Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

FreeShip đơn hàng từ 500k

Giờ làm việc
Giờ làm việc

9h00 - 22h00

8 mẹo để pin Vape khỏe và bền mà dân khói cần biết

2021-11-21 06:27:42
8 mẹo để pin Vape khỏe và bền mà dân khói cần biết

 

 

8 mẹo để pin Vape khỏe và bền mà dân khói cần biết. Sau một thời gian sử dụng thuốc lá điện tử, pin Vape Pod rất dễ bị chai. Rất ít người biết cách sử dụng pin Vape đúng cách để kéo dài tuổi thọ. Tại bài viết này, theVape sẽ chia sẻ 8 tip cực hay để pin Vape khỏe và bền. Nếu như bạn đang sử dụng thuốc lá điện tử thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

 

 

 

Sử dụng đúng loại pin Vape cho máy

 

 

 

Khi bạn mua thuốc lá điện tử, máy sẽ có sẵn pin được nhà sản xuất khuyên dùng. TheVape khuyên rằng bạn nên sử dụng đúng loại pin được nhà sản xuất đề nghị, hãy chọn những loại pin có thông số sản xuất phù hợp để máy luôn lên khói nhiều và khỏe. Nhiều người chỉ tham khảo những review đánh giá của những đồng khói khác mà mua những loại pin không tương thích với máy. Nếu sử dụng những loại pin không phù hợp, máy có thể bị chập, lên khói chậm, tệ hơn là chát nổ. 

 

 

 

Mẹo để pin Vape khỏe và bền

 

 

 

Bảo quản pin trong hộp

 

 

 

Khi bạn không sử dụng pin, hãy bảo quản chúng trong những loại hộp kín cao cấp tại những nơi thoáng mát và khô ráo. Không nên để pin vào những hộp những rẻ tiền, bạn cũng nên chú ý để pin không xảy ra hiện tượng đoản mạch khi pin tiếp xúc với những đồ vật bằng kim loại. 

 

 

 

Sử dụng đúng sạc chuyên dụng 

 

 

 

Hiện nay, những dòng máy trên thị trường đều có thể sạc trực tiếp thông qua những box sạc khác nhau. Tuy nhiên bạn nên sử dụng đúng loại sạc chuyên dụng. Nếu bạn sạc đúng, máy có thể hoạt động ổn định, năng lượng từ pin sẽ rất đều, từ đó cũng giúp tiết kiệm tinh dầu hơn rất nhiều. 

 

 

 

Không sạc pin Vape qua đêm

 

 

 

Sai lầm rất rất nhiều người đã và đang gặp phải chính là sạc pin Vape qua đêm. Điều này không những gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin mà còn cực kỳ nguy hiểm nếu như xảy ra cháy nổ. Tốt nhất khi sạc pin cho Vape bạn nên giám sát chặt chẽ, không nên sạc qua đêm. 

 

 

 

Không hút cạn pin

 

 

 

Không nên hút Vape đến khi pin cạn kiệt không còn đủ năng lượng để tạo khói. Bạn chỉ nên hút cạn pin khi muốn xả pin định kỳ. Tốt nhất hãy hút đến khi pin báo yếu và sạc lại cho đúng cách. Nhờ vậy mà pin sẽ bền bỉ hơn rất nhiều. 

 

 

 

Tránh hút quá sâu và bảo quản pin ở nhiệt độ cao

 

 

 

Nhiệt độ luôn là yếu tố đáng lưu tâm khi bạn muốn pin vape bền và khỏe. Khi bạn hút quá sâu, Vape có thể quá nhiệt gây hại đến pin. Mặt khác, khi bạn bảo quản pin tại những khu vực nhiệt độ cao thì pin có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng,

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: