thể do nhà sản xuất chủ động nhắm mục tiêu khách hàng là nam giới. Phải chăng họ đã nghĩ theo một chiều hướng rằng chỉ có nam giới mới tìm đến vape?

 

 

 

Vape – đến những quý cô cũng muốn thử

 

 

 

Có nhiều cuộc khảo sát phản ảnh về mối quan hệ giữa vaping và giới tính, nếu bạn đang là một trong những nhà sản xuất hay phân phối thuốc lá điện tử, hãy đổi mới chiến dịch quảng cáo, đừng chỉ nghĩ đến việc giới thiệu chúng đến những quý ông mà hãy hướng đối tượng quảng cáo đến cả những quý cô nữa  vì họ rất quan tâm và muốn thử vape đấy nhé.

 

 

 

Vape mới chỉ du nhập vào Việt Nam, các hoạt động quảng cáo chỉ thu nhỏ trong những trang facebook hay là blog vì thế nó chưa được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi đặc biệt là những “cô nàng”. Một mặt khác, văn hóa Việt Nam cũng sẽ có một phần định kiến đối với vape mà sẽ khắt khe hơn đối với nữ giới, nhưng đừng lo ngại nếu các bạn muốn thử cảm giác vape bởi nó vô cùng lành mạnh và mọi thứ dần dần sẽ trở nên bình thường, nếu cộng đồng biết vape thực sự tốt và không gây hại cho sức khỏe nó sẽ được hưởng ứng ngay thôi. Dù bạn là ai hãy cứ sống vì những điều mình yêu thích!

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: